Top 5 trung tâm “Bậc thầy” về luyện thi IELTS tại Hà Nội

0
4745

Vài năm trở lại đây, Việt Nam đang dần trở nên hội nhập với bạn bè quốc tế, để đáp ứng cho nhu cầu học tập và làm việc thì việc luyện thi IELTS tại Việt Nam dần trở thành xu hướng. Nhưng vấn đề làm cách nào để lựa chọn một nơi uy tín để có thể “gửi gắm” kiến thức giữa hàng ngàn quảng cáo về những trung tâm luyện thi IELTS trở thành mối bận tâm lớn cho mọi người. Nên bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một số trung tâm “Bậc thầy” trong việc luyện thi IELTS tại Hà Nội.

1. Hội đồng Anh – British Council (BC)

Hội đồng Anh tại Việt Nam được thành lập và đưa vào hoạt động vào năm 2002, là một tổ chức hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương Quốc Anh. Hội đồng Anh không những cung cấp chương trình đào tạo về tiếng anh thông dụng, tiếng anh thương mại mà còn được biết đến như một trung tâm luyện thi và tổ chức thi IELTS uy tín hàng đầu.
Ưu điểm của Hội đồng Anh:

 • Cơ hội hoàn thành bài luyện tập bốn kỹ năng IELTS vào cuối mỗi khóa học
 • Những chuyên gia hàng đầu của Hội đồng Anh đưa ra những đánh giá, nhật xét cụ thể, chi tiết trong bảng đánh giá cuối khóa cho học viên dựa trên kết quả bài thi thử.
 • Hội đồng Anh mang đến cơ hội luyện tập kỹ năng Speaking và Writing cho học viên khi tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần, nơi học viên có thể gặp gỡ giao lưu với nhau và với giảng viên để trau dồi thêm kỹ năng để có thể bù đắp những thiếu sót của bản thân.
 • Học viên sẽ nhận được 30 giờ luyện thi trực tuyến hoàn toàn miễn phí với tên gọi “Road to IELTS“. Đây là nhiều dạng đề để thi thử IELTS được biên soạn bởi Hội đồng Anh.
 • Hội đồng anh mang đến cho học viên đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy cùng với giáo trình học cao cấp.
 • Ngoài ra, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại khi theo học tại trung tâm.
British Council Hà Nội
British Council Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm luyện thi ACET

ACET là nhà tiên phong mang nền tảng Anh ngữ học thuật (English Academic For International Education) đến Việt Nam từ năm 2002. ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức giáo dục IDP, Đại học công nghệ Sydney và Học viện Insearch.
Ưu điểm của ACET:

 • Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc trong hơn 15 năm.
 • ACET cam kết mang đến không chỉ là ngôn ngữ mới mà còn là phát triển tư duy, khai phá tiềm năng kiến thức, kỹ năng mềm cho học viên tại trung tâm.
 • Các khóa luyện thi IELTS của ACET được phối hợp với chương trình Anh ngữ Học thuật giúp học viên củng cố kiến thức để có thể đạt được điểm IELTS như kỳ vọng
 • Đội ngũ giảng viên của ACET gồm 156 giảng viên bản ngữ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc,..
 • Kết quả thống kê cho thấy hơn 80% học viên học tại trung tâm đạt IELTS 6.0 trở lên

Ngoài các khóa học thường, ACET còn nhận đào tạo học viên có nhu cầu học thi IELTS cấp tốc. Học viên sẽ lựa chọn học 4,5 giờ mỗi ngày trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong suốt 10 tuần.
Trung tâm luyện thi ACET

Thông tin liên hệ:

3. Học viên ngôn ngữ Anh Quốc ABIT

ABIT thành lập tại Việt Nam đến nay vào khoảng 4 năm, tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng với kết quả mang lại cho học viên ABIT dần trở thành một trong các trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội.
Ưu điểm của ABIT:

 • ABIT mang đến đội ngũ giảng viên, trợ giảng giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức đến cho học viên.
 • ABIT sẽ luôn theo sát và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học nhắm tiếp thêm năng lượng để họ hoàn thành thử thách chinh phục “đỉnh núiIELTS với điểm tối thiểu là 7.0.
 • Phương pháp học Active Learning tăng thời lượng giao tiếp, khiến học viên trở nên chủ động trong giao tiếp cũng như trao giảng viên về những vấn đề khó khăn đang gặp phải để đưa ra giải pháp kịp thời.
 • Kết hợp 2 phương thức học Online và Offline. Học viên sẽ được trợ giảng hỗ trợ tận tình kể cả với việc học Online.

Đây là điểm mạnh để ABIT duy trì vị trí trong Top 3 những trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi ABIT
Trung tâm luyện thi ABIT

Thông tin liên hệ:

4.Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

KOS là đối tác luyện thi IELTS hàng đầu của British Council, KOS là một trong “Topcác trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội. KOS mang đến một lộ trình phù hợp bám sát thực tiễn phù hợp với trình độ của từng học viên.
Ưu điểm của KOS:

 • Để có thể theo sát và hỗ trợ học viên một cách hiệu quả, mô hình học của KOS là các lớp học nhóm nhỏ với 6-8 học viên có trình độ tương đương và các lớp học cá nhân đảm bảo được sư tương tác giữa thầy- trò, đảm bảo không ai tuột lại phía sau.
 • Đội ngũ giảng viên sở hữu chứng chỉ TESOL CELTA với nhiều năm kinh nghiệm về việc giảng dạy sẽ mang đến cho học viên những giáo trình viên soạn khoa học, mang tính ứng dụng cao.
 • Học viên sẽ được theo dõi sát sao trong suốt thời gian học tại trung tâm và KOS luôn có những bài kiểm tra định kì, thi thử miễn phí nhằm đảm bảo đầu ra cho học viên.
 • Free mocktest hàng tuần để học viên có thể kiếm tra đánh giá sự tiến bộ của bản thân khi cọ xát với đề thi thật
Trung tâm luyện thi KOS
Trung tâm luyện thi KOS

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Anh ngữ iStar

iStar là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review– trung tâm luyện thi hàng đầu nước Mỹ tại Việt Nam. iStar cung cấp các chương trình học được thiết kế phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ của mỗi học viên dựa trên phương pháp nắm bắt tư tuy Mind- map. Bên cạnh đó, iStar còn cung cấp chương trình luyện thi IETLS  và trợ giúp các khóa luận đặc biệt với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review.
Ưu điểm của iStar:

 • Môi trường học tập thoải mái để học viên có thể trau dồi, thực hành tiếng Anh một cách thoải mái là ưu tiên hàng đầu của iStar. Điều đó giúp học viên có thể phát huy bản thân một cách tốt nhất về khả năng sử dụng ngôn ngữ của bản thân.
 • 100% giảng viên tại iStar là người nước ngoài với bằng cấp giảng dạy uy tín, những thắc mắc cần hỗ trợ của học viên sẽ được đáp ứng nhanh chóng bởi đội ngũ trợ giảng và cộng tác viên tại trung tâm.
 • Bên cạnh việc cung cấp giáo trình học chuẩn quốc tế (Oxford, Cambridge), iStar còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa cùng với những câu lạc bộ hội nhóm để tạo ra môi trường thực hành tốt nhất cho học viên.

Những yếu tố này giúp iStar nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ những học viên tại đây, điều đó nghiễm nhiên khiến iStar trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội.

Trung tâm luyện thi iStar
Trung tâm luyện thi iStar

Thông tin tiên hệ:

Bài viết “Top 5 trung tâm “Bậc thầy” luyện thi ielts tại Hà Nội” là một nguồn thông tin tham khảo giúp bạn biết thêm những trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá cao để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với bản thân. Cám ơn sự theo dõi của bạn dành cho bài viết.

5/5 - (100 bình chọn)