Home Trung Tâm Ngoại Ngữ Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi uy tín, tốt nhất

Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi uy tín, tốt nhất

Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi uy tín, tốt nhất

Nếu bạn ở huyện Củ Chi thì việc tìm được một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, giá rẻ là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 trung tâm luyện thi TOEIC ở Củ Chi tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC tại Củ Chi, TPHCM tốt nhất

1. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc

Bắt đầu được thành lập vào năm 2007, đến nay, trung tâm Ngoại ngữ Tin học Tây Bắc đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển với mục tiêu mong muốn trở thành trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng kịp thời các nhu cầu về ôn thi chứng chỉ ngoại ngữ dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm trên cả nước.

Khi học tại trung tâm Tây Bắc, học viên sẽ có cơ hội được học tập với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tham gia vào lớp học phù hợp với năng lực học tập của mình. Chương trình học được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Anh.

Đối với giáo viên bản ngữ, trung tâm Ngoại ngữ Tây Bắc tuyển dụng các giáo viên đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ… Hơn hết, các giáo viên nước ngoài cũng có kiến thức chuyên môn về văn hóa giao tiếp của người Việt nhằm trách tạo rào cản khi tiếp xúc cùng học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc là địa chỉ học TOEIC uy tín ở Củ Chi | Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tây Bắc

Ngoài ra, tiêu chí tuyển chọn giáo viên Việt của trung tâm Ngoại ngữ Tây Bắc cũng vô cùng khắt khe, yêu cầu ứng viên có năng lực và trình độ tiếng Anh bài bản cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát để đảm bảo cho mỗi khóa học có chất lượng đào tạo cao. Đặc biệt, học viên sau khi hoàn thành các khóa học sẽ được kiểm tra và đánh giá năng lực để nhận biết sự tiến bộ của bản thân. Với những ưu điểm trên thì đây sẽ là một trong các trung tâm TOEIC ở Củ Chi rất đáng để bạn theo học.

Chi tiết về khóa học luyện thi TOEIC tại trung tâm Tây Bắc:

 • Thời gian học: các buổi thứ 2, 4, 6 mỗi tuần; mỗi buổi kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút; các buổi học với giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ xen kẽ; tổng khóa học là 48 buổi.
 • Giáo trình luyện thi TOEIC: luôn được cập nhật theo cấu trúc đề thi mới từ 01/06/2019.
 • Học phí tổng khóa học: là 2.200.00 VNĐ.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Ngoại ngữ Xuyên Việt – VTEC

Trung tâm Ngoại ngữ Xuyên Việt được hình thành và hoạt động vào giữa năm 2017, phần lớn các học viên đều đánh giá đây là trung tâm sở hữu một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động; đội ngũ giáo viên tận tình, trẻ trung và năng động.

VTEC đào tạo học viên với nhiều chương trình học khác nhau dành cho: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên, người đi làm… đảm bảo quy trình xếp lớp đúng trình độ, không làm học viên bị ngợp trong quá trình học. Trung tâm cũng cập nhật giáo trình ôn luyện thường xuyên theo đề thi mới nhất của IIG. Ngoài ra, học viên cũng được xếp học xen kẻ với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam để nâng cao kỹ năng phát âm, luyện kỹ năng Nghe – Nói hiệu quả.

Trung tâm Ngoại ngữ Xuyên Việt – VTEC
Trung tâm Ngoại ngữ Xuyên Việt – VTEC là địa chỉ dạy TOEIC chất lượng ở Củ Chi | Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Xuyên Việt – VTEC

Chi tiết khóa học luyện thi TOEIC tại trung tâm Xuyên Việt – VTEC:

 • Thời gian học: 2 buổi/tuần; mỗi buổi khoảng 1 giờ 30 phút; tổng khóa là 16 buổi (2 tháng), trong đó 4 buổi học với giáo viên nước ngoài.
 • Giáo trình luyện thi TOEIC được cập nhật theo cấu trúc đề thi mới nhất.
 • Tổng học phí 1 khóa là 1.420.000 VNĐ
 • Số học viên 1 lớp từ 5 – 10 người

Lưu ý: Lịch học sẽ do các giảng viên và học viên sắp xếp linh động với nhau; khi giới thiệu thêm học viên tham gia vào lớp học, bạn sẽ nhận ưu đãi giảm học phí. Ngoài ra, trung tâm cũng có khóa luyện thi TOEIC cấp tốc được mở khi học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm Đào Tạo Sao Việt

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt không chỉ nổi tiếng nhờ sở hữu khóa học Tiếng Anh TOEIC, IELTS uy tín, chất lượng mà còn cung cấp nhiều khóa học khác nhau như: tin học, autocad 3D, photoshop, họa viên kiến trúc… Trong số đó, các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh quan tâm và tin tưởng lựa chọn bởi có chất lượng giảng dạy cao và nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên.

Ngoài khóa học TOEIC thì Tin học Sao Việt còn cung cấp các khóa tiếng Anh:

 • Tiếng Anh cho bé làm quen
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh cơ bản
Trung Tâm Đào Tạo Sao Việt
Trung Tâm Đào Tạo Sao Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy TOEIC | Nguồn: Trung Tâm Đào Tạo Sao Việt

Với sứ mệnh mang đến cho các em học viên một nguồn kiến thức mới, cơ hội tốt nhất trên con đường học vấn, cho sự thăng tiến cao trong nghề nghiệp vào tương lai, trung tâm tiếng Anh Sao Việt luôn chủ động trong việc cập nhật kiến thức mới và giáo trình giảng dạy liên tục.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm làm việc với tinh thần sáng tạo và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ học viên xuyên suốt quá trình học tại trung tâm. Ngoài ra, trung tâm còn có cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện. Bởi thế mà đây luôn là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn muốn tìm một địa chỉ học TOEIC hiệu quả tại Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Ngoại Ngữ Cầu Vồng

Ngoại Ngữ Cầu Vồng được biết đến là một trung tâm dạy TOEIC uy tín ở Củ Chi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Các khóa học tiếng Anh của trung tâm được thiết kế riêng biệt theo phương pháp tổng quát (communicative approach), đồng thời, sử dụng các tài liệu giảng dạy hiện đại để học viên phát triển những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, bao gồm: Nghe – Nói –. Phương pháp này tập trung vào việc thực hành giao tiếp trong các tình huống thực tế và đòi hỏi học viên phải tích cực tham gia vào các hoạt động, thảo luận và bài tập nhóm.

Ngoại Ngữ Cầu Vồng là một trong những trung tâm dạy TOEIC uy tín ở Củ Chi
Ngoại Ngữ Cầu Vồng là một trong những trung tâm dạy TOEIC uy tín ở Củ Chi | Nguồn: Ngoại Ngữ Cầu Vồng

Ngoài ra, Ngoại Ngữ Cầu Vồng cũng cung cấp các lớp ôn thi IELTS, TOEFL, chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge… Để học viên đạt được kết quả học tập tốt, các khóa học tại trung tâm đều được thiết kế riêng biệt với phương pháp giảng dạy và lộ trình ôn thi hiệu quả phù hợp với từng mục đích học khác nhau.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao trong công tác giảng dạy tiếng Anh, trung tâm Ngoại Ngữ Cầu Vồng cam kết mang đến cho người học những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị và môi trường học tập hiệu quả, tốt nhất. Trung tâm cũng tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa để học viên nâng cao được mặt ngoại ngữ và phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội. Vì thế mà đây luôn là địa chỉ học TOEIC uy tín ở Củ Chi, TPHCM rất được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng

Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo TOEIC uy tín ở Củ Chi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tại đây, trung tâm có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, chương trình học chất lượng cùng với mức học phí bình dân, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng
Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng là nơi dạy TOEIC chất lượng ở Củ Chi | Nguồn: Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng

Trung tâm Ngoại Ngữ Huy Hoàng có một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, đảm bảo mang đến môi trường học tập thuận lợi và tiên tiến cho các học viên. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 trong lĩnh vực dạy tiếng Anh, trung tâm tự hào với việc đạt được niềm tin cũng như sự tín nhiệm đến từ phía phụ huynh.

Ngoài ra, Ngoại Ngữ Huy Hoàng còn tung ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi học phí để tạo điều kiện cho học viên tiếp cận được với trung tâm và học tập trong một môi trường học tập chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu học TOEIC ở Củ Chi thì có thể liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết và được tư vấn về những khóa học phù hợp với mục đích học của mình.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn thi chứng chỉ quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS… của học sinh – sinh viên ngày một nhiều trên địa bàn huyện Củ Chi. Tháng 5/2019, trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt đã khai trương chi nhánh mới trên địa bàn này. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 6 năm, trung tâm ngoại ngữ Hoàng Việt đã nhận được đông đảo các lời phản hồi tích cực từ phía học viên.

Khi đăng ký tham gia khóa học tại Ngoại ngữ Hoàng Việt, học viên phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào để người học không quá ngỡ ngàng với lượng kiến thức mới hay phải học lại những kiến thức cũ để tránh việc tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà không có được kết quả như mong đợi.

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt
Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt là trung tâm dạy TOEIC uy tín gần Củ Chi | Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt

Các khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt:

 • Thời gian khóa học: 3 buổi/tuần; mỗi buổi khoảng 1 giờ 30 phút; tổng 24 buổi 1 khóa (2 tháng), trong đó có 8 buổi học cùng giáo viên bản ngữ.
 • Giáo trình luyện thi TOEIC luôn được cập nhật liên tục, mới nhất.
 • Học viên sẽ tham gia vào bài kiểm tra trình độ để được xếp lớp, học phí phụ thuộc vào trình độ cao thấp lớp học, dao động khoảng từ 1.200.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ (Ví dụ: lớp TOEIC 400- 500 thì học phí khoảng 2.100.000 VNĐ).
 • Tối đa 20 học viên 1 lớp.
 • Đặc biệt, trước khi đăng ký vào lớp học chính thức, bạn sẽ được tặng 2 buổi học thử miễn phí. Ngoài ra nếu bạn đăng ký 3 khóa học liên tiếp thì được giảm 50% học phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527A tỉnh lộ 15, ấp 7, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi.
 • Địa chỉ: 232/1 Đ. Trần Văn Danh, ấp 7, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 688 88 11

Trên đây là danh sách các trung tâm TOEIC uy tín ở Củ Chi mà chúng tôi đã tổng hợp được muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và giá trị.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...