Home Trường học Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại Hóc Môn, TPHCM

Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại Hóc Môn, TPHCM

Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại Hóc Môn, TPHCM

Trường mầm non tại Hóc Môn nào tốt và chất lượng nhất. Bởi, hiện nay trên địa bàn huyện Hóc Môn có nhiều trường mầm non được các tổ chức giáo dục trong nước và ngoài nước đầu tư thành lập. Với số lượng trường càng lớn thì càng làm cho các bậc cha mẹ gặp không ít khó khăn trong chọn trường mầm non cho bé yêu nhà mình. Dưới đây, JES sẽ gợi ý top 5 trường mầm non tốt nhất huyện Hóc Môn. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

1. Trường mầm non Việt Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) luôn theo đuổi với tầm nhìn phát triển trở thành hệ thống trường học chất lượng và phát triển lớn mạnh. Trường là nơi giúp các em tiếp thu được nền tảng kiến thức vững chắc, thông qua sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp trẻ đủ bản lĩnh đương đầu với mọi khó khăn và thành công hơn trong các bậc học sau này.

Trường mầm non Việt Úc
Nguồn: Trường mầm non Việt Úc

Để chạm đến tầm nhìn trên, VAS xây dựng đội ngũ giáo viên, nhà quản lý và nhân viên trong nước và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm, tràn trề nhiệt huyết, đảm bảo thực hiện hiệu quả chương trình dạy học mà VAS đặt ra. Mặt khác, trường mầm non tại Hóc Môn này còn giữ liên lạc với bậc phụ huynh thường xuyên, khuyến khích sự đồng hành của bậc phụ huynh nhằm tạo nên mối quan hệ chặt chẽ và gắn kết.

Tại VAS, trường biết được ý nghĩa của việc khi học tập trên nền giáo dục chất lượng chính là cơ hội giúp các em phát triển toàn diện và thành công trong tương lai. Trường mầm non quốc tế VAS áp dụng phương pháp dạy học tiến bộ kết hợp với chương trình học cập nhật liên tục nhằm giúp các em trang bị được nền kiến thức, học thuật, kỹ năng sống, tư duy logic, phẩm chất đạo đức, giá trị cuộc sống một cách bài bản.

Thông tin liên hệ:

2. Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy là trường mầm non đi tiên phong trong giáo dục sớm từ 0 tuổi. Với phương pháp dạy học linh hoạt, ở giai đoạn trước 6 tuổi, trẻ em sẽ được khai thác tiềm năng trí tuệ não bộ, kích hoạt tư duy tối đa nhằm phát triển toàn diện về tư duy, ngôn ngữ, trí tuệ, thể chất, tính cách, kỹ năng sống, tiềm năng về năng khiếu tốt nhất.

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước đầy tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. Điều này, giúp các em phát triển bền vững về nhân cách, tư duy, trí thức và kỹ năng. Saigon Academy giảng dạy chương trình học song ngữ, giúp các em có được nền tảng Anh ngữ vững chắc để bước tiếp vào trường quốc tế và du học tương lại. Hãy đến và trải nghiệm tại Saigon Academy “khai mở tiềm năng trí tuệ của con bạn”.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy Anh ngữ của trường mầm non tại Hóc Môn này là giáo viên người bản xứ (Anh, Hoa Kỳ, Úc), tốt nghiệp từ hệ Đại học hoặc Cao Đẳng và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy trẻ mầm non tại nhiều trường học và tổ chức giáo dục uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • CƠ SỞ TRẦN NHẬT DUẬT
 • 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1
 • 028 3848 4930
 • CƠ SỞ NGUYỄN THÁI BÌNH – TÂN BÌNH
 • 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
 • 028 3811 3885
 • CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN
 • 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
 • 028 3897 2005
 • CƠ SỞ TRẦN QUÝ CÁP
 • 3 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh
 • 028 6258 5177
 • CƠ SỞ NGUYỄN VĂN HƯỞNG
 • 113 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2
 • 028 3519 2036
 • CƠ SỞ HOÀNG VIỆT
 • 3 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình
 • Website: saigonacademy.com

3. Trường mầm non quốc tế Anh Việt BVIS

BVIS sử dụng chương trình học “Học qua chơi chơi qua học” đầy thú vị với tài liệu học tập và phương pháp giảng dạy dựa vào Chương trình Giáo Dục Mầm Non danh tiếng tại Anh Quốc – EYFS. Trường đầu tư vào xây dựng môi trường học an toàn, thân thiện và lành mạnh nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Đến với trường mầm non Quốc Tế BVIS, các bé sẽ học tập tích cực nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra trong 7 lĩnh vực học tập được trường thiết kế với 2 ngôn ngữ. Các hoạt động phát triển ngôn ngữ được trường lên kế hoạch chi tiết, cụ thể dưới sự hỗ trợ tận tâm của giáo viên trong quá trình học tập. Điều này sẽ giúp các bé tiếp thu được nền kiến thức song ngữ nhanh và hiệu quả.

Trường mầm non quốc tế Anh Việt (BVIS)
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Anh Việt (BVIS)

Chỉ duy nhất ở BVIS, phương pháp dạy học song ngữ này sẽ giúp các em đọc cùng lúc hai ngôn ngữ và hình thành năng lực chuyển đổi ngôn ngữ linh động. Bắt đầu lớp F2 các em sẽ nhận biết về âm ngữ và theo học chương trình âm vần song ngữ Read Write Inc khi bước vào Lớp F3.

Nhiều tiện ích mà BVIS mang đến:

 • Không gian sạch sẽ, thoáng mát, sân cỏ lớn.
 • Hồ bơi của trường mầm non Hóc Môn này có đường bơi 25m.
 • Được truy cập internet để các em học tập mọi nơi ở trường.
 • Nhà thi đấu thể thao đa năng.
 • Thư viện hiện đại 70.000 đầu sách.
 • Phòng tập kịch, nhảy múa hiện đại.
 • Nhà hát và hội trường rộng được sử dụng cho các buổi biểu diễn, kịch nghệ, âm nhạc.

Thông tin liên hệ:

4. Trường mầm non quốc tế – Fosco

Trường Quốc Tế FOSCO được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế dành cho các bé lớp nhà trẻ, lớp mẫu giáo, lớp dự bị tiểu học và bậc tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6).

Trường mầm non quốc tế – Fosco
Nguồn: Trường mầm non quốc tế – Fosco

Trường mầm non Quốc Tế FOSCO có khuôn viên trường rộng rãi và thoáng mát. Trường nằm ngay tại vị trí trung tâm nên các bậc phụ huynh thuận lợi trong việc đưa đón trẻ mỗi ngày. Ngoài ra, trường còn xây dựng khu vui chơi và giải trí dành riêng cho từng độ tuổi như: hồ bơi, hồ chơi nước, sân tennis, sân cát, sân cỏ, phòng vui chơi có khối nệm mềm, dàn khung để trẻ leo trèo và phòng đa năng.

Hơn nữa, đây là trường mầm non tại Hóc Môn có riêng một đội ngũ nhân viên bảo dưỡng, nhân viên tạp vụ nhằm đảm bảo cho các máy móc, thiết bị hoạt động tốt và đặc biệt là luôn giữ cho trường học luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Thông tin liên hệ:

5. Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) là hệ thống trường giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông và cũng là trường trung học nội trú tại TPHCM,. WASS mang tới môi trường học tập lý tưởng đầy thú vị ngay từ các bậc học đầu đời của trẻ. Với niềm tin phát triển “A world-class education with the world in your class”, WASS cam kết đem đến cho thế hệ trẻ một môi trường học tập hiện đại, năng động, để các em có đầy đủ năng lực sánh vai với các nước tiên tiến trên thế giới.

Trường mầm non quốc tế Tây Úc
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Chương trình giảng dạy tại WASS được kết hợp giữa chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc với chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Trong đó, nhà trường đảm bảo cân bằng giữa học và chơi, chơi và học phân theo độ tuổi, cấp lớp, tâm sinh lý của trẻ. Nội dung chương trình giáo dục tập trung chủ yếu vào phát triển cá nhân, kiến thức, kỹ năng xã hội, khả năng về toán học và ngôn ngữ.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non tại Hóc Môn này có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghề. Các giáo viên giảng dạy chương trình giáo dục Úc đều đạt chuẩn về chuyên môn Hội đồng đăng ký giáo viên bang Tây Úc (TRBWA). Song song, cơ sở vật chất hiện đại đạt chất lượng cao, có phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành riêng, sân chơi thể thao lớn, thư viện rộng chứa nhiều đầu sách phong phú.

Thông tin liên hệ:

THAO KHẢO: Danh sách 10 trường mầm non tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây, là danh sách những trường mầm non tại Hóc Môn được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giá trị.