Home Trường học Trường đại học Top 4 trường đào tạo ngành quản lý thể dục thể thao tốt nhất

Top 4 trường đào tạo ngành quản lý thể dục thể thao tốt nhất

Top 4 trường đào tạo ngành quản lý thể dục thể thao tốt nhất

Có phải bạn đang tìm cho mình một trường đào tạo quản lý thể dục thể thao tốt nhất? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Những trường đào tạo quản lý thể dục thể thao tốt nhất “. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích cho bạn tìm được cho mình vừa ý.

1. Đại học Thể dục thể thao TP.HCM

Đại học Thể dục thể thao TP.HCM là một trong những trường đào tạo quản lý thể dục thể thao tốt nhất. Đây là đại học với mô hình kết hợp giữa huấn luyện và đào tạo, trường đã luôn kết nối, gắn chặt nhiều nhiệm vụ với nhau để hoàn thành tốt các chỉ tiêu về đào tạo cán bộ ở nhiều trình độ khác nhau; tổ chức triển khai nhiều đề tài nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng trực tiếp cho công tác giảng dạy, huấn luyện.

Hiện tại đội ngũ giảng viên của nhà trường là 145 giảng viên có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy từ đó đảm bảo được chất lượng đầu ra cho nhà trường.

Đại học Thể dục thể thao TP.HCM
Nguồn: Đại học Thể dục thể thao TP.HCM

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Linh Trung,  Quận Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 028 3896 0322

2. Đại học Tôn Đức Thắng

Tiếp theo trong danh sách những trường đào tạo quản lý thể dục thể thao tốt nhất là Đại học Tôn Đức Thắng. Tại trường chương trình đào tạo được mô phỏng theo chương trình đào tạo của Đại học Michigan Mỹ với 30% môn học được dạy bằng Tiếng Anh; chương trình có tính ứng dụng cao với 4 học phần thực tập, hơn 50% môn học chuyên ngành gắn liền thực hành thông qua các Câu lạc bộ, doanh nghiệp.

Mặt khác, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên ngành quản lý thể dục thể thao được trực tiếp tham gia điều hành tổ chức các sự kiện lễ hội và sự kiện thể thao lớn trong và ngoài trường, các câu lạc bộ thể thao: như giải Futsal Châu Á 2014, giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2015, giải bóng đá Sinh viên toàn thành 2017, giải Muay Thái toàn quốc 2016, giải Marathon quốc tế 2018, đại nhạc hội EDM 2018 – 500 sinh viên tham gia, giải TDT colour run 2018 – 7000 sinh viên tham gia,….

Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Nguồn: Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 1900 2024
  • Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn

3. Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội là một trong những trường đào tạo quản lý thể dục thể thao tốt nhất. Với sứ mạng bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực giáo viên giáo dục quốc phòng và an ninh, giáo dục thể chất; nghiên cứu, ứng dụng khoa học về giáo dục thể chất và thể thao trường học; bồi dưỡng tài năng thể dục thể thao, nâng cao chất lượng, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa đội ngũ của hệ thống giáo dục Việt Nam.

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội
Nguồn: Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Đây là trường đầu tiên trên cả nước thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có kinh nghiệm, uy tín, truyền thống trong việc đào tạo giáo viên giáo dục thể chất. Trường thừa hưởng nhiều lợi thế, được Nhà nước đầu tư cơ sở vật chất, hoạt động. Chương trình đào tạo thường xuyên cập nhật/ điều chỉnh và xây dựng theo phương pháp tiếp cận hiện đại, chú trọng đến đầu ra. Có quan hệ hợp tác rộng rãi với các đối tác có uy tín cả trong và ngoài nước.

Ngoài ra, trường có cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt được quản lý theo phương pháp quản trị đại học hiện đại. Đội ngũ giảng viên được đào tạo đúng chuyên môn, bài bản, nhiều người có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, nhiều người là trọng tài quốc gia và khu vực, huấn luyện thể thao. Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau một năm tốt nghiệp cao.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 33866 058

4. Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đại học đào tạo ngành quản lý thể dục thể thao tốt nhất. Hiện nay, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng là tổ chức trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục, đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã đào tạo hơn 8.000 giáo viên, cán bộ, huấn luyện viên chính quy và không chính quy ở các bậc trung học, cao đẳng và đại học TDTT.

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng
Nguồn: Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Cơ sở vật chất của trường Trường Đại học TDTT Đà Nẵng phục vụ học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học ngày càng được trang bị theo hướng hiện đại và phát triển, đáp ứng yêu cầu huấn luyện, đào tạo, nghiên cứu khoa học trong nhà trường. Hiện nay Trường có 02 cơ sở với diện tích 50ha được quy hoạch và đầu tư đồng bộ, xứng đáng là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học TDTT của miền Trung, Tây nguyên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 44 Dũng sỹ Thanh khê, Quận Thanh khê, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0511.3707188
  • Email: tdttdn@upes3.edu.vn

Ngành Quản lý thể dục thể thao học trường nào tốt nhất chắc hẳn bạn đọc đã có được câu trả lời. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn