Home Trường học Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại quận Gò Vấp, TPHCM

Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại quận Gò Vấp, TPHCM

Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại quận Gò Vấp, TPHCM

Trường mầm non tại Gò Vấp nào tốt và chất lượng nhất. Bởi, hiện nay trên địa bàn quận Gò Vấp có rất nhiều trường mầm non do các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước đầu tư thành lập. Với số lượng trường càng nhiều thì càng làm cho các bậc phụ huynh gặp không ít khó khăn trong chọn trường mầm non cho con em mình. Dưới đây, JES sẽ gợi ý top 5 trường mầm non tốt nhất quận Gò Vấp, TPHCM. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

1. Trường mầm non quốc tế Worldkids

Trường mầm non quốc tế Worldkids được hiệp hội Montessori quốc tế (AMI) chứng nhận về đạt chuẩn phương pháp giáo dục Montessori. Trong quá trình học, mỗi con sẽ được phát triển về khả năng tự lập, kỹ năng sống, toán học, ngôn ngữ, tư duy logic và niềm đam mê thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, ngoại ngữ trong độ tuổi vàng của trẻ.

Đặc biệt, Nhà trường còn áp dụng Phương pháp Montessori và đặc biệt đánh giá cao vào mặt kỹ năng sống nhằm khơi dậy những tiềm năng chưa được đánh thức của trẻ.

Với những chương trình học tiên tiến như:

 • Tiếng Anh tăng cường (ESL).
 • Chương trình cảm thụ âm nhạc (Kinder musik).
 • Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (Glenn Doman).
 • Phương pháp phát triển tư duy logic (Magic Mind).
Trường mầm non quốc tế Worldkids
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Worldkids

Worldkids còn hướng tới môi trường học tập đảm bảo sức khoẻ, an toàn và tiện nghi cho các bé với một số tính năng như hệ thống đèn LED hiện đại, thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, sơn và chất kết dính chứa lượng VOC thấp, khu vực sân vườn rộng rãi…

Việc kết hợp giữa phương pháp giảng dạy đạt chuẩn và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các bé. Đây hứa hẹn sẽ là trường mầm non ở Gò Vấp tốt nhất mà các ông bố bà mẹ nên cân nhắc khi chọn trường mầm non tốt nhất cho con em mình nhé!

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P.DaKao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: 616/36B Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (WIS – học chương trình song ngữ).
 • Cơ sở 4: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 73 00 55 99 ext:1 – (028) 3910 36 46
 • Hotline: 0909 89 77 22
 • Website: worldkids.edu.vn

2. Trường mầm non Việt Mỹ Vass

Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất ở Việt Nam thực hiện chương trình đào tạo song ngữ của Bộ Giáo Dục Đào Tạo với chương trình của Đại Học Cambridge, đảm bảo các em vừa lĩnh hội được nền kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh trôi chảy trong nhiều lĩnh vực.

Trường mầm non Việt Mỹ Vass
Nguồn: Trường mầm non Việt Mỹ Vass

Đội ngũ giáo viên của hệ thống Mầm Non Việt Mỹ VASS được đào tạo chính quy về chuyên môn, thậm chí được huấn luyện tâm lý trẻ em một cách chuyên nghiệp. Các giáo viên luôn chú trọng và quan tâm đến cá tính, sở thích và tâm lý của từng trẻ nhỏ để có thể theo sát và hướng các bé đến những hoạt động giúp hình thành nhân cách về sau.

VASS tập trung xây dựng nền tảng giáo dục với chất lượng đào tạo tốt nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của quý phụ huynh chính là kim chỉ nam cho VASS vững bước phát triển. Đồng thời, trường mầm non tại Gò Vấp này áp dụng liên tục nhiều phương pháp giáo dục hiện đại với giáo trình mới nhất. Ngoài ra, trường còn quan tâm đến xây dựng đạo đức của các em học sinh và kể cả các chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu tố tiên quyết giúp xây dựng thương hiệu VASS hơn 15 năm qua.

Thông tin liên hệ:

3. Trường mầm non Việt Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi với tầm nhìn trở thành hệ thống trường học xuất sắc và không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn sâu rộng, thông qua sự kết hợp song song Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với khó khăn trong cuộc sống, đồng thời thành công ở những bậc học cao hơn.

Trường mầm non Việt Úc
Nguồn: Trường mầm non Việt Úc

Để đạt được tầm nhìn trên, VAS đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, góp phần thực hiện hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết trước đó. Mặt khác, trường mầm non quốc tế VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với bậc phụ huynh, khuyến khích sự đồng hành của phụ huynh nhằm tạo nên mối quan hệ gắn kết chặt chẽ.

Tại VAS, ban giám hiệu nhà trưởng hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ bằng cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công hơn trong tương lai. Trường mầm non tại Gò Vấp này đã áp dụng nhiều phương pháp dạy học tiến bộ, luôn được cập nhật liên tục nhằm trang bị cho học sinh nền kiến thức học thuật, tư duy song song là các kỹ năng sống thực tiễn, giá trị sống, phẩm chất đạo đức cá nhân.

Thông tin liên hệ:

4. Trường mầm non quốc tế – Fosco

Trường mầm non Quốc Tế FOSCO mang đến cho các em chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế với chất lượng cao dành cho học sinh lớp nhà trẻ, mẫu giáo, dự bị tiểu học và kể cả học sinh từ lớp 1 đến hết lớp 6 bậc tiểu học.

Trường Quốc Tế FOSCO có khuôn viên trường rộng rãi, nhiều bóng mát nằm ngay trung tâm quận 3. Trường có vị trí rất thuận tiện và dễ di chuyển cho quý phụ huynh mỗi khi đưa đón trẻ mỗi ngày. Ngoài ra, trường còn xây dựng nhiều khu vui chơi, giải trí dành cho từng độ tuổi khác nhau như hồ bơi, hồ chơi nước, sân cát, sân cỏ, dàn khung cho trẻ leo trèo, sân tennis, phòng vui chơi với các khối nệm mềm và phòng đa năng.

Trường mầm non quốc tế – Fosco
Nguồn: Trường mầm non quốc tế – Fosco

Các yêu cầu về dạy và học luôn được FOSCO đáp ứng tốt với một thư viện đầy ắp những đầu sách học và sách tham khảo từ nhiều nhà xuất bản thế giới; một phòng thí nghiệm và phòng vi tính được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho học sinh làm thí nghiệm và thực hành.
Hơn nữa, trường mầm non tại Gò Vấp còn sở hữu đội ngũ nhân viên tạp vụ, nhân viên bảo trì trang thiết bị nhằm đảm bảo thiết bị của trường luôn trong tình trạng hoạt động hết năng suất và đặc biệt luôn chú trọng vào sự an toàn cũng như vệ sinh trường lớp.

Thông tin liên hệ:

5. Trường mầm non quốc tế Anh Việt BVIS

BVIS áp dụng chương trình “Học qua chơi” đầy phấn khởi với phương pháp giảng dạy và tài liệu học tập dựa vào EYFS – Chương Trình Giáo Dục Mầm Non danh tiếng của Anh Quốc. Trường chú trọng xây dựng một môi trường học tập an toàn, thân thiện và lành mạnh nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng của bản thân mình.

Tại trường Mầm Non Quốc Tế BVIS, các bé sẽ tích cực học tâp để đạt được mục tiêu đề ra trong 7 lĩnh vực học tập của Giáo dục Mầm non bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt. Các hoạt động phát triển ngôn ngữ được thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết cùng những hỗ trợ sát sao trong quá trình học của trường, giúp bé lĩnh hội kiến thức song ngữ hiệu quả nhất. BVIS đã đi tiên phong trong việc xây dựng phương pháp dạy Âm vần chung cho cả Tiếng Việt và tiếng Anh.

Trường mầm non quốc tế Anh Việt (BVIS)
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Anh Việt (BVIS)

Chỉ có duy nhất tại BVIS, phương pháp này giúp học sinh đọc được cả hai ngôn ngữ và hình thành năng lực chuyển đổi ngôn ngữ thuần thục. Các bé bắt đầu nhận biết và tìm hiểu âm ngữ ở Lớp F2 và theo học chương trình Âm vần song ngữ Read Write Inc tại Lớp F3.

Nhiều tiện ích mà BVIS mang đến:

 • Thư viện hiện đại hơn 70,000 đầu sách.
 • Không gian thoáng mát, sân cỏ lớn.
 • Được truy cập internet để các em học tập bất cứ nơi nào ở trường.
 • Hồ bơi của trường mầm non tại Gò Vấp này có đường bơi 25m.
 • Nhà thi đấu thể thao đa năng.
 • Phòng tập kịch, nhảy múa được hiện đại.
 • Nhà hát và hội trường rộng dành cho các buổi kịch nghệ, sinh hoạt, âm nhạc, biểu diễn.

Thông tin liên hệ:

THAO KHẢO NGAY: Top 10 trường mầm non tốt nhất tại TP.HCM

Trên đây, là danh sách những trường mầm non tại Gò Vấp được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp được cho bạn đọc những thông tin hữu ích.