Home Học tiếng Anh Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh lớp 6 tập 1,2 có đáp án [PDF]

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh lớp 6 tập 1,2 có đáp án [PDF]

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh lớp 6 tập 1,2 có đáp án [PDF]
Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh lớp 6 tập 1,2 có đáp án [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh lớp 6, đây là một trong những bộ đề kiểm tra được rất nhiều học sinh, phụ huynh và giáo viên tham khảo. Bộ đề gồm có 2 tập, mỗi tập đều bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa. Vậy sách có nội dung gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 tập 1,2

Bộ sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 tập 1,2 do Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn có nội dung bám sát với chương trình Sách Giáo Khoa tiếng anh thí điểm. Nội dung được thể hiện dưới dạng các đề kiểm tra tự luận và trắc nghiệm. Việc làm các bài kiểm tra trong sách sẽ giúp các em học sinh xác định được mức độ hiểu bài cũng như các kỹ năng còn yếu để có định hướng khắc phục.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 gồm 2 tập. Mỗi tập đều có đầy đủ các bài kiểm tra 15 phút; kiểm tra 45 phút; kiểm tra học kỳ 1; kiểm tra học kỳ 2. Cuốn sách còn kèm theo phần đáp án chi tiết dành cho từng phần cụ thể. Ngoài ra, sách có phần Tapescripts ở cuối sách để các em thuận tiện trong việc đối chiếu và theo dõi kết quả học tập.

Nội dung trong sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 tập 1

Nút tải

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là Bộ đề kiểm tra tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 6 cực hay và hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng với bộ đề kiểm tra tiếng Anh 6 sẽ giúp các em đạt được điểm số mà mình mong muốn. Chúc các em học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây