Home Trường học Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại quận 7, TPHCM

Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại quận 7, TPHCM

Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại quận 7, TPHCM

Trường mầm non tại quận 7 nào tốt và chất lượng nhất. Bởi, hiện nay trên địa bàn quận 7 có khá nhiều trường mầm non được các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước đầu tư thành lập. Vì thế, số lượng các trường đang có xu hướng ngày một tăng, làm cho các bậc phụ huynh thêm trăn trở trong việc chọn trường tốt nhất cho con em mình. Dưới đây, JES sẽ gợi ý đến bạn danh sách top 5 trường mầm non tốt nhất quận 7, TPHCM. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Trường mầm non quốc tế Kids world

Được thành lập vào năm 2008, sau hơn 10 năm hoạt động, trường mầm non Kid’s World liên tục cải tiến nhằm mang đến một nền giáo dục tiến bộ nhằm phát huy tối đa năng khiếu của mỗi trẻ. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và chú trọng vào rèn luyện kỹ năng. Và trên hết, trường mầm non Kid’s World luôn đề cao tạo ra một môi trường đào tạo thân thiện, tôn trọng tố chất riêng cũng như sự khác biệt của từng trẻ. Từ đó, định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Trường mầm non quốc tế Kids world
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Kids world

Lý do chọn trường mầm non quốc tế Kids world

 • Trường được đặt tại Mỹ Thái – Phú Mỹ Hưng: sạch sẽ, yên tĩnh, an ninh.
 • Giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam làm việc toàn thời gian.
 • Học sinh nói lưu loát 2 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt.
 • Tổ chức các lớp học: Mỹ thuật, Nhạc, Aerobic, Bơi lội, Thể dục.
 • Đây cũng là trường mầm non tại quận 7 tổ chức nhiều chuyến đi thực tế, tham quan.
 • Bài giảng có kèm các hoạt động trong lớp và ngoài trời.
 • Các hoạt động được tổ chức đa dạng.
 • Giáo viên có chuyên môn cao, yêu thương trẻ.
 • Hình ảnh học tập và sinh hoạt của bé hằng ngày luôn được cập nhật.

Thông tin liên hệ:

2. Green Planet Kingdergarten

Cái tên danh giá được nhắc đến tiếp theo trong các trường mầm non tốt và chất lượng nhất tại quận 7 chính là Green Planet Kingdergarten. Đây là trường mầm non tư thục có diện tích rộng lớn trên 4000m2, được nhà trường đầu tư xây dựng với 20 lớp học, phòng âm nhạc, yoga, tin học, aerobic, sân đa năng. Bên cạnh việc đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, trường còn đề cao đến phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn có cổng thông tin điện tử, giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của con em mình tại trường.

Green Planet Kingdergarten
Nguồn: Green Planet Kingdergarten

Chương trình học của trường được thiết kế hài hòa dựa trên chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge. Song song là đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dày dặn và đầy tâm huyết. Điều này giúp tạo nên nền tảng giáo dục hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ khi học tại mầm non.

Bên cạnh đó, trường mầm non tại quận 7 này còn tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa, giúp trẻ em phát triển kỹ năng mềm, năng khiếu cho trẻ toàn diện. Đặc biệt, nhà trường còn quan tâm đến sức khỏe của trẻ, thể hiện rõ thông qua dịch vụ y tế và chế độ ăn uống khoa học trong mỗi bữa ăn.

Thông tin liên hệ:

3. Trường mầm non Việt Úc

Trường mầm non Việt Úc (VAS) phát triển với tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc và không ngừng lớn mạnh. Đây là trường mầm non cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc, thông qua sự kết hợp khoa học giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em có đủ tự tin đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống và thành công hơn trong tương lai.

Trường mầm non Việt Úc
Nguồn: Trường mầm non Việt Úc

Để đạt được tầm nhìn trên, VAS tập trung đội ngũ giáo viên, nhân viên, nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết, góp phần thực hiện hiệu quả các chương trình giáo dục mà trường mầm non VAS đưa ra. Ngoài ra, VAS còn hướng đến việc giao tiếp và liên lạc thường xuyên với bậc phụ huynh nhằm tạo nên một mối quan hệ khăn khít. Mà ở đó, phụ huynh đóng vai trò giúp giáo viên trong việc dạy học cho các em.

Trường VAS, hiểu được tầm quan trọng của việc được học trên một nền tảng giáo dục tốt nhất, để giúp các em phát triển toàn diện và trưởng thành hơn. Trường mầm non tại quận 7 này áp dụng phương pháp giáo dục tiến bộ, được cập nhật mới nhất nhằm trang bị cho học sinh nền văn hóa, kiến thức học thuật vững vàng. Song song là các kỹ năng sống và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân hoàn mĩ hơn.

Thông tin liên hệ:

4. Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) đào tạo liên cấp từ mầm non tới trung học phổ thông. WASS mang đến môi trường học tập lý tưởng ngay từ những bậc học đầu đời. Với niềm tin phát triển “A world-class education with the world in your class”, WASS cam kết đem tới cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục năng động, hiện đại, có đầy đủ năng lực ngang tầm với các học sinh ở những nước tiên tiến trên thế giới.

Trường mầm non quốc tế Tây Úc
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Chương trình mầm non tại trường mầm non quốc tế WASS kết hợp tinh tế giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc. Trong đó đảm bảo cân bằng giữa việc học và chơi, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, từng cấp lớp, tâm sinh lý của trẻ. Nội dung chương trình giáo dục tập trung vào hoàn thiện cá nhân, kỹ năng xã hội, kiến thức và cả khả năng về ngôn ngữ, toán học.

Trường mầm non tại quận 7 này có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề giáo. Những giáo viên giảng dạy chương trình Úc đều đạt chuẩn chuyên môn của Hội đồng đăng ký giáo viên bang Tây Úc (TRBWA). Song song là cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao, có phòng học, phòng thí nghiệm, sân chơi thể thao rộng lớn, thư viện đa dạng nhiều đầu sách.

Thông tin liên hệ:

5. Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy là trường mầm non đi tiên phong về giáo dục sớm từ 0 tuổi. Với phương pháp dạy học linh hoạt, học kết hợp chơi. Ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ em sẽ được khai thác tiềm năng trí tuệ của não bộ, kích hoạt tư duy tối đa nhằm phát triển toàn diện về trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, ngôn ngữ, kỹ năng sống và năng khiếu.

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Với cơ sở vật chất khang trang kết hợp cùng đội ngũ giáo viên có tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao. Điều này, giúp các em phát triển toàn diện bản thân hơn. Saigon Academy áp dụng phương pháp giảng dạy song ngữ, giúp các em có được nền tảng tiếng Anh để phát triển tương lai sau này. Hãy đến và trải nghiệm chất chượng giáo dục cùng chúng tôi “khai mở tiềm năng trí tuệ của con bạn”.

Đặc biệt, đây là trường mầm non tại quận 7 có đội ngũ giáo viên là người bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), tốt nghiệp hệ Cao Đẳng và Đại học, đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy trẻ mầm non ở nhiều trường học cũng như tổ chức giáo dục uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • CƠ SỞ TRẦN NHẬT DUẬT
 • 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1
 • 028 3848 4930
 • CƠ SỞ NGUYỄN THÁI BÌNH – TÂN BÌNH
 • 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
 • 028 3811 3885
 • CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN
 • 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
 • 028 3897 2005
 • CƠ SỞ TRẦN QUÝ CÁP
 • 3 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh
 • 028 6258 5177
 • CƠ SỞ NGUYỄN VĂN HƯỞNG
 • 113 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2
 • 028 3519 2036
 • CƠ SỞ HOÀNG VIỆT
 • 3 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình
 • 028 7301 5588
 • Website: saigonacademy.com

XEM THÊM: Top 10 trường mầm non uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với danh sách 5 trường mầm non tại quận 7 uy tín và chất lượng trên đây, hy vọng các bạn đọc sẽ tìm được cho bé yêu nhà mình một môi trường giáo dục tốt và hiệu quả nhất nhé!