Home Làm đẹp Một liệu trình massage giá bao nhiêu?

Một liệu trình massage giá bao nhiêu?

Một liệu trình massage giá bao nhiêu?

Bạn có thể nhận được một đề nghị cá nhân cho một nhà trị liệu massage từ bác sĩ, bạn bè hoặc một thư mục trực tuyến . Hoặc bạn có thể đặt một vài lần mát xa với các nhà trị liệu khác nhau để xem bạn thích cái nào hơn. Hãy chắc chắn rằng đó là người mà bạn cảm thấy thoải mái để bạn có thể thư giãn hoàn toàn.

Một massage giá bao nhiêu?

Giá cả khác nhau rất nhiều cho mát xa ở Hoa Kỳ. Một giờ mát xa thường là $ 50, $ 150. Hầu hết các nhà trị liệu sẽ mong đợi 15 tip 20 phần trăm trên đầu trang này. Tuy nhiên, một số nơi không chấp nhận tiền thưởng.
Liệu pháp mùi hương, đá nóng và mát xa trước khi sinh có xu hướng đắt hơn so với mát xa tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào nơi này, một số loại mát-xa đặc biệt như mát xa mô sâu, Thái Lan hoặc thể thao cũng có thể tăng cao hơn một chút.
Bạn có thể kiểm tra một trường massage trong khu vực của bạn hoặc tìm một nhà trị liệu massage làm việc tại nhà nếu bạn muốn tìm dịch vụ mát xa với chi phí hợp lý hơn.
Bảo hiểm đôi khi chi trả cho liệu pháp xoa bóp nếu bạn có thể cho thấy nó đang được sử dụng để điều trị bệnh. Đôi khi các công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho liệu pháp massage nếu đó là một phần của chăm sóc thần kinh cột sống.

Mang đi

Massage có thể là một cách để bạn cảm thấy tốt hơn về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Thử nghiệm với các loại massage khác nhau và với các nhà trị liệu massage khác nhau để tìm ra loại và nhà cung cấp lý tưởng nhất cho bạn.
Luôn luôn truyền đạt những mong đợi và ý định của bạn với chuyên gia trị liệu xoa bóp và lên tiếng nếu có điều gì đó khiến bạn không thoải mái. Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi nhận được bất kỳ loại massage nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc điều kiện sức khỏe.
Xem nhiều hơn: https://top10tphcm.com/top-10-trung-tam-day-hoc-massage-tot-nhat-tai-tphcm

Nguyễn Thùy Linh nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm, hy vọng với kiến thức của Linh sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích cho độc giả