Home Học tiếng Anh SGK tiếng Anh lớp 12 – Sách mới PDF (Tập 1+ Tập 2 + File nghe thí điểm)

SGK tiếng Anh lớp 12 – Sách mới PDF (Tập 1+ Tập 2 + File nghe thí điểm)

SGK tiếng Anh lớp 12 – Sách mới PDF (Tập 1+ Tập 2 + File nghe thí điểm)

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới, đây là cuốn sách được chuẩn hóa theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục giúp các em rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng giọng phát âm chuẩn. Vậy sách được biên soạn theo chương trình mới có gì hay và hấp dẫn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách tiếng Anh 12 mới

Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới (tập 1,2 pdf + audio) là bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam biên soạn được Bộ GD&ĐT ban hành, dưới sự hợp tác chặt chẽ về kĩ thuật và chuyên môn của nhà xuất bản Pearson. Sách tiếng Anh 12 chương trình mới được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh từng bước phát triển và hoàn thiện năng lực giao tiếp tiếng anh, thông qua 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, trong đó 2 kĩ năng nghe và nói được ưu tiên hàng đầu.

Bộ SGK tiếng Anh 12 mới được trình bày theo các phần: Getting Started, Language, Skills: Reading, Writing, Speaking, Listening, Communication and Culture, Looking Back, Project. Tất các đều bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 12 chương trình của Bộ Giáo dục.

Mỗi bài tập trong sách tiếng Anh 12 mới được trau chuốt kỹ lưỡng qua các phần:

  • Phần A: Phonetics (Ngữ âm).
  • Phần B: Vocabulary and Grammar.
  • Phần C: Speaking.
  • Phần D: Reading.
  • Phần E: Writing.

Cuối sách là 2 bài kiểm tra: Test 1 và test 2, mỗi bài bao gồm 50 câu hỏi với bài tập, giúp học sinh củng cố được những kiến thức đã học được một cách có hiệu quả và có hệ thống hơn.

Nội dung sách giáo khoa tiếng anh 12 mới
Nội dung trong sách được trình bày khoa học

Hướng dẫn học sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12 mới hiệu quả

Bộ sách tiếng Anh 12 pdf gồm có sách giáo khoa tập 1, tập 2, đi kèm với sách bài tập tập 1, tập 2 tương ứng. Bên cạnh đó, sách còn có bản audio để người học tiện theo dõi, và học nội dung trong từng bài. Các bạn có thể củng cố kiến thức bằng bài tập ngay sau khi học ở trường, nghe audio bài mới, tự ôn tập bằng các bài Revision sau mỗi 3 bài.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với sách bài tập tiếng Anh của thầy Lưu Hoằng Trí (bản có đáp án), sách thầy viết chủ yếu giúp người học cải thiện kỹ năng đọc (Reading), nghe (Listening), nói (Speaking), viết (Writing), đồng thời nâng cao ngữ pháp và từ vựng (Qua phần Getting started), Communication…

https://drive.google.com/drive/folders/18OiljTZgTl3V4G77BqEnM6azWdbORLAV

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sách giáo khoa tiếng Anh 12 chương trình mới, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Đừng quên tham khảo thêm sách bài tập để củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh lớp 12 của mình toàn diện hơn bạn nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây