Home Trường học Trường trung học Các trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất

Các trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất

Các trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất

Bạn đang thắc mắc đâu là các trường dân lập ở Hà Nội tốt và chất lượng nhất hiện nay. Bởi, câu chuyện dân lập – công lập luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm mỗi khi kỳ thi cấp 3 diễn ra. Và dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến đây top những trường THPT dân lập tốt nhất ở Hà Nội để các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo nhé! Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Trường THPT bán công Marie Curie

Trường Marie Curie là trường phổ thông đào tạo với nhiều cấp học từ tiểu học cho đến trung học phổ thông. Nhà trường đào tạo từ lớp 1 – lớp 12 theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chú trọng đặc biệt về bồi dưỡng năng lực trí tuệ, giáo dục nhân cách, rèn luyện kỹ năng sống cũng như chăm sóc sức khỏe học sinh.

Trường THPT bán công Marie Curie
Nguồn: Trường THPT bán công Marie Curie

Trường có bề dày truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Với những năm đầu, trường đã nổi tiếng bởi thành tích đào tạo học sinh giỏi ở khối cấp 2 và giữ ổn định trong công tác đào tạo học sinh khối cấp 3.

Ngoài những lớp cơ bản học phân ban, trường Marie còn xây dựng thêm các lớp tiếng Anh sử dụng chương trình chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, phương pháp và phương tiện dạy học hiện đại. Tốt nghiệp chương trình này, học sinh có đủ điều kiện, năng lực trình độ tiếng Anh để du học hoặc theo học ở nhữn trường đại học danh tiếng trong nước để trở thành trí thức có phẩm chất tốt và có khả năng hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 024. 3256 5353
 • Email: c3mariecurie@hanoiedu.vn
 • Website: mariecuriehanoischool.com /mcschools.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/mariecurie.hn

2. Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trường THPT Nguyễn Tất Thành cũng là một trong các trường dân lập tốt nhất ở Hà Nội, thuộc hệ phổ thông chất lượng cao trường Đại học Sư phạm Hà Nội, được thành lập vào ngày 04/7/1998, gồm 2 cấp THCS và THPT. Nhà trường do sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trường THPT Nguyễn Tất Thành đang nỗ lực hết mình để xây dựng một trường học hiện đại về cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, có trình độ cao về khoa học giáo dục và khoa học cơ bản. Nhiều giáo viên là cán bộ giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội; trường chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội…

Trường THPT Nguyễn Tất Thành
Nguồn: Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Do tính chất đặc thù riêng, mà trường Nguyễn Tất Thành được tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Học sinh phải thi 2 môn thi bắt buộc là Toán và Ngữ Văn với tổng thời gian làm bài mỗi môn là 150 phút. Ngoài ra, còn một môn thi tự nguyện nhằm cộng điểm thưởng là Tiếng Anh.

Điểm nổi bật khi nhắc đến trường Nguyễn Tất Thành là công tác quản lý học sinh. Nhà trường đã phối hợp cùng Trung tâm Tiếng Anh Equest dạy Tiếng Anh cho học sinh. Nhiều học sinh và phụ huynh đã rất hài lòng và đánh giá cao với dịch vụ này, bởi đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 Đường Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3833 3988
 • Email: info@ntthnue.edu.vn
 • Website: ntthnue.edu.vn

3. Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường THPT Đoàn Thị Điểm được đánh giá là một trong các trường thpt dân lập tốt ở Hà Nội có môi trường giáo dục uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Trường được thành lập theo Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, là sự phát triển tiếp bước của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm tạo thành trường phổ thông với nhiều cấp học. Đến tháng 8/2013, trường được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia.

Trường THPT Đoàn Thị Điểm
Nguồn: Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường được xây dựng cơ sở khang trang với tổng diện tích 16.500 m2. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến với 130 phòng học và nhiều phòng chức năng thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Khu nhà ăn và khu phòng ngủ cách biệt phục vụ đủ cho hơn 2000 học sinh học tập, ăn và nghỉ trưa tại trường. Đội ngũ giáo viên của trường THPT Đoàn Thị Điểm có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề nghiệp và hết lòng dạy dỗ cho các em.

Bên cạnh công tác giảng dạy và học tập, trường Đoàn Thị Điểm luôn chú trọng vào việc giáo dục kỹ năng sống, nhân cách cho học sinh thông qua các chương trình, sinh hoạt tập thể, hoạt động ngoài giờ chính khóa, hướng nghiệp giúp các em trở thành những công dân sống có trách nhiệm, có ích với bản thân, gia đình và xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6267 2753
 • Email: c3doanthidiem@hanoiedu.vn
 • Website: c3doanthidiem.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/doanthidiemhighschool

4. Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập vào năm 1989. Trường sở hữu đội ngũ thầy cô giáo giỏi được tuyển chọn từ các trường phổ thông trong thành phố và các tỉnh. Giáo viên trường luôn tận tâm giúp đỡ học sinh và có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng giáo dục phù hợp với mọi đối tượng học sinh, nhiều năm liền trường thi tốt nghiệp THPT đạt tỷ lệ đỗ 98%. Nhiều học sinh thành đạt và đã phát huy được truyền thống tốt đẹp “Học tập tốt, kỷ luật tốt”.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng
Nguồn: Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Trường có hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 được tổ chức quốc tế GIC UKAS cấp chứng chỉ vào năm 2005; được Bộ Khoa học công nghệ trao Cúp vàng ISO 2006. Bên cạnh đó, song song với quá trình học, học sinh được giáo dục về kỹ năng sống, giá trị sống và phương pháp tự học để có được kết quả tốt, thích học và học một cách sáng tạo, chủ động.

Ngoài ra, trường còn trang bị phòng tư vấn học đường, có các nhà tâm lý chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nên học sinh đều được tư vấn hướng nghiệp chuẩn bị cho việc lựa chọn trường, chọn nghề sau khi tốt nghiệp phổ thông. Trường liên kết với Học viện Hartford của Singapore ở Hà Nội và Trung tâm Apollo mở các lớp đào tạo tiếng Anh dành riêng cho các học sinh có nhu cầu đi du học nước ngoài hoặc học các trường đại học nước ngoài tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, TP. Hà Nội – 024 3715 2521
 • Địa chỉ 2: Số 5 Phạm Sư Mạnh, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội – 0902 222 889
 • Email: c3dinhtienhoang@hanoiedu.vn
 • Website: dinhtienhoang.org
 • Facebook: facebook.com/dinhtienhoanghanoi

5. Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp

Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp được tọa lạc ở Khu đô thị Mỹ Đình 2, là một địa điểm có môi trường thoáng mát, cảnh quan thân thiện và phù hợp với sự phát triển giáo dục. Trường được xây dựng trên khuôn viên trường rộng rãi (6065 m2) với 5 khu nhà. Trong đó có 1 khu phục vụ công tác hành chính và 4 khu còn lại được dùng trong hoạt động dạy và học.

Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp
Nguồn: Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp

Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, cửa kính, bảng chống bụi, chống lóa, hệ thống đèn chiếu sáng, tủ đựng đồ và bàn ghế cho học sinh đạt chuẩn. Các phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng chuyên đề và thư viện hiện đại với đầy đủ thiết bị, máy móc phục vụ giáo viên và học sinh. Bếp ăn rộng rãi, vệ sinh sạch sẽ được đấu thầu bởi các công ty hàng đầu, có thể phục vụ 2500 suất ăn mỗi ngày với nguồn thực phẩm an toàn và cân đối về dinh dưỡng.

Tiền thân trường THPT M.V.Lômônôxốp là các lớp chất lượng cao thuộc trường Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội- ĐHSP Ngoại ngữ ). Và tên ban đầu của trường khi mới thành lập là trường Phổ thông bán công cấp 2, cấp 3 Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội. Đến nay, trường đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển với bề dày thành tích cao.
Giáo viên của trường đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế cho nhiều hoạt động giảng dạy, viết sách tham khảo, đổi mới phương pháp dạy học… Đây hoàn toàn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để con em theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6680 0776
 • Email: c3lomonoxop@hanoiedu.vn
 • Website: lomonoxop.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/hethonggiaoducLOMONOXOP

6. Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

Một trong các trường dân lập ở Hà Nội mà cứ đến mùa tuyển sinh, hàng ngàn phụ huynh và học sinh từ nhiều nơi lại đổ về để đăng ký cho con mình có ước mơ được vào học, dù phải chi khoản học phí gấp vài lần so với các trường công lập. Đó là trường THPT dân lập Lương Thế Vinh với vị thầy hiệu trưởng mà mọi người đều biết đến – thầy giáo Văn Như Cương.

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh là trường đầu tiên được thành lập trong nước thời kỳ đổi mới và là niềm tự hào của khối những trường dân lập, bởi thành tích dạy học sinh đỗ vào đại học mà ngay cả trường chuyên cũng phải vì nể.

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh
Nguồn: Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh

Trường Lương Thế Vinh có cả 2 cấp học là THCS và THPT, nhưng có vẻ khối THCS mờ nhạt hơn. Số lượng học sinh được tuyển vào lớp 10 thường đông nhất trong khối các trường dân lập. Ngay từ lúc thành lập, nhà trường luôn kiên trì mục tiêu đào tạo là “giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng”. Phương châm của nhà trường là học không phải để lấy kiến thức đơn thuần mà học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng xử lý, kỹ năng sáng tạo và khả năng thích ứng toàn cầu.

Với hơn 20 năm phát triển với nhiều thành tích đạt được, trường THPT Lương Thế Vinh đã được xã hội đánh giá cao và trở thành “thương hiệu niềm tin” của những bậc cha mẹ và của các em học sinh mong muốn hướng tới sự toàn diện. Từ những năm đầu thành lập, địa điểm học trường phải đi thuê mượn với những vất vả, khó khăn về cơ sở vật chất nhưng đến nay trường đã có một cơ ngơi vô cùng khang trang của riêng mình nhằm đáp ứng được phần nào sự lớn mạnh không ngừng của trường.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Thôn Yên Xã, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội – 024 3568 2603
 • Cơ sở A: C5 Nam Trung Yên, Hà Nội – 024 2215 5985 – 024 6663 8338
 • Website: luongthevinh.com.vn

7. Trường THPT Đào Duy Từ

Trường THPT Đào Duy Từ là mô hình hiện đại trong các trường phổ thông dân lập hiện nay vì kết hợp được tính tự chủ và năng động của cơ chế tư thục với thế mạnh vốn có của cơ quan bảo vệ về chuyên môn là Khoa chuyên Vật lý – cơ sở đào tạo hàng đầu quốc gia có bề dày về kinh nghiệm trong quản lý, trang thiết bị thí nghiệm và quan hệ đối ngoại.

Trường THPT Đào Duy Từ
Nguồn: Trường THPT Đào Duy Từ

Nhà trường đã phấn đấu đạt được sự tín nhiệm cao trong toàn xã hội thông qua những bước đi và kết quả cụ thể. Chỉ trong một khoảng thời ngắn, nhà trường đã có được bước phát triển và thành công vượt bậc trên tất cả các mặt hoạt động, thể hiện qua nhiều giải thưởng đạt được trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, qua tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học.

Trong 9 năm gần đây, trường Đào Duy Từ cũng thuộc top 3 trường THPT ở Hà Nội có số học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 các môn Hóa học, Vật lý, Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và 100% học sinh tham dự đều đạt giải. Đó là những thành tích rất đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường. Đồng thời cũng thể hiện được năng lực giáo dục của ngôi trường này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 182 Đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3553 4221
 • Email: thptdaoduytuhanoi@gmail.com – c3daoduytu@hanoiedu.vn
 • Website: thptdaoduytu.vn

8. Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm thành lập vào tháng 8/1993, với cái tên trường phổ thông cấp 2 – 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm. Năm 2005, Sở Giáo dục Hà Nội đã thống nhất đổi tên thành trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm và theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được chuyển đổi từ hình thức trường dân lập sang loại hình trường tư thục.

Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm
Nguồn: Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngay từ đầu thành lập, trường đã xác định là trường bán trú (với 100% học sinh, ngày học 2 buổi, ăn và nghỉ trưa tại trường). Từ năm 1993 – 1996 trường Nguyễn Bỉnh Khiêm phải thuê mướn địa điểm nhưng đến nay trường đã được xây dựng khang trang, hiện đại. Từ năm 2005 trở đi, trường đã có những cột mốc phát triển lớn mạnh. Đội ngũ giáo viên của trường với hơn 220 công nhân viên, giáo viên trong đó có 23 thạc sĩ, 5 tiến sĩ, 136 cử nhân và cán bộ nghiệp vụ có trình độ Trung cấp và Cao đẳng.

Năm 2006, trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia. Năm 2009 được Chính phủ tặng Bằng khen, đến tháng 11-2010 được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3. Bên cạnh đó, trường thực hiện phương châm giáo dục học đi đôi với hành, đồng thời triển khai mô hình xây dựng một trung tâm giáo dục hướng nghiệp, lao động sản xuất để làm nơi bồi dưỡng, giáo dục học sinh lao động, kỹ năng sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Văn phòng THPT: 0243.754.5433
 • Lễ Tân: 0242.243.1355
 • Email: info@nbk.edu.vn
 • Website: nbk.edu.vn
 • Facebook: fb.com/nbk.edu.vn
 • Youtube: youtube.com/nbkeduvn

9. Trường THPT Anhxtanh

Được thành lập vào năm 1995, Anhxtanh là một trong 5 trường phổ thông dân lập đầu tiên tại Hà Nội. Sáng lập trường là các giáo sư của Viện Hàn lâm Khoa học, Viện Vật lý và Công nghệ Quốc gia. Vì sự ngưỡng mộ và khâm phục Anhxtanh, các giáo sư đã lựa chọn tên Anhxtanh làm tên trường.

Trường THPT Anhxtanh luôn đi tiên phong trong việc xây dựng chương trình giáo dục mới, cập nhật thường xuyên các chương trình đã được áp dụng thành công ở các nước tiên tiến. Chương trình đạt chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng và mang lại nhiều lựa chọn linh hoạt cho học sinh.

Trường THPT Anhxtanh
Nguồn: Trường THPT Anhxtanh

Hiện trường có hơn 600 học sinh với đội ngũ giáo viên tài giỏi và trẻ trung. Với tinh thần phát triển “chất lượng là danh dự của nhà trường”. Trường hướng đến mục đích xây dựng môi trường học tập cởi mở, khơi gợi niềm tin bản thân thông qua các hoạt động học tập nghiêm túc, song song với hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Học sinh được phân thành khối lớp thường và lớp chất lượng cao dựa trên kết quả học tập. Các em lớp thường có thể chuyển qua lớp chất lượng cao nếu có kết quả học tập thăng hạng trong các kỳ thi được nhà trường tổ chức thường xuyên. Năm học vừa rồi, trường đã nhận được 100% phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh về sự tiến bộ của học sinh trong rèn luyện và học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169 đường Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3232 3264 & 0966 711 311
 • Website: anhxtanh.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/anhxtanh.hanoi

10. Trường THPT Trí Đức

Trường THPT Trí Đức là trường THPT nội trú đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo cao toàn diện trong top các trường số một Việt Nam.

Trường THPT Trí Đức quy tụ học sinh đến học từ cả 3 miền, với hơn 40 tỉnh thành trên cả nước, thậm chí xa nhất là Cần Thơ cho tới các em vùng địa đầu của tổ quốc Hà Giang. Nhà trường luôn được phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao trong việc gửi gắm con em đến học tập, rèn luyện.

Với tổng diện tích 10.000m2, nằm gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Nhưng trường lại cách ly hoàn toàn sự ồn ào bên ngoài bởi hệ thống cây xanh,  hồ nước phủ kín. Không gian trong trường luôn trong lành và sạch sẽ. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với các phòng học, phòng vi tính, phòng bộ môn, các phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, phòng học ngoại ngữ, thư viện điện tử, thư viện đọc truyền thống, phòng học nhạc, phòng văn hóa nghệ thuật, thư viện nghe nhìn, phòng truyền thống và nhiều phòng chức năng khác.

Học sinh ở trường THPT Trí Đức luôn được giáo dục về cách học thật, thi thật và cả sống thật chứ không phải học chạy theo điểm số. Các em luôn học tập trên tinh thần thôi thúc và cạnh tranh trong chính bản thân.

Trường THPT Trí Đức
Nguồn: Trường THPT Trí Đức

Vì sao nên lựa chọn trường THPT Trí Đức?

 • Môi trường giáo dục toàn diện luyện cả TRÍ lẫn ĐỨC
 • Nơi hình thành, phát triển tối đa khả năng độc lập, sáng tạo để hoàn thiện năng lực tự lập học sinh.
 • Đội ngũ Giáo viên Vàng với Phương pháp học tập tiến bộ luôn đồng hành cùng các em chinh phục mọi đỉnh cao trí tuệ.
 • Lộ trình học tập khoa học, hành động theo phương châm: “Học đâu chắc đấy, học đâu luyện đấy, hỏng đâu bù đấy”.
 • Hệ thống Câu lạc bộ Thể dục – Nghệ thuật – thể thao… giúp các em học sinh phát huy trọn vẹn tư chất, thể chất.
 • Trường THPT Trí Đức dạy học sinh biết trân quý và tận dụng đúng giá trị thời gian qua nếp sinh hoạt, nếp sống, học tập và rèn luyện qua từng ngày.
 • Đời sống Ký túc xá hài hòa trong tình thân, nơi gặp gỡ và giao lưu nhiều dân tộc khác nhau trên 40 tỉnh thành của cả nước.
 • Ngôi trường xanh, hòa hợp với chốn bình yên giữa lòng Thủ đô Hà Nội – nơi nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng cho bao thế hệ học sinh.

Ngoài thời gian học tập, các em học sinh còn có cơ hội tham gia nhiều CLB như: gym, bóng bàn, bóng rổ, hip hop, đàn organ, nữ công, guitar… để từ đó nhận ra những sở trường, phù hợp với sở thích bản thân.

Với việc sống tự lập từ khi vào trường, các em cũng được rèn luyện nếp ngủ, nếp ăn và đối nhân xử thế đúng mực. Trong môi trường thầy và trò thân thiện, hòa đồng, nói không với tiêu cực, các em biết chia sẻ và tràn ngập niềm vui.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 63 – Đường Lê Đức Thọ, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 037 871 8188 & 038 705 1818
 • Số điện thoại: 024 3768 6902
 • Mail: c3triduc@hanoiedu.vn
 • Website: thpttriduc.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/thpttriduc

11. Trường phổ thông Newton

Xuất phát từ ước mơ của thế hệ học sinh Việt Nam mới có đầy đủ kỹ năng sống và tri thức, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế, Tiến sĩ, Khoa Sư khoa học Trần Văn Nhung (nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo) đã cùng những người có tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục xây dựng trường chất lượng cao mang tên nhà vật lý, nhà triết học, nhà thiên văn học và nhà toán học người Anh ở thế kỷ XVII – Isaac Newton.

Trường phổ thông Newton ra đời nhằm rèn luyện cho các em tư duy sáng tạo, độc lập và có được các kỹ năng thiết thực để tự tin bước vào cuộc sống trong một kỷ nguyên đầy cơ hội và thách thức hiện nay.

Trường phổ thông Newton
Nguồn: Trường phổ thông Newton

Trường phổ thông Newton sẽ là nơi nuôi dưỡng, sự hợp tác được thúc đẩy, sự sáng tạo được khuyến khích, sự hài hòa trong lợi ích được đảm bảo. Trường cũng là cầu nối giúp các em bước tiếp vào cánh cổng trường đại học Việt Nam và Quốc tế danh tiếng. Đồng thời, trường tạo cơ hội giúp các em hội nhập trong môi trường toàn cầu. Với công nghệ giáo dục hiện đại, chương trình đào tạo quốc tế, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm.

Trường Newton đặt mục tiêu là giúp đỡ học sinh phát huy tiềm năng sáng tạo của mình một cách tốt nhất và xác định được cho mình hướng đi thông minh nhất với khả năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: +84.243.202.2020
 • Email: support@ngs.edu.vn
 • Website: ngs.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/NewtonGrammarSchool

Trên đây là các trường thpt dân lập tốt ở Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu tới độc giả. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nguồn thông tin bổ ích cho quý phụ huynh và các em học sinh trong việc chọn trường dân lập tại Hà Nội. Ngoài ra trường dân lập thì bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều trường THPT khác để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với con em mình nhé.

XEM THÊM: Top 16 các trường Đại học lấy điểm thấp ở Hà Nội

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn