Top 10 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Đà Nẵng

0
3422

Bạn ở Đà Nẵng, bạn muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Những năm trở lại đây, Việt Nam đang dần hội nhập với bạn bè quốc tế, việc lấy bằng IELTS với mục đích phục vụ cho cuộc sống của mọi người càng trở nên tốt đẹp hơn. IELTS không chỉ là kì thi giúp bạn bổ sung vào tấm bằng ra trường mà nó còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong mục đích học tập và việc làm trong nước hoặc ở nước ngoài. Để đưa ra lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS uy tín để theo học trở thành vấn đề được các bạn quan tâm rất nhiều. Nên bài viết này ra đời nhằm mang đến cho các bạn những gợi ý về các trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá hàng đầu tại Đà Nẵng.

Những yếu tố đánh giá 1 trung tâm luyện thi Ielts Đà Nẵng của JES

✅ Được cấp phép hoạt động ☎️ Trung tâm ngoại ngữ có giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp
✅ Cơ sở vật chất ☎️ Phòng học, phòng chức năng đảm bảo, trang thiết bị học tập hiện đại
✅ Số lượng học viên ☎️ Lượng học viên đăng ký học tại trung tâm đông, sĩ số học viên mỗi lớp phù hợp, không bị nhồi nhét
✅ Cam kết rõ ràng ☎️ Cam kết rõ ràng về chuẩn đầu ra giúp tạo niềm tin, động lực cho học viên theo học

1. Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter

IELTS Fighter hiện nay đang đứng TOP các trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu được rất nhiều học viên trong hệ thống công nhận và yêu thích. Điểm nổi bật IELTS Fighter đầu tiên phải kể đến đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS – đều du học sinh Mỹ, Anh có kinh nghiệm giảng dạy ôn luyện IELTS nhiều năm nên rất hiểu về IELTS truyền đạt kiến thức cho các học viên của mình.
Đội ngũ giáo viên mạnh như Cô Bảo Kim, Thầy Dương, cô Trà My, Cô Hương Liên, Cô Ngọc Cúc… Mỗi thầy cô đều có phong cách giảng dạy thu hút và truyền “nhiệt” cho học viên của mình có thể tự tin chinh phục điểm IELTS cao.
Tại khóa học luyện thi IELTS, học viên được hỗ trợ tại nhà 24/7 và tài liệu từ A-Z, bổ trợ cho đến khi đạt 7.0 IELTS . Đặc biệt, trung tâm còn giúp học viên đăng ký thi Ielts với ưu đãi giảm lệ phí 500.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter tại Đà Nẵng
Trung tâm luyện thi IELTS Fighter tại Đà Nẵng

2. Trung tâm tiếng anh AMES

Trung tâm tiếng Anh AMES được thành lập năm 2003, là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào việc giảng dạy, trở thành một tổ chức đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. AMES cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng như: Tiếng Anh doanh nghiệp và du học, Tiếng Anh trẻ em. Đặc biệt là Luyện thi IELTS cam kết đầu ra.
Khóa học luyện thi Ielts của AMES cam kết đầu ra 6.5+, khóa học của trung tâm sử dụng mô hình với 4 điểm khác biệt. Học viên được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ và được trải nghiệm môi trường học khác biệt và năng động.
Khi học tại trung tâm luyện thi Ielts Đà Nẵng Ames, học viên sẽ luyện phát âm 1-1 với giáo viên bản ngữ được thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp tài liệu luyện thi Ielts được biên soạn và đăng tải trên website của trung tâm.

Ưu điểm của AMES:

 • Đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm.
 • AMES sử dụng phương pháp học chủ động cho học viên, tăng lên đến 50- 70% khả năng ghi nhớ, đảm bảo 90% thông tin được não bộ nhớ lâu.
 • Đã có trên 1123 học viên vượt qua cam kết IELTS 7.0- 7.5 trong 6 tháng. Và hơn 2089 học sinh trung học đang theo học chương trình luyện thi IELTS tại đây.

Thông tin liên hệ:

ames-english
Trung tâm luyện thi IELTS AMES tại Đà Nẵng

3. Trung tâm Anh ngữ WISE English

WISE English không những là một trong nhiều “Ông lớn” trong các trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng. WISE còn là đối tác chính thức của Hội đồng Anh – 1 trong 3 đơn vị tổ chức thi IELTS. Trung tâm Anh ngữ WISE English nổi tiếng trong thay đổi cách thức học tiếng Anh sang Tư duy não bộ (NLP) và ngôn ngữ để mang đến kết quả tốt nhất, nhanh nhất cho bạn trẻ Việt Nam.

Ưu điểm của WISE English:

 • Nội dung giáo trình được soạn thảo theo chuẩn đề thi IELTS bởi đội ngũ giảng viên của WISE English.
 • WISE English cung cấp lộ trình 1 kèm 1 hoặc 1 nhóm không quá 3 học viên để đáp ứng cho những học viên có nhu cầu lấy bằng IELTS cấp tốc.
 • Học viên còn được hỗ trợ bởi giảng viên và trợ giảng cả trong việc học Online.
 • Học viên được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc- WISE family”, nơi có thể phổ cập thêm nhiều kiến thức mới mỗi ngày.
 • Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng này cung cấp nhiều chương trình ngoại khóa để học viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành những kiến thức đã học.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ:

wise-english
Trung tâm luyện thi IELTS Wise English tại Đà Nẵng

4. Trung tâm tiếng Anh Broad Way

Broad Way đã hoạt động trên 8 năm tại Việt Nam, Broad Way đang là địa chỉ học Anh ngữ đáng tin cậy cho mọi người trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm tiếng Anh Broad Way không ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện chất lượng giảng dạy và phục vụ để chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên.

Ưu điểm của Broad Way:

 • Đội ngũ giảng viên của Broad Way giàu kinh nghiệm trong luyện thi IELTS, tận tâm với nghề. Giảng viên sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại để truyền đạt thông tin đến học viên một cách hiệu quả nhất, sẵn sàng hổ trợ nhiệt tình học viên trong việc học Online.
 • Broad Way được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, phòng học thoáng mát rộng rãi tạo nên không gian thoải mái cho học viên, nhằm mang tới hiệu suất tối đa trong quá trình học.
 • Chương trình luyện thi IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS Broad Way giúp học viên xử trí những phần thi khó, trao cho học viên cơ hội thực hành trên nhiều dạng đề thi IELTS khác nhau, giúp học viên nắm rõ cấu trúc và quy trình khi làm bài thi.
 • Broad Way tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để tăng cường giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập. Đồng thời, kết hợp dã ngoại nhằm gắn kết các học viên với nhau và tạo nên một môi trường học tập thân thiện nhất.

Thông tin liên hệ:

broadway-english
Trung tâm luyện thi IELTS Broadwway English tại Đà Nẵng

5. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Apollo là một trong các trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng hàng đầu, được thành lập vào năm 1995. Với sứ mệnh đào tạo thế hệ giới trẻ trở thành công dân toàn cầu bằng chất lượng giảng dạy xuất sắc.
Khóa học luyện thi Ielts tại trung tâm luyện thi ielts Apollo giúp học viên hoàn thiện được cả 5 kỹ năng chính: kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp, kỹ năng ngôn ngữ tiếp nhận, kỹ năng làm bài thi, kỹ năng viết và xây dựng vốn từ. Tại trung tâm, học viên sẽ được thi thử và trải qua bài thi thử 4 kỹ năng vào cuối khóa để năng cao kỹ năng làm bài thi ielts.

Ưu điểm của Apollo:

 • Apollo đảm bảo kết quả đầu ra với nội dung giảng dạy theo sát mô hình bài thi IELTS
 • Apollo mang đến trải nghiệm thi thử tương đương với kì thi chuẩn IELTS
 • Trung tâm luyện thi IELTS APOLLO có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài với bằng cấp chuyên môn cao luôn đồng hanh với học viên trong suốt quá trình luyện thi và học tập
 • Apollo sử dụng phương pháp LETS trong giảng dạy giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và phát triển kỹ năng cuộc sống

Thông tin liên hệ:

Trung tâm luyện thi IELTS Apollo tại Đà Nẵng
Trung tâm luyện thi IELTS Apollo tại Đà Nẵng

6. Trung tâm Anh ngữ UEC

UEC là trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng kèm tư vấn du học. Anh Ngữ UEC cam kết chất lượng và uy tín cho từng học viên lên hàng đầu. Trung tâm luyện thi Ielts UEC có đầy đủ khóa học Ielts nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học học viên. Hiện trung tâm đang có nhiều khóa học như: Ielts fats track, Ielts sds, luyện thi Ielts cơ bản, Ielts Long Track, luyện thi Ielts cấp tốc,…
IELTS Long Track là khóa luyện thi IELTS với lộ trình dài hạn. Chương trình này phù hợp với nhiều bạn học sinh có kế hoạch du học từ sớm và muốn làm quen với 4 kỹ năng IELTS. Chương trình học IELTS dài hạn này giúp học viên không bị áp lực về khối kiến thức mà dễ tiếp thu và nắm vững hơn.
Khóa luyện IELTS được xây dựng nhiều khung giờ học linh hoạt phù hợp với nhiều bạn sinh viên, học sinh đang đi học. Đặc biệt, học phí của khóa học còn rẻ hơn so với những khóa học thông thường, nhưng được học đầy đủ 4 kỹ năng Ielts với giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm luyện thi IELTS UEC tại Đà Nẵng
Trung tâm luyện thi IELTS UEC tại Đà Nẵng

7. Trung tâm giáo dục quốc tế IYES

Giáo dục Quốc tế iYes được biết đến là hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) thuộc phân viện Anh ngữ trường Đại học Victoria của Úc. Khi đến với trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng, học viên được học trong một môi trường hiện đại theo chuẩn quốc tế.
Tất cả lớp học tại Giáo dục Quốc tế iYes được trang bị các trang thiết bị giảng dạy hiện đại và hỗ trợ công việc học tập trở nên thuận lợi hơn: phần mềm chuyên dụng iTool, bảng tương tác thông minh,… Khóa học Ielts tại trung tâm được thiết kế nhiều cấp độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.
Khóa học luyện thi Ielts của Giáo dục Quốc tế iYes giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật làm bài thi nhằm đạt kết quả như mong đợi. khóa học Ielts 6.5 + là khóa học có cam kết đầu ra cao nhất tại trung tâm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn nắm chắc ngôn ngữ, sử dụng tốt các chủ đề tranh luận phức tạp.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm giáo dục quốc tế IYES
Trung tâm giáo dục quốc tế IYES tại Đà Nẵng

8. Trung tâm Anh ngữ ISEC

Chứng chỉ tại trung tâm luyện thi Ielts Đà Nẵng ISEC thuộc TOP 10 trong Đào tạo chứng chỉ Quốc tế được công nhận trên khắp thế giới. Chương trình học Isec English đạt chuẩn CEFR – Khung quy chiếu Trình độ Ngôn ngữ chung của Châu Âu.
Trung tâm Anh ngữ ISEC hiện có 2 khóa luyện thi Ielts chính là: luyện thi Pre Ielts và luyện thi Ielts cấp tốc. Tất cả giáo viên ISEC đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA).
Học viên khi đăng ký học Ielts tại trung tâm Anh ngữ ISEC đều được bảo đảm đầu ra lên đến 7.5+. Tại khóa học, giáo viên sẽ đưa ra nhiều gợi ý, tips cho từng phần trả lời có trong phần thi nói, nhằm giúp cho học viên có thể đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi Ielts.
Sau mỗi câu hỏi giáo viên sẽ đưa ra 3 example answers cho câu hỏi, đó là example tốt, trung bình và kém để cùng học viên phân tích và rút ra kinh nghiệm. Đặc biệt, giáo viên rất chú trọng đến việc sửa phát âm, cách dùng vocabulary, intonation…để cải thiện và nâng cao kiến thức cho học viên hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm luyện thi IELTS ISEC
Trung tâm luyện thi IELTS ISEC tại Đà Nẵng

9. Trung tâm Anh ngữ AMA

Được đánh giá là một trong các trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng, mỗi khoá luyện thi tại AMA đều cam kết chất lượng đầu ra cho học viên khi theo học. Đây còn là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí những cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu.
Khóa học giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chia sẻ những chiến thuật làm bài và trao cho học viên nhiều cơ hội thực hành liên tục với các đề thi Ielts mô phỏng tại lớp. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp đầy đủ khóa luyện thi Ielts nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.
Khóa luyện thi Ielts của trung tâm Anh ngữ AMA cam kết đầu ra lên đến 7.0: Đây là khóa luyện thi Ielts có chuẩn đầu ra cao nhất tại trung tâm. Trung tâm sử dụng giáo trình Complete Ielts và Ielts introduction mới nhất của Cambridge, MacMillan với nhiều chủ đề rèn luyện cả 4 kỹ năng.
Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên được nói chuyện với giáo viên nước ngoài kết hợp với phần mềm giảng dạy hiện đại, nhằm giúp học viên phát triển đầy đủ kỹ năng Ielts thông qua các ngữ cảnh thực tiễn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ AMA tại Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ AMA tại Đà Nẵng

10. Trung tâm Anh ngữ ELI

Trung tâm tiếng Anh Eli cung cấp nhiều khóa học Ielts được chia nhỏ theo từng kỹ năng để đáp ứng từng nhu cầu của học viên. Trung tâm Anh ngữ Eli có nhiều khóa học đa dạng cho học viên ở mọi lứa tuổi. Hiện nay, khóa luyện thi Ielts Đà Nẵng của trung tâm có được chia ra nhiều khóa kỹ năng khác nhau như: luyện thi Ielts – kỹ năng Nói, luyện thi Ielts – kỹ năng Viết và luyện thi Ielts – kỹ năng Nghe & Nói.
Khóa luyện thi Ielts – Kỹ năng Viết được ELI đặc biệt chú trọng vào thực hành các dạng bài viết, mở rộng vốn từ vựng, biết nhiều thể loại đề tài cũng như mẹo làm bài cần thiết. Kỹ năng Nghe và Nói chú trọng xây dựng kỹ năng cụ thể cho các phần thi Nghe và Nói và kỹ năng ngôn ngữ trong kỳ thi Ielts. Ngoài ra, trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng này còn tổ chức thường xuyên các kỳ thi thử và hỗ trợ học viên đăng ký thi Ielts.

Trung tâm Anh ngữ ELI
Trung tâm luyện thi IELTS ELI tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Hi vọng với những gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nêu trên. Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm cho bài viết.

5/5 - (100 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

eight − seven =