Home Trường học Danh sách các trường THPT ở Hóc Môn

Danh sách các trường THPT ở Hóc Môn

Việc lựa chọn ngôi trường cấp 3 chất lượng để gửi gắm con em theo học chính là điều mà rất nhiều người tại khu vực Hóc Môn đặc biệt quan tâm. Hiểu được điều ấy, JES đã lập danh sách tổng hợp các trường THPT tại Hóc Môn bao gồm tên trường và địa chỉ trường để quý bạn đọc có thể thoải mái tham khảo.

Trường THPT Bà ĐiểmĐịa chỉ: 7 Nguyễn Thị Sóc, Ap Bac Lân, Hóc Môn, TP.HCM.
Trường THPT Lý Thường KiệtĐịa chỉ: Trần Thị Bốc, Thới Tam thôn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trường THPT Hồ Thị BiĐịa chỉ: Số 32 Tân Hiệp 28, Ấp Tân Thới 3, Xã Tân Hiệp, Hóc Môn.
Trường THPT Phạm Văn SángĐịa chỉ: 26/1c, ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Trường THPT Nguyễn Hữu TiếnĐịa chỉ: 9A, Ấp 7, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Trường THPT Nguyễn Hữu CầuĐịa chỉ: Số 3 Tô Ký, Trung Chánh, huyện Hóc Môn, Tphcm
Trường THCS, THPT Tre Việt (Bamboo School)Địa chỉ: 26/25 M-N-P, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Trường THPT Nguyễn Văn CừĐịa chỉ: Số 100A Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM
Thụy Trân - sinh viên ngành Marketing. Một tác giả trẻ, hiện đang cộng tác cùng JES với mong muốn mang đến những bài viết chân thực, cụ thể và giá trị đến với quý bạn đọc.