Học ielts ở đâu tốt tại quận 7

0
324
vus

Học IELTS không đơn giản là một chứng chỉ bằng cấp, mà còn là tấm vé để mở ra cánh cửa du học và định cư – chắp cánh ước mơ của rất nhiều người. Vì vậy, có rất nhiều trung tâm tại quận 7 TPHCM đã ra đời với mục tiêu giúp đỡ các bạn học sinh đạt được thành tích tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu trung tâm học tiếng anh tốt nhất quận 7 theo các tiêu chí:

  • Dạy chuyên nghiệp
  • Môi trường thân thiện
  • Giáo viên vui vẻ
  • Kiến thức tốt
  • Phương pháp dạy dễ hiểu

Global Manpower

“Chất lượng giảng dạy tốt”

Điểm đánh giá trên E-Study: 8.6 /10 – Rất tốt

Địa chỉ: 101 Nguyễn Thị Thập, khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng.

GMP (Global Manpower International Investment Training) là một trung tâm được học viên nhận xét về sự hài lòng với cách thức làm việc và hỗ trợ học viên, cung cấp cho học viên nhiều kiến thức cũng như các kĩ năng cần thiết để hoàn thành bài thi của mình. Ngoài ra, các giáo viên cũng nhận niềm yêu thích từ phía học viên.

GMP đã gây ấn tượng với những con số cụ thể dưới đây:

157 học viên của GMP đi du học ngay sau khóa học tại GMP

90% các bạn đạt mục tiêu khi đến với GMP

7.0 là số điểm Ielts học viên luôn có thể đạt được khi học ở GMP

Trung tâm Anh ngữ Nhân lực Toàn cầu dạy IELTS theo phương pháp ứng dụng, giúp học viên có thể làm bài hiệu quả nhất. Để tích lũy được nhiều kinh nghiệm kiến thức và kỹ năng giúp bạn vượt qua kì thi IELTS, Edu2Review cung cấp những khóa học IELTS online bổ ích giúp sức cho bạn đạt được mục tiêu IELTS.

Trung tâm VUS

vus

Trung tâm VUS đã trở thành 1 cái tên quen thuộc của nhiều học viên, được cân nhắc khi các học sinh và sinh viên có ý định học tiếng Anh. Anh văn Trung Tâm Vus có lượng giảng viên tiếng Anh đông đảo – hơn 1.600 giảng viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: CELTA , TESOL hoặc tương đương với TEFL, trong đó có hơn 40% giáo viên đạt thạc sĩ, tiến sĩ.

Học phí trung bình 1 tháng từ : 1.500.000đ – 1.800.000đ

VUS đã có bề dày về thành tích dạy tiếng anh và học, với sự mở rộng các cơ sở để phục vụ tốt hơn cho các học viên.
Điểm đánh giá trên VUS là: 8.2/10 – Rất tốt

Hotline 1900 63 69 10

Địa chỉ: 25 Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú.

 

E-Study

Được đánh giá là “Trung tâm giảng dạy tốt, giảng viên thân thiện”

Điểm đánh giá trên Edu2Review là: 7.3/ 10 – Tốt

Địa chỉ: 04-06 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng.

Cở sở vật chất dạy học của tại E-Study khá tốt. Trung tâm cũng có phương pháp Logical Learning rất hữu ích cho học viên dù mới nhất. Ngoài ra E-Study còn cung cấp những khóa học IELTS trực tuyến giá rẻ giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trung tâm E-Study là kết tinh của sự liên kết giữa Việt Nam và Australia, tuy thành lập chưa được lâu nhưng Hội Việt Úc đã đạt được nhiều thành công trong công tác đào tại tiếng Anh và đang xây dựng hình ảnh tốt trong lòng học viên. Trung tâm tiếp thu cả những phản hồi tích cực và phản hồi hạn chế, thường xuyên đổi mới sớm nhất để cải tiến chất lượng dạy học.

Với những thông tin trên đây về top trung tâm luyện thi IELTS tại quận 7, E-Study mong rằng bạn có thể đưa ra lựa chọn nơi học phù hợp nhất. E-Study chúc bạn học tập thật tốt và sớm đạt được mục tiêu IELTS mong muốn nhé!

LEAVE A REPLY