Home Trường học Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại Cần giờ, TPHCM

Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại Cần giờ, TPHCM

Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại Cần giờ, TPHCM

Trường mầm non tại Cần Giờ nào tốt và chất lượng nhất. Bởi, hiện nay trên địa bàn huyện Cần Giờ có rất nhiều trường mầm non do các tổ chức giáo dục trong nước và ngoài nước đầu tư thành lập. Với số lượng trường càng lớn thì càng khiến các bậc phụ huynh thêm phần trăn trở trong chọn trường mầm non cho bé yêu của mình. Dưới đây, JES sẽ gợi ý top 5 trường mầm non tốt nhất huyện Cần Giờ. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

1. Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) là hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông và có cả trường trung học nội trú. WASS mang tới môi trường học lý tưởng đầy thú vị ngay từ những bậc học đầu đời của trẻ. Với niềm tin phát triển “A world-class education with the world in your class”, WASS cam kết mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường học tập năng động, hiện đại có đầy đủ năng lực sánh vai với các em ở các nước tiên tiến trên thế giới.

Trường mầm non quốc tế Tây Úc
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Chương trình giảng dạy được WASS kết hợp giữa chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc và chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Trong đó, trường đảm bảo cân bằng giữa học và chơi, chơi và học dựa vào độ tuổi, cấp lớp, tâm sinh lý và độ tuổi của trẻ. Nội dung chương trình giáo dục tập trung chủ yếu vào phát triển hoàn thiện cá nhân, kiến thức, kỹ năng xã hội và khả năng về toán học, ngôn ngữ.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non tại Cần Giờ này có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm. Các giáo viên dạy chương trình giáo dục Úc đều đạt chuẩn nghiêm ngặt về chuyên môn Hội đồng đăng ký giáo viên bang Tây Úc (TRBWA). Song song, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn cao, có phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành riêng biệt. Sân chơi thể thao lớn, thư viện rộng chứa nhiều đầu sách phong phú.

Thông tin liên hệ:

2. Trường mầm non quốc tế – Fosco

Trường Quốc Tế FOSCO được đánh giá cao về chương trình giáo dục theo chuẩn quốc tế dành cho các bé lớp nhà trẻ, lớp mẫu giáo, dự bị tiểu học và bậc tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6).

Trường mầm non Quốc Tế FOSCO có khuôn viên trường thoáng gió, rộng rãi và có nhiều bóng mát. Trường có vị trí ngay trung tâm nên các bậc phụ huynh thuận tiện trong việc đưa đón trẻ mỗi ngày. Ngoài ra, trường còn xây dựng khu vực vui chơi, giải trí dành riêng cho từng độ tuổi như: hồ bơi, hồ chơi nước, sân cát, sân cỏ, sân tennis, dàn khung để trẻ leo trèo, phòng vui chơi có khối nệm mềm và phòng đa năng.

Hơn nữa, đây là trường mầm non tại Cần Giờ có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng trang thiết bị, nhân viên tạp vụ nhằm đảm bảo cho máy móc, thiết bị hoạt động tốt nhất và đặc biệt là luôn giữ cho trường học luôn được sạch sẽ, thoáng mát.

Trường mầm non quốc tế – Fosco
Nguồn: Trường mầm non quốc tế – Fosco

Thông tin liên hệ:

3. Trường mầm non quốc tế Anh Việt BVIS

BVIS áp dụng chương trình học “Học qua chơi chơi qua học” đầy thú vị với tài liệu học tập và phương pháp giảng dạy dựa trên EYFS – Chương trình Giáo Dục Mầm Non danh tiếng Anh Quốc. Trường chú trọng xây dựng môi trường học an toàn, thân thiện và lành mạnh nhằm giúp trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện.

Trường mầm non quốc tế Anh Việt (BVIS)
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Anh Việt (BVIS)

Đến với trường mầm non Quốc Tế BVIS, các em sẽ tích cực học tập nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra trong 7 lĩnh vực học được trường thiết kế với 2 ngôn ngữ. Các hoạt động phát triển ngôn ngữ được nhà trường lên kế hoạch cụ thể, chi tiết dưới sự hỗ trợ tận tâm của giáo viên trong quá trình học tập, điều này sẽ giúp các bé lĩnh hội được nền kiến thức song ngữ nhanh và hiệu quả.

Chỉ duy nhất ở BVIS, phương pháp học tập này sẽ giúp các em đọc cùng lúc được hai ngôn ngữ và hình thành năng lực chuyển đổi ngôn ngữ nhanh nhẹn. Ở lớp F2 các em bắt đầu nhận biết về âm ngữ và theo học chương trình âm vần song ngữ Read Write Inc khi vào Lớp F3.

Nhiều tiện ích mà BVIS mang đến:

 • Không gian sạch sẽ, thoáng mát, sân cỏ lớn.
 • Thư viện hiện đại 70.000 đầu sách.
 • Phòng tập kịch, nhảy múa hiện đại.
 • Hồ bơi của trường mầm non Cần Giờ này có đường bơi 25m.
 • Được truy cập internet để các em học tập mọi nơi ở trường.
 • Nhà thi đấu thể thao đa năng.
 • Nhà hát và hội trường rộng được sử dụng cho các buổi biểu diễn, sinh hoạt, kịch nghệ, âm nhạc.

Thông tin liên hệ:

4. Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy là trường mầm non đi tiên phong giáo dục sớm từ 0 tuổi. Với phương pháp dạy học linh hoạt, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ em sẽ được khai mở tiềm năng trí tuệ não bộ, kích hoạt tư duy tối đa nhằm phát triển toàn diện về tư duy, ngôn ngữ, trí tuệ, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và lẫn tiềm năng về năng khiếu.

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy
Nguồn: Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng với sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên Việt và nước ngoài đầy tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. Điều này, giúp các em phát triển bền vững về tư duy, trí thức, nhân cách và kỹ năng. Saigon Academy giảng dạy song ngữ, giúp các em có được nền tảng Anh ngữ để bước tiếp vào trường quốc tế và du học trong tương lai. Hãy đến và trải nghiệm cùng Saigon Academy “khai mở tiềm năng trí tuệ của con bạn”.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh của trường mầm non tại Cần Giờ này là giáo viên người bản xứ (Hoa Kỳ, Anh, Úc), tốt nghiệp từ hệ Cao Đẳng và Đại học và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy trẻ mầm non ở nhiều trường học và tổ chức giáo dục uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • CƠ SỞ TRẦN NHẬT DUẬT
 • 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1
 • 028 3848 4930
 • CƠ SỞ NGUYỄN THÁI BÌNH – TÂN BÌNH
 • 208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình
 • 028 3811 3885
 • CƠ SỞ TÔ VĨNH DIỆN
 • 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
 • 028 3897 2005
 • CƠ SỞ TRẦN QUÝ CÁP
 • 3 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh
 • 028 6258 5177
 • CƠ SỞ NGUYỄN VĂN HƯỞNG
 • 113 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2
 • 028 3519 2036
 • CƠ SỞ HOÀNG VIỆT
 • 3 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình
 • Website: saigonacademy.com

5. Trường mầm non Việt Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi với tầm nhìn phát triển trở thành hệ thống trường học uy tín và phát triển lớn mạnh không ngừng. Trường là nơi giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc, thông qua sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp trẻ đủ tự tin, bản lĩnh đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống và thành công hơn trong các bậc học sau này.

Trường mầm non Việt Úc
Nguồn: Trường mầm non Việt Úc

Để đạt được tầm nhìn trên, VAS xây dựng đội ngũ giáo viên, nhà quản lý và nhân viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, đảm bảo thực hiện hiệu quả chương trình giảng dạy mà VAS thiết kế. Mặt khác, trường mầm non tại Cần Giờ này còn giữ liên lạc với bậc phụ huynh, khuyến khích sự đồng hành của phụ huynh nhằm tạo nên mối quan hệ chặt chẽ và gắn kết.

Tại VAS, trường nhận ra ý nghĩa của việc được học tập trên nền giáo dục chất lượng chính là cơ hội giúp các em thành công trong tương lai. Trường mầm non quốc tế VAS áp dụng phương pháp dạy học phát triển năng lực kết hợp cùng chương trình học cập nhật liên tục nhằm giúp các em trang bị được nền kiến thức học thuật, kỹ năng sống, tư duy logic, phẩm chất đạo đức và giá trị cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

THAO KHẢO: Danh sách 10 trường mầm non tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây, là danh sách những trường mầm non tại Cần Giờ được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giá trị.