Home Học tiếng Anh Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 3 tập 1,2 [PDF]

Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 3 tập 1,2 [PDF]

Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 3 tập 1,2 [PDF]
Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 3 tập 1,2

Bài tập tiếng anh lớp 3 nâng cao PDF là quyển sách nâng cao khá hay cho các em học sinh tiểu học rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ. Như các bạn cũng biết môn tiếng Anh là một trong những môn đối với các em nhỏ khá khó tiếp thu, vì có rất nhiều thứ mới phải học từ cách đọc, nhớ từ, ghép từ, sử dụng từ, các thì sử dụng trong giao tiếp và ….. Nên việc chọn cho các em người bạn đồng hành để thu hút được các em trong những giờ học là vô cùng cần thiết.

1. Giới thiệu Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 3 tập 1,2

Bài tập tiếng anh lớp 3 nâng cao là một quyển tài liệu do tác giả là Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung và Nguyễn Minh Trang cùng nhau biên soạn. Với mong muốn cho các em học sinh nhỏ trở nên yêu thích bộ môn tiếng anh và phổ cập được nhiều kiến thức mới hơn.

Nội dung bên trong Bài tập tiếng anh lớp 3 nâng cao PDF bao gồm những bài tập như điền từ vào chỗ trống, đặt từ cho phần được gạch chân, tìm lỗi sai và sửa, sắp xếp các từ lộn xộn thành một câu hoàn chỉnh, tìm từ khác nhau…và nhiều dạng khác được sáng tạo nhưng vẫn bám sát trong kiến thức của sách giáo khoa lớp 3 do bộ GD&DT cấp phép.

Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 3 tập 1,2
Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 3 tập 1,2

https://drive.google.com/drive/folders/1ReRZlwNH1F1il3inMIh4Gn37J4ct8bgP

Vừa rồi là những nội dung bên trong sách Bài tập tiếng anh lớp 3 nâng cao PDF nếu bạn muốn biết chi tiết hơn hãy tải và trải nghiệm thử các bài chi tiết hơn trong file tải sách trên. Hy vọng những kiến thức bên trong sẽ giúp được các em học sinh tiếp cận với tiếng anh dễ dàng và trở nên yêu thích môn học này.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 3 là ai ?

Tác giả là Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung và Nguyễn Minh Trang cùng nhau biên soạn. Với mong muốn cho các em học sinh nhỏ trở nên yêu thích bộ môn tiếng anh và phổ cập được nhiều kiến thức mới hơn.

Nội dung của Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 3 gồm những gì ?

Những bài tập như điền từ vào chỗ trống, đặt từ cho phần được gạch chân, tìm lỗi sai và sửa, ....và nhiều dạng khác được sáng tạo nhưng vẫn bám sát trong kiến thức của sách giáo khoa lớp 3 do bộ GD&DT cấp phép.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây