Home Trường học Danh sách các trường THPT tư thục ở Bình Dương

Danh sách các trường THPT tư thục ở Bình Dương

Các trường THPT tư thục tại địa bàn tỉnh Bình Dương được rất nhiều phụ huynh quan tâm bởi cơ sở vật chất tiện nghi, môi trường học tập năng động cho con em. Tại đây, JES kính mời bạn đọc tham khảo danh sách tổng hợp các trường cấp ba tư thục ở Bình Dương để có thể chọn lọc được thông tin hữu ích.

Trường THPT Hoàng Diệu Ấp Hòa Lân, Thuận Giao, Huyện Thuận An, Bình Dương.
Trường THPT An Mỹ Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Trường TH – THCS & THPT Đức Trí Khu Phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Trường TH,THCS & THPT Ngô Thời Nhiệm Lô M2, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến A26B, đường A3 (Võ Văn Tần), phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Trường Trung & Tiểu học Pétrus-Ký Số 02 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Trường TH, THCS & THPT Phan Chu Trinh 8/23 Khu phố Đông Tân, Phường Dĩ An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Trường TH,THCS & THPT Việt Anh Đường số 13, Khu Phố Nhị Đồng 2, P Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương.

Thụy Trân - sinh viên ngành Marketing. Một tác giả trẻ, hiện đang cộng tác cùng JES với mong muốn mang đến những bài viết chân thực, cụ thể và giá trị đến với quý bạn đọc.