Download sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới [PDF + Audio]

0
7471
Download sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới, đây là cuốn sách được chuẩn hóa theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục giúp các em rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng giọng phát âm chuẩn. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bài viết “Download sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới [PDF + Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới

Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới (tập 1,2 pdf + audio) là bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam biên soạn được Bộ GD&ĐT ban hành, dưới sự hợp tác chặt chẽ về kĩ thuật và chuyên môn của nhà xuất bản Pearson. Sách tiếng Anh 12 chương trình mới được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh từng bước phát triển và hoàn thiện năng lực giao tiếp tiếng anh, thông qua 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, trong đó 2 kĩ năng nghe và nói được ưu tiên hàng đầu.

Bộ SGK tiếng Anh 12 mới được trình bày theo các phần: Getting Started, Language, Skills: Reading, Writing, Speaking, Listening, Communication and Culture, Looking Back, Project. Tất các đều bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 12 chương trình của Bộ Giáo dục.

Mỗi bài tập trong sách tiếng Anh 12 mới được trau chuốt kỹ lưỡng qua các phần:

  • Phần A: Phonetics (Ngữ âm).
  • Phần B: Vocabulary and Grammar.
  • Phần C: Speaking.
  • Phần D: Reading.
  • Phần E: Writing.

Cuối Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới là 2 bài kiểm tra: Test 1 và test 2, mỗi bài bao gồm 50 câu hỏi với bài tập, giúp học sinh củng cố được những kiến thức đã học được.

Nội dung sách giáo khoa tiếng anh 12 mới
Nội dung sách giáo khoa tiếng anh 12 mới

Hướng dẫn học sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12 mới hiệu quả

Bộ sách tiếng Anh 12 pdf gồm có sách giáo khoa tập 1, tập 2, đi kèm với sách bài tập tập 1, tập 2 tương ứng. Bên cạnh đó, bộ sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới này còn có bản audio để người học tiện theo dõi, và học nội dung trong từng bài. Các bạn có thể củng cố kiến thức bằng bài tập ngay sau khi học ở trường, nghe audio bài mới, tự ôn tập bằng các bài Revision sau mỗi 3 bài.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với sách bài tập tiếng Anh của thầy Lưu Hoằng Trí (bản có đáp án), sách thầy viết chủ yếu giúp người học cải thiện kỹ năng đọc (Reading), nghe (Listening), nói (Speaking), viết (Writing), đồng thời nâng cao ngữ pháp và từ vựng (Qua phần Getting started), Communication…

Link Download sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/18OiljTZgTl3V4G77BqEnM6azWdbORLAV

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách tiếng Anh 12 chương trình mới được biên soạn với mục đích gì?

Sách được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh từng bước phát triển và hoàn thiện năng lực giao tiếp tiếng anh, thông qua 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết, trong đó 2 kĩ năng nghe và nói được ưu tiên hàng đầu.

Dung lượng download sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới khoảng bao nhiêu?

Sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 200MB.

File download sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới google drive phải không?

Đúng, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (8 bình chọn)