Home Trung tâm đào tạo Top 5 địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Top 5 địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Top 5 địa chỉ học thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Top 5 địa chỉ học thiết kế website tốt tại TPHCM. Là một công việc nhẹ nhàng với mức lương tốt thì càng ngày lại càng có thêm nhiều người muốn đi theo lĩnh vực thiết kế web. Tuy vậy, nhưng để có thể làm tốt được công việc này thì lại không hề đơn giản một chút nào, đòi hỏi mọi người phải có khả năng tư duy, sáng tạo và được đào tạo một cách bài bản. Cũng chính vì lý do đó mà các đơn vị dạy thiết kế web cũng được mở ra ngày một nhiều hơn để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của thị trường. Mỗi địa chỉ thì lại có những đặc điểm cũng như ưu điểm khác nhau, và mỗi người thì lại phù hợp với những nơi đào tạo nhất định. Tham khảo top 5 địa chỉ học thiết kế website tốt tại TPHCM trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bản thân.

1. Arena Multimedia

Nói đến những cái tên luôn đi đầu trong lĩnh vực đa phương tiện dạy thiết kế website tại TPHCM thì chắc phải nhắc đến cái tên Arena Multimedia. Đây là một trong những địa chỉ vô cùng chất lượng được đông đảo người muốn theo học lĩnh vực sản xuất nội dung giải trí kỹ thuật số, thiết kế truyền thông và quảng cáo lựa chọn. Với những đầu tư lớn cũng kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm thì những học viên tại đây luôn có được một trình độ chuyên môn cao, khả năng làm việc hiệu quả, có tính sáng tạo trong công việc.

Trong suốt khóa học mà Arena Multimedia cung cấp, mọi người sẽ được đào tạo một cách toàn diện và bài bản với 4 học kỳ chính. Đó là thiết kế website và ứng dụng kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, hoạt hình 3D, làm phim và thiết kế game. Thông quan 4 khóa học mọi người sẽ không chỉ có được khả năng thiết kế web thành thạo mà còn được bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng bổ trợ có liên quan để giúp cho công việc về sao có được sự thuận lợi.

Trung Tâm FPT – ARENA
Trung Tâm FPT – ARENA là trung tâm đào tạo Photoshop chất lượng | Nguồn: Trung Tâm FPT – ARENA

Học phí đi cùng chất lượng

Tuy học phí tại đây không phải một con số nhỏ nhưng so với chất lượng giảng dạy cũng như những gì mà mọi người nhận được thì đây là một mức phí hợp lý. Được đầu tư một cách cẩn thận với những bài giảng chuyên sâu cùng giảng viên giàu kinh nghiệm luôn nhiệt huyết trong công việc thì Arena Multimedia chắc chắn sẽ không khiến cho mọi người phải thất vọng. Nếu là một người có đam mê hay đơn giản là nhu cầu học thiết kế website thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

2. Green Academy

Nhắc đến những trung tâm dạy thiết kế website tại TPHCM thì chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên Green Academy. Bởi Green Academy không chỉ nổi tiếng tại TPHCM mà đây còn là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất cả nước. Với những khóa học chất lượng được đầu tư một cách bài bản thì mọi học viên luôn có những đánh giá tốt sau khi được đào tạo tại đây. Là một người muốn học thiết kế website toàn diện thì đây thực sự là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua.

Green Academy
Nguồn: Green Academy

Tại Green Academy khóa học sẽ được kéo dài đến 6 tháng giúp cho học viên có thể nắm vững được mọi kiến thức sau kết thúc khóa học. Trong 6 tháng mọi người sẽ được cung cấp đầy đủ mọi kiến thức như thiết kế website, lập trình, đồ họa website. Đây cũng chính là lý do những học viên tại đây luôn có được một trình độ tốt và sự đánh giá cao của những nhà tuyển dụng. Hơn nữa, mức học phí tại đây cũng không quá cao giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận tới.

Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Nếu như nói đến những trung tâm đào tạo chuyên ngành thiết kế website mà không nhắc đến cái tên Trung tâm tin học – Đại học khoa tự nhiên thì quả thực là một sự thiếu sót lớn. Không chỉ cung cấp cho học viên những khóa học chất lượng mà học phí tại đây cũng luôn ở mức hợp lý, phù hợp với khả năng kinh tế của tất cả mọi người. Hơn nữa, phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, được soạn thảo một cách tỉ mỉ giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp thu được lượng kiến thức cần thiết.

Trung Tâm Tin Học - ĐH Khoa Học Tự Nhiên
Nguồn: Trung Tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luôn theo sát từng học viên, giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình. Từ đó, mọi người cũng sẽ có thể dễ dàng tạo ra hình ảnh động và layout theo ý muốn cho website. Với những ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có được thì thực sự đây là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người nên chú ý tới.

Thông tin liên hệ

4. Thiết kế website Trust.vn

Là một trong những trung tâm được nhiều người biết đến thì Thiết kế website Trust.vn chuyên cung cấp những khóa học liên quan tới website, đồ họa, networking, quảng bá thương hiệu. Thông qua một khóa học chuyên sâu tại đây mọi người có được những kinh nghiệm trong việc Css, Html, Flash, Photoshop… và nhiều công cụ hỗ trợ khác. Nhờ vào những yếu tố đó mà mọi người có thể dễ dàng thiết kế website một cách ấn tượng sau khi kết thúc khóa học.

Thiết kế website Trust.vn
Thiết kế website Trust.vn là nơi học thiết kế web uy tín HCM | Nguồn: Thiết kế website Trust.vn

Ngoài ra, bằng chứng nhận tại đây cũng có giá trị trên toàn quốc giúp cho mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm hơn sau khi ra trường, mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Với những nền tảng kinh nghiệm được rèn luôn trong suốt quá trình học tập chắc chắn sẽ giúp cho mọi người có thể là việc một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 11 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0163.357.2468 – (08) 22.166.200
  • Email: hoc@thietkeweb.com
  • Website: http://www.thietkeweb.com

5. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech

Với những ưu điểm vượt trội mà ít trung tâm có thể đem lại được thì Aptech cũng là một địa chỉ được nhiều người chú ý tới. Với 13 năm kinh nghiệm cũng những đầu tư lớn thì các khóa học tại đây luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Những giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm luôn nhiệt huyết giúp đỡ hỗ trợ hết mình cho các học viên mọi lúc. Ngoài ra, tại đây mọi người còn có thể đăng ký thêm những khóa học như photoshop để giúp cho web thêm đẹp.

Chương trình đào tạo tại Aptech được thiết kế một cách logic
Chương trình đào tạo tại Aptech được thiết kế một cách logic | Nguồn: Aptech

Chương trình đào tạo tại Aptech được thiết kế một cách logic cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp thu được lượng kiến thức cần thiết. Với một mức học phí hợp lý cùng chương trình giảng dạy chuyên nghiệp thì đây thực sự là một địa chỉ không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 1800 1779
  • Website: http://aptech-news.com

Xem thêm: Top 5 nơi đào tạo kế toán thực hành tốt tại TPHCM

Hiện nay đã có rất nhiều trung tâm đào tạo khác nhau với mỗi địa thì thì lại có những ưu điểm khác nhau, tìm hiểu từng địa chỉ là việc cần làm để có thể đưa ra quyết định chính xác. Tham khảo top 5 địa chỉ học thiết kế website tốt tại TPHCM để có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như biết được những đặc điểm của từng địa chỉ để đưa ra quyết định cuối cùng, lựa chọn một cách kỹ càng để có thể đưa ra được quyết định chính xác.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn