Home Trung Tâm Ngoại Ngữ Review [Đánh giá] Trung tâm Nhật ngữ Sakae có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm Nhật ngữ Sakae có tốt không?

[Đánh giá] Trung tâm Nhật ngữ Sakae có tốt không?

Trung tâm Nhật Ngữ Sakae là một trong những trung tâm tiếng Nhật có tiếng tại TPHCM. Nếu như bạn đang có ý định học tại đây nhưng không biết chất lượng giảng dạy thế nào? Học phí có đắt không? Đội ngũ giảng viên ra sao? Và giờ bạn vẫn đang tìm câu trả lời cho những thắc mắc này, thì hãy tham khảo ngay bài đánh giá về trung tâm Sakae này nhé!

Giới thiệu về trung tâm Nhật ngữ Sakae

Trung tâm Nhật ngữ Sakae có tiền thân là lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức được thành lập vào tháng 9 năm 2013. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao luôn tận tâm với học viên và nhiệt tình với công việc giảng dạy. Trung tâm luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho học viên những giờ học vui nhộn và bổ ích. Nhật ngữ Sakae tự hào là một trong các trung tâm có tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao nhất trong những trung tâm Nhật ngữ tại TP.HCM.

1. Phương châm hoạt động

Chất lượng đào tạo chuẩn Nhật Bản. Đến với trung tâm tiếng Nhật Sakae các bạn không chỉ được học về ngôn ngữ Nhật mà còn được học về phong tục tập quán, văn hóa, đặc biệt là tác phong làm việc của người Nhật.
Lớp học ít người, các lớp có sĩ số chỉ từ 8-15 học viên, để đem đến giờ học có hiệu quả cao nhất. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tất cả các phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu… nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập tiện nghi và thoải mái nhất.

2. Chương trình học

Rèn luyện tổng hợp đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó đặc biệt chú trọng vào kỹ năng giao tiếp nhờ có tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.
Với lớp Sơ Cấp tại Trung tâm Nhật ngữ Sakae, bạn sẽ được học 30% với giáo viên Nhật Bản và lớp Trung cấp học 50% với giáo viên Nhật Bản. Chương trình học được thiết kế khoa học giúp học viên trang bị lẫn kỹ năng Nhật ngữ cần thiết và cả kiến thức về Văn hóa Nhật Bản, giúp các em dễ dàng giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

3. Giáo viên

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tình với học viên và tâm huyết trong công việc giảng dạy. Trong đó:

  • Đội ngũ Giáo viên Nhật Bản đều đạt Chứng chỉ Năng lực Giáo dục Nhật Ngữ hoặc phải hoàn thành Chương trình Đào tạo Giáo viên Tiếng nhật 420 giờ và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
  • Đội ngũ Giáo viên Việt Nam đạt trình độ tương đương N3 và có kinh nghiệm trong giảng dạy.

4. Tài liệu, giáo trình

Tài liệu do giáo viên của trung tâm tự biên soạn.
Chương trình sơ cấp và trung cấp: Giáo trình chuẩn quốc tế Minna no Nihongo (bản phát hành chính thức).
Lớp Luyện thi: Đào tạo theo Hệ thống bằng năng lực Nhật ngữ Quốc tế và luôn cập nhật kiến thức mới nhất.
Bên cạnh đó, mức học phí trung bình: 700.000 – 1.000.000 VNĐ/tháng.

Trung tâm tiếng Nhật Sakae
Lớp N3 tại trung tâm tiếng Nhật Sakae

Học viên đánh giá về trung tâm Nhật ngữ Sakae

Học viên Hữu Hà chia sẻ: ” Mình đã hoàn thành khóa học N3 ở Sakae Thủ Đức. Theo bản thân mình thì trung tâm Nhật Ngữ Sakae có những ưu điểm nổi bật như: Giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, kiểm tra thường xuyên; kiến thức sâu rộng học được nhiều điều; kanji hay.
Và với khóa học N4 mình học online, nên vào kém hơn các bạn khác, phải mất 1 tháng tự ôn mới theo kịp. Nhưng cũng may, giáo viên ở đây rất nhiệt tình sẵn sàng ôn lại ngữ pháp N4 cho mình vào cuối tuần, mình rất cảm động. Sau thời gian học tại đây, mình thấy trình độ tiếng Nhật của mình tiến bộ rõ rệt đấy nhé!”
Theo chia sẻ của một bạn học viên như sau: ” Trung tâm Nhật ngữ Sakae có phương pháp dạy kỹ và học tất tần tật kiến thức N4 mà không sợ bị thiếu hay lũng kiến thức, giáo viên cũng nhiệt tình, yêu nhất là cô tư vấn viên. Có điều, trường chưa có hoạt động dã ngoại cho học viên, nếu được thì cuối khóa nên tổ chức 1 buổi để lớp gần gũi với nhau hơn.”
XEM CHI TIẾT: Top 10 trung tâm Nhật ngữ uy tín và chất lượng nhất TPHCM
Trung tâm Nhật ngữ Sakae có tốt không? Mình tin rằng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã tìm thấy câu trả lời ưng ý cho mình rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin  này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn trường Nhật ngữ chuẩn xác.