Những trường đại học dạy ngành quản lý công hàng đầu

0
1056
Đại học đào tạo quản lý công

Bạn đang muốn tìm một trường đào tạo quản lý công? Hiện nay, ở Việt Nam không có nhiều trường đào tạo ngành này vì vậy việc lựa chọn trường cũng trở nên khó khăn đối với bạn. Hiểu được điều đó, JES đã khảo sát cũng như đánh giá và tổng hợp danh sách ” Những trường đại học dạy ngành quản lý công hàng đầu“. Hi vọng với danh sách này bạn sẽ tìm được cho mình trường phù hợp.

1. Học viện chính sách và phát triển

Một trong những trường đại học dạy ngành quản lý công hàng đầu là Học viện chính sách và phát triển. Ngành này trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản về quản lý, kinh tế, tài chính khu vực công và tư. Cử nhân ngành này có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của nhà tuyển dụng như có đấu thầu dự án, thẩm định dự án đầu tư, quản lý và phân tích dữ liệu, sử dụng thành thạo tiếng Anh, ứng dụng được công nghệ thông tin vào công việc và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.
Theo khảo sát của Khoa, 95% sinh viên tốt nghiệp Khoa chính sách công đều tìm kiếm được việc làm ngay, được các tổ chức tuyển dụng lao động đánh giá cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng và thái độ làm việc,, tiếng Anh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 36 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: hbt.tuyensinh@gmail.com
Điện thoại: 84-04-37.546.963
Đại học đào tạo quản lý công-Học viện chính sách và phát triển

2. Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Nhắc đến những trường đại học dạy ngành quản lý công hàng đầu là Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh. Ngành này đào tạo các cử nhân có phẩm chất đạo đức tốt, được trang bị kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về quản lý khu vực công, có khả năng nghiên cứu và học tập ở các cấp bậc cao hơn, có kiến thức, kỹ năng phân tích, đánh giá, hoạch định và tổ chức thực hiện các chương trình, dự án phát triển kinh tế – xã hội ở các đô thị, các khu vực và các vùng trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp, sản xuất kinh doanh và dịch vụ công. Đồng thời, sinh viên có khả năng hoà nhập, thích ứng cao với môi trường công tác, có khả năng tự cập nhật những quy định kiến thức mới trong lĩnh vực quản lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: (84) 02083.647685
Email: webmaster@tueba.edu.vn
Đại học đào tạo quản lý công-Trường đại học kinh tế và quản trị kinh doanh

3. Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Cuối cùng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong những đại học dạy ngành quản lý công hàng đầu. Sinh viên sẽ có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về quản lý khu vực công và tư sâu rộng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; có khả năng thực hiện những công việc liên quan đến Quản lý Nhà nước các lĩnh vực thuộc khu vực công và khu vực tư.
Có kiến thức và khả năng tự rèn luyện về thể chất; Có kiến thức cơ bản về tin học ứng dụng phù hợp với ngành Quản lý công. Có đủ trình độ ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu việc làm và học tập ở bậc sau đại học trong lĩnh vực Quản lý công.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu đô thị Nam An Khánh, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3747 3186 | (024) 3747 5217
Đại học đào tạo quản lý công-Học viện báo chí và tuyên truyền

5/5 - (100 bình chọn)