Học ielts ở đâu tốt tại quận 4

0
1417
Học IELTS tại Quận 4

Bạn muốn tìm địa chỉ học IELTS tại Quận 4 uy tín?Nhắc đến học IELTS, chắc hẳn các bạn luôn đặt câu hỏi: “Đâu là nơi học chất lượng tốt nhất và là nơi luyện thi chất lượng cao?”. Câu hỏi này luôn làm cho các bạn học viên phải lo lắng tìm hiểu để biết các thông tin tốt nhất về một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao để có thể vững tin bước vào kỳ thi IELTS. Dưới đây là 4 trung tâm IELTS được đánh giá có chất lượng đào tạo với chương trình học cũng như môi trường học đạt chuẩn chất lượng cao cho các bạn lựa chọn.

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC là một trong những Trung tâm tiếng Anh được thành lập từ năm 2012. Đến nay, sau nhiều năm hoạt động, họ đã có hơn 12 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam và nổi tiếng với việc dạy TOEIC, IELTS 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.
Đến với Ms Hoa TOEIC các bạn không chỉ đơn giản là đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, mà còn giúp các bạn tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – tiếp cận theo hướng vẻ đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học IELTS ở Quận 4 thì MS Hoa TOEIC sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Học IELTS tại Quận 4 - Ms Hoa TOEIC
Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Thông tin liên hệ:

2. Anh văn hội Việt Mỹ – VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng để học IELTS tại Quận 4 theo chuẩn Mỹ. Đến với VUS bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng giảng dạy và phương pháp đào tạo của họ vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại và khoa học. Chính vì vậy mà có lượng học sinh sinh viên đông đảo đang theo học tại đây
Đây là một trong những trung tâm tiên phong đưa những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào nước ta và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận những chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế. VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam.
Đặc biệt khi tham gia các khóa học IELTS, TOEIC, TOEFL sẽ luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra. Điều đó tạo nên uy tín lớn cho tất cả các học viên trên địa bàn thành phố.

Học IELTS tại Quận 4 - VUS
Anh văn hội Việt Mỹ – VUS

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Nằm trong thỏa thuận hợp tác ký kết giữa Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS và trường Đại học Luật Tp. HCM. Bắt đầu từ năm 2012, sinh viên Đại học Luật Tp. HCM đã và đang học Anh ngữ tại Trung tâm đạt tiêu chuẩn Quốc tế được xây dựng ngay trong khuôn viên Trường với học phí rất ưu đãi.
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VAS được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng cao với chương trình giảng dạy đạt chuẩn của bộ giáo dục cũng như chương trình đào tạo quốc tế. Hội đồng Anh mang lại cho các bạn học viên một tinh thần luôn luôn nghiêm túc và phải đạt được mục đích mình đạt ra.
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VAS không phải là một trung tâm xa lạ. Mọi thứ tại trung tâm luôn đáp ứng các điều điện đầy đủ cho học viên. Từ một môi trường học thoải mái và đầy đủ thiết bị đến các giáo viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên. VAS được đánh giá là một trung tâm Anh ngữ chất lượng cao luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

4. Ngoại ngữ Không gian

Ngoại ngữ Không Gian hướng tới là những bạn bị mất căn bản tiếng Anh, không nghe nói được tiếng Anh. Những bạn nói tiếng Anh còn yếu phát âm còn bị lỗi, chưa biết cách đọc nối, đọc nuốt và những bạn còn yếu về giao tiếp, chưa tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
Ngoại ngữ Không Gian là trung tâm Anh ngữ Học thuật với nhiều tiêu chuẩn đạt chất lượng cao:

  • Được quản lý bởi tố chức giáo dục quốc tế
  • Học viên đạt kết quả IELTS từ 6.0 trở lên
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
  • Có lộ trình học tập chuyển tiếp quốc tế
  • Có chương trình du học hấp dẫn với nhiều mức học bổng

Thông tin liên hệ:

Ngoại ngữ Không Gian
Ngoại ngữ Không Gian

Trên đây là top 4 trung tâm học IELTS tại Quận 4 chất lượng và có tính chuyên môn cao mà bạn có thể lựa chọn. Hi vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin cần thiết mà bạn đang tìm kiếm

5/5 - (100 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

six − two =