Home Trường học Top 10 Địa chỉ học Tesol uy tín ở TPHCM

Top 10 Địa chỉ học Tesol uy tín ở TPHCM

Top 10 Địa chỉ học Tesol uy tín ở TPHCM
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại TPHCM

Địa chỉ học Tesol ở TPHCM nào uy tín và chất lượng? Là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và có muốn trở thành giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, chứng chỉ Tesol đóng vai trò quan trọng. Tuy vậy, có rất nhiều trung tâm và địa điểm đào tạo và giảng dạy Tesol. Hãy cùng JES tìm hiểu Top 10 địa chỉ học TESOL uy tín ở TPHCM để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

1. Trung tâm Anh ngữ Talent – Địa điểm giảng dạy Tesol uy tín tại Sài Gòn

Bạn cần tìm địa điểm học Tesol ở tp.HCM đáng tin cậy? Trung tâm Anh ngữ Talent là một địa chỉ học Tesol tuyệt vời mà bạn nên tìm đến. Được thành lập vào đầu năm 2010, Trung tâm Anh ngữ Talent được thành lập với lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ, đào tạo và cung cấp giáo viên bản ngữ và Việt Nam cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Trong chương trình đào tạo chứng chỉ giáo viên, địa điểm này được kết nối với Viện TESOL Hoa Kỳ (American TESOL Institute). Trung tâm cũng cung cấp các lớp học Tesol tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các giáo viên tại đây đều dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Học viên sẽ được cung cấp thông tin và những khả năng cần thiết để giảng dạy ở mọi cấp học. Bạn sẽ sẵn sàng đứng lớp như một giáo viên chuyên nghiệp thực thụ với sự hỗ trợ của các khóa học Tesol do Trung tâm Anh ngữ Talent cung cấp.

Các khoá học Tesol ở Sài Gòn tại Trung tâm Anh ngữ Talent:

 • Khoá học Tesol Diploma
 • Khoá học Tesol In Class
 • Khóa học Tesol American
 • Luyện thi Ielts -Toefl
 • Tiếng Anh giao tiếp
Địa chỉ học Tesol uy tín ở HCM
Địa chỉ học Tesol uy tín ở HCM | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Talent

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm British Council – Trung tâm giảng dạy và đào tạo Tesol hàng đầu tại Tp. HCM

Khi tìm hiểu địa chỉ học Tesol ở Tp.HCM uy tín, bạn đã nghe qua Trung tâm British Council? Đây được các học viên đánh giá là địa chỉ học Tesol ở HCM tốt nhất. Trung tâm cung cấp các lớp học tiếng Anh đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, cũng như các chương trình học dành cho giáo viên tiếng Anh. Tất cả các học viên tại Trung tâm British Council đều được tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng cao với mức học phí phù hợp. Trước khi lựa chọn khóa học tốt nhất cho mình, đội ngũ chuyên gia sẽ đánh giá và kiểm tra trình độ của bạn.

Sau khi hoàn thành khoá học Tesol tại trung tâm British Council TP.HCM, học viên sẽ hoàn toàn đủ điều kiện để giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Họ đều trở thành những giảng viên có kỹ năng và trình độ cao, nâng cao đáng kể chất lượng giảng dạy trên toàn quốc.

Các khoá học Tesol tại đây:

 • Tiếng Anh Tesol
 • Tiếng Anh tiểu học
 • Tiếng Anh người lớn
 • Học tiếng Anh trực tuyến
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại TP.HCM
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại TP.HCM | Nguồn: British Council

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Horizon Tesol – địa điểm đào tạo Tesol chuyên nghiệp tại tp.HCM

Nên học Tesol ở Tp.HCM ở đâu để đảm bảo chất lượng? Trung tâm Horizon Tesol luôn nằm trong danh mục ưu tiên của sinh viên đại học Sư phạm. Bởi Hiệp hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiệp hội nghề nghiệp quan trọng nhất trên toàn quốc dành cho giáo viên tiếng Anh có trụ sở chính tại đây. Trung tâm cung cấp các khóa học chất lượng cao, chuyên sâu và đủ tiêu chuẩn để luyện thi giáo viên tiếng Anh.

Các giảng viên của trung tâm trải qua một quá trình cấp chứng chỉ nghiêm ngặt để đảm bảo rằng học viên được giảng dạy với chất lượng tốt nhất có thể. Các khóa đào tạo do Horizon Tesol cung cấp cũng được xây dựng một cách khoa học để đáp ứng nhiều nhu cầu của người học. Các giảng viên sẽ nhận được các thông tin cần thiết khi họ ở trong lớp học Tesol tại TP.HCM. Chia sẻ kinh nghiệm, niềm đam mê và tình yêu đối với công việc giảng dạy cũng rất quan trọng.

Trung tâm cung cấp các khoá học Tesol sau:

 • TESOL Diploma: Sinh viên đạt được chứng chỉ TESOL 120 giờ sẽ được cung cấp những kiến thức về lý thuyết, phong cách và kỹ năng giảng dạy cũng như cách hướng dẫn giảng dạy những kỹ năng cụ thể. Ngoài ra, họ sẽ có cơ hội quan sát đồng nghiệp của mình hành động và rút ra bài học từ những sai sót của họ. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Hiệp hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh Thành phố Hồ Chí Minh.
 • TESOL Online: Được công nhận bởi Đại học New York,
 • TESOL Dual Diploma: Khóa học đào tạo song bằng TESOL Diploma của Hội TESOL TPHCM, International TESOL Diploma của ATC Canada.
 • TESOL for Young Learners: Khóa đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại Sài Gòn
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm Horizon Tesol

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm đào tạo Tesol uy tín ở Sài Gòn

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là một trong những địa chỉ học Tesol hàng đầu. Sau khi hoàn thành kỳ thi bổ sung tiêu chuẩn quốc tế, học viên kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ Tesol tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình học Tesol do Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS cung cấp tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế và trang bị cho học viên những kiến thức thiết thực và quan trọng. Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có thể truyền đạt kiến thức của họ một cách hiệu quả cho học viên. Sau khoá học Tesol tại TPHCM tại trung tâm, kỹ năng giảng dạy  của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt.

Các khoá học tiếng anh tại VASS:

 • Tiếng Anh Tiểu học
 • Khóa học Tesol
 • Tiếng Anh THPT
 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh THCS
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại Tp.HCM
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại Tp.HCM | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Tesol Simple English – địa chỉ học Tesol ở TPHCM

Nếu bạn muốn học Tesol tại TPHCM, hãy đến với Trung tâm tiếng Anh Tesol Simple. Chương trình đào tạo giáo viên tiếng Anh tại Tesol Simple English được thiết kế chuyên nghiệp và khoa học.

Ngoài ra, Trung tâm Tesol Simple English tại Thành phố Hồ Chí Minh còn quy tụ đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ, luôn cam kết mang đến cho học viên sự hỗ trợ tốt nhất hiện có. Chương trình học Tesol tại Trung tâm Anh ngữ Tesol Simple sẽ chuẩn bị cho học viên giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) một cách hiệu quả và trang bị cho họ nhiều kỹ năng thực tế hơn.

Chương trình học Tesol tại TPHCM của trung tâm được thành lập dựa trên các kỹ thuật dạy và học hiện đại trên toàn cầu, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có trình độ kiến thức được thừa nhận trên toàn cầu. Mỗi buổi tập đều có thời gian thực hành chiếm ít nhất 70% thời gian. Các khóa học cũng mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu với nhau theo cách khuyến khích sự nhiệt tình của họ đối với lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Trung tâm có các khóa học cụ thể như sau:

 • Tesol Sunday: Dành cho những bạn học viên chưa có hoặc có ít hơn 6 tháng giảng dạy tiếng Anh.
 • Tesol Intense: dành cho học viên đã có kinh nghiệm trên 6 tháng giảng dạy tiếng Anh và muốn lấy chứng chỉ Tesol.
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại TP.HCM
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại TP.HCM | Nguồn: Trung tâm Tesol simple English

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm AIT Tesol – Địa điểm học Tesol tốt nhất ở Sài gòn

Một Địa chỉ học Tesol tốt nhất Sài Gòn nữa mà bài viết này muốn đề cập là Trung tâm học AIT Tesol. Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ đến từ Vương quốc Anh, Úc và các quốc gia khác, chương trình giáo dục tại Úc này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khóa đào tạo TESOL 196 giờ tại AIT bao gồm:

 • 36 giờ giảng dạy trên lớp
 • 120 giờ học tập siêng năng
 • Các Bài học kéo dài trong mười giờ.
 • 36 giờ học lý thuyết ở nhà.

Khóa học Tesol ở TPHCM tại Trung tâm AIT bao gồm tất cả các yếu tố ngữ pháp, đọc, nói, nghe và viết. Do đó, Trung tâm AIT được công nhận là một trong những chương trình Tesol chất lượng cao và uy tín nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Top địa chỉ học Tesol uy tín tại tp.HCM - AIL Tesol
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại tp.HCM | Nguồn: Trung tâm AIL Tesol

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm SEAMEO RETRAC – Trung tâm đào tạo Tesol chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh

SEAMEO RETRAC là địa chỉ học Tesol tiếp theo Jes muốn giới thiệu đến các bạn. Trong chương trình 1,5 năm tại SEAMEO RETRAC, sinh viên trải qua bốn học kỳ để kiếm 200 tín chỉ về Ngôn ngữ học Ứng dụng (TESOL). Tài liệu của chương trình chủ yếu tập trung vào các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam.

Sau khi vượt qua khóa học Tesol ở tp.HCM tại SEAMEO RETRAC, bạn có thể:

 • Lý thuyết ngôn ngữ và các ứng dụng của nó phải được hiểu để dạy tiếng Anh một cách hiệu quả.
 • Tạo giáo án bằng cách tích hợp và tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn để đáp ứng yêu cầu của đối tượng và chương trình giảng dạy đã định.
 • Phát triển khả năng đánh giá và nhận xét việc học của bản thân.
 • Giáo viên phải xem xét cả ảnh hưởng của các nền văn hóa riêng biệt của học sinh và phong cách học tập cá nhân của họ để dạy thành công tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.
 • Đối với các đối tượng khác nhau, hãy truyền tải thông tin và ý tưởng bằng nhiều phương pháp khác nhau, bằng cả lời nói và văn bản.
Địa chỉ học Tesol uy tín tại tp.HCM - SEAMEO RETRAC
Địa chỉ học Tesol uy tín tại tp.HCM | Nguồn: Trung tâm SEAMEO RETRAC

Thông tin liên hệ

8.Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học sư phạm TP.HCM chi nhánh 3

Khi tìm địa chỉ học Tesol ở TPHCM, bạn có nghĩ đến sẽ học tại Đại học Sư phạm TP.HCM? Bạn có thể học cách giảng dạy tiếng Anh cho học viên ở mọi lứa tuổi và mọi thành phần bằng cách tham gia khóa học TKT-TESOL. Học sinh sẽ tham gia khóa học này để sẵn sàng cho Bài kiểm tra Kiến thức Giảng dạy Quốc tế (TKT) của Đại học Cambridge và học cách để trở thành một giáo viên tràn đầy tự tin trong lớp học.

Tại sao nên đăng ký học chương trình TKT-TESOL tại Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Sư phạm TP.HCM Chi nhánh 3?

 • Tất cả giáo viên hướng dẫn đều có bằng Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ của các trường đại học trong nước hoặc quốc tế. Họ có nhiều kinh nghiệm và đã giảng dạy TESOL tại Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, trong số các trường uy tín khác.
 • Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học sinh dành cả ngày trong lớp để học và sử dụng tiếng Anh.
 • Học phí phải chăng và phòng học với các công cụ giảng dạy hiện đại.

Thông tin liên hệ

9. Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM – Nơi học Tesol uy tín

Nếu lần đầu nghe đến học Tesol tại Tp.HCMtrường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM, hãy tham khảo các khoá học, chương trình học và phản hồi của các học viên tại nơi đây. Học viên có thể tham gia bảy khóa học lý thuyết trực tuyến bằng cách sử dụng một cổng thông tin do ASU quản lý và cung cấp. Sinh viên, nhân viên, người đi làm và bất kỳ ai khác có lịch trình bận rộn có thể tận dụng lịch học online linh hoạt.

Các khóa học Tesol tại đây bao gồm:

 • Fondational Principles – 10 giờ
 • Theories of Second Language Acquisition – 12 giờ
 • Lesson Planning – 16 giờ
 • Applied Project – 18 giờ
 • Listening, Speaking & Pronunciation – 16 giờ
 • Reading, Writing & Grammar – 19 giờ
 • Technology Enriched Teaching – 19 giờ

Người đăng ký chương trình phải đáp ứng ít nhất một trong các yêu cầu sau:

 • Hoàn thành chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh tại trường đại học
 • Sở hữu bằng cấp của một trường cao đẳng hoặc đại học giảng dạy tiếng Anh.
 • IELTS 7.0 trở lên.
 • Là giảng viên tiếng Anh của một tổ chức hợp pháp.
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại tp.HCM
Top địa chỉ học Tesol uy tín tại tp.HCM | Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thông tin liên hệ

10. Trường đại học Văn Hiến – Học Tesol ở TPHCM

Trường đại học Văn Hiến là gợi ý chất lượng cuối cùng của bài viết này cho những bạn nào đang có ý định học Tesol ở TPHCM. Khóa đào tạo đang được tổ chức tại Đại học Văn Hiến và Trung tâm Đào tạo TESOL Quốc tế (ITE), là đối tác của Madison tại Việt Nam.

Học sinh tham gia học TESOL tại TP.HCM tại đây được học thêm về cách dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong các lớp học hiện đại. Họ được ọc các phương pháp dạy học tiên tiến, thực tiễn và không dựa trên lý thuyết quá nhiều. Do đó, sinh viên tốt nghiệp chương trình TESOL tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng kiếm được việc làm giáo viên tiếng Anh tại các cơ sở và trường học trên toàn quốc. Nhiều sinh viên mới tốt nghiệp được tuyển dụng làm giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm cộng đồng, trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Địa chỉ học Tesol uy tín tại Tp.HCM - Đại học Văn Hiến
Địa chỉ học Tesol uy tín tại Tp.HCM | Nguồn: Đại học Văn Hiến

Thông tin liên hệ

JES vừa cung cấp cho độc giả danh sách các địa chỉ học Tesol ở tphcm chất lượng và uy tín nhất. Hy vọng bài viết này sẽ có thể giúp người học tìm được địa điểm học Tesol ở thành phố HCM tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn