TOP 5 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE TỐT NHẤT HIỆN NAY

0
277

Marketing online là một lĩnh vực chiếm sự quan tâm lớn của rất nhiều người đặc biệt là với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Đáp ứng nhu cầu này thì ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo marketing online với khả năng đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng cao.

1. Trung tâm đào tạo Digital Marketing VINALINK

Trung tâm VINALINK có một đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực về Marketing với nhiều ngành nghề khác nhau. Đây là một trong những cơ sở đào tạo lớn có quy mô toàn quốc, thu hút hàng ngàn học viên với hàng trăm học viên mỗi tháng. Quá trình học trên lớp thì học viên được thực hành ngay nên rất thực tế dễ dàng tiếp thu. Sự khắc khe trong tuyển chọn giảng viên cũng đem lại cho trung tâm đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp hàng đầu.

Địa chỉ:

  • Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
    ĐT: 024-382.12345
    Email: vinalink@gmail.com
    Website: edu.vn
  • 23-25 Trần Nhật Duật – Tân Định – Quận 1 (Tầng 5), HCM

ĐT: (028)39.68.38.38
Email: vinalink@gmail.com
Website: vinalink.edu.vn

2. Trung tâm đào tạo Marketing Online KYNA

Đây là một trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu với hình thức học trực tuyến. Việc học marketing online trở nên cực kỳ đơn giản không cần phải quá tốn thời gian để di chuyển đến trường lớp, trung tâm cung cấp cho học viên một lớp học linh hoạt và cũng khá tiết kiệm, học mọi lúc mọi nơi cho các bạn bận rộn giúp cho trung tâm được sự tin dùng của nhiều học viên. Truy cập trang trực tuyến lựa chọn khóa học phù hợp với hàng ngàn bài giảng của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong cả nước và bạn sẽ có những bài học siêu bổ ích.

Địa chỉ:

  • Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát – 178/8 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tầng 6, Tòa Nhà Viện Công Nghệ – 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 6364 09

Website: www.kyna.vn

3. Trung tâm đào tạo Marketing Online IMTA

Với chương trình học cập nhật liên tục theo xu hướng thị trường, người học ở trung tâm sẽ học và thực hành như thực tế ngay sau khi học. Các giảng viên luôn nhiệt tình tư vấn cho các thắc mắc của học viên, giúp cho học viên học tập một cách tích cực nhất. Các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ được các giảng viên mang đến một cách gần nhất với thực tế. Nếu bạn tìm kiếm trung tâm đào tạo Marketing online tốt thì không thể thiếu trung tâm IMTA.

Địa chỉ: phòng 29, Tầng 3A, Tòa Nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: 0896 677 499

Email: info@imta.edu.vn

Website: https://imta.edu.vn/

4. Trung tâm đào tạo Marketing Online DGM

Luôn chú tâm vào thực tế, trung tâm đào tạo cho các học viên chắc chắn được kiến thức và cả kỹ năng của mình. Không chỉ học được lý thuyết mà các học viên đều phải thực hành tốt vào thực tế. Đội ngũ cán bộ giảng viên ở trung tâm đều là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, luôn sẵn sàng truyền đạt hết mình cho học viên. Trung tâm sử dụng chương trình đào tạo quốc tế cực kỳ hấp dẫn cho học viên.

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000

Điện thoại: 08 3997 7777

Email:daotao@dgm.vn
Website: www.dgm.vn

5. Trung tâm đào tạo Marketing Online MOA

Trung tâm MOA đã có hơn 8 năm kinh nghiệm, được sự tin tưởng của nhiều thế hệ học viên trung tâm luôn không ngừng phát triển. Với mô hình học khác biệt, MOA luôn tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất và cho người học những bài giảng – giáo trình bám sát với sự thay đổi của thị trường. Có 7 khóa học để người học lựa chọn theo đúng mục tiêu của mình. Trung tâm đào tạo MOA có các lịch học với giờ linh hoạt trên lớp và cả chương trình học online cho những người đi làm có thể học tập một cách thoải mái hơn.

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa Nhà Charmington La Pointe, Số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0779 499 343

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Website: moavn.com

TOP 5 trung tâm đào tạo Marketing online ở trên được rất nhiều học viên lựa chọn cho các review rất tốt cho thấy được chất lượng của từng trung tâm được đánh giá rất cao. Mọi người có sự quan tâm và mong muốn tìm hiểu, học tập về Marketing online hãy lựa chọn ngay 1 trong 5 trung tâm nhé!