Home Trường học Trường đại học Top 3 trường đại học đào tạo ngành quản lý công tốt nhất Việt Nam

Top 3 trường đại học đào tạo ngành quản lý công tốt nhất Việt Nam

Top 3 trường đại học đào tạo ngành quản lý công tốt nhất Việt Nam

Bạn đang muốn tìm một trường đào tạo quản lý công? Hiện nay, ở Việt Nam không có nhiều trường đào tạo ngành này vì vậy việc lựa chọn trường cũng trở nên khó khăn đối với bạn. Hiểu được điều đó, JES đã khảo sát cũng như đánh giá và tổng hợp danh sách ” Những trường đại học dạy ngành quản lý công hàng đầu“. Hi vọng với danh sách này bạn sẽ tìm được cho mình trường phù hợp.

1. Học viện chính sách và phát triển

Một trong những trường đại học dạy ngành quản lý công hàng đầu là Học viện chính sách và phát triển. Ngành này trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản về quản lý, kinh tế, tài chính khu vực công và tư. Cử nhân ngành này có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của nhà tuyển dụng như có đấu thầu dự án, thẩm định dự án đầu tư, quản lý và phân tích dữ liệu, sử dụng thành thạo tiếng Anh, ứng dụng được công nghệ thông tin vào công việc và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Theo khảo sát của Khoa, 95% sinh viên tốt nghiệp Khoa chính sách công đều tìm kiếm được việc làm ngay, được các tổ chức tuyển dụng lao động đánh giá cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng và thái độ làm việc,, tiếng Anh.

Học viện Chính sách và Phát triển
Nguồn: Học viện Chính sách và Phát triển

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 36 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Email: hbt.tuyensinh@gmail.com
  • Điện thoại: 84-04-37.546.963

2. Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – Đại học Thái Nguyên

Nhắc đến những trường đại học dạy ngành quản lý công hàng đầu là Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh. Ngành này đào tạo các cử nhân có phẩm chất đạo đức tốt, được trang bị kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về quản lý khu vực công, có khả năng nghiên cứu và học tập ở các cấp bậc cao hơn, có kiến thức, kỹ năng phân tích, đánh giá, hoạch định và tổ chức thực hiện các chương trình, dự án phát triển kinh tế – xã hội ở các đô thị, các khu vực và các vùng trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp, sản xuất kinh doanh và dịch vụ công. Đồng thời, sinh viên có khả năng hoà nhập, thích ứng cao với môi trường công tác, có khả năng tự cập nhật những quy định kiến thức mới trong lĩnh vực quản lý.

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
Nguồn: Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
  • Điện thoại: (84) 02083.647685
  • Email: webmaster@tueba.edu.vn

3. Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Cuối cùng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong những đại học dạy ngành quản lý công hàng đầu. Sinh viên sẽ có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về quản lý khu vực công và tư sâu rộng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; có khả năng thực hiện những công việc liên quan đến Quản lý Nhà nước các lĩnh vực thuộc khu vực công và khu vực tư.

Có kiến thức và khả năng tự rèn luyện về thể chất; Có kiến thức cơ bản về tin học ứng dụng phù hợp với ngành Quản lý công. Có đủ trình độ ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu việc làm và học tập ở bậc sau đại học trong lĩnh vực Quản lý công.

Học viện báo chí và tuyên truyền
Nguồn: Học viện báo chí và tuyên truyền

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Khu đô thị Nam An Khánh, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 3747 3186 | (024) 3747 5217

Ngành Quản lý công học trường nào tốt nhất? Hy vọng với danh sách các trường đại học có Ngành Quản lý công tốt nhất trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn cho riêng mình.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn