Top 30 công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM

0
904
Top công ty dịch thuật uy tín nhất Sài Gòn
Top công ty dịch thuật uy tín nhất tại TPHCM

Công ty dịch thuật nào uy tín TPHCM? Bởi vì dịch thuật ngôn ngữ là một công việc khó khăn, điều cần thiết là phải hiểu các thuật ngữ được sử dụng trong hợp đồng, giấy tờ pháp lý, các mặt hàng quảng bá cho công chúng, v.v., tất cả đều có chung yêu cầu về độ chính xác cao nhất. Và trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách các công ty dịch thuật uy tín TPHCM để bạn đọc tham khảo và tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Dịch thuật HACO

THƯƠNG HIỆU DỊCH THUẬT SỐ 1 VIỆT NAM
VIETNAM NO.1 TRANSLATION BRAND

CÔNG TY CP. DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO
Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO | Nguồn: Dịch thuật HACO

20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp!
Dịch thuật HACO thuộc Ví trí 1 – Tp. HCM _ UY TÍN – THƯƠNG HIỆU

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO đã có thị phần dịch thuật rộng lớn toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.

Dịch thuật HACO
Dịch thuật HACO đạt Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long | Nguồn: Dịch thuật HACO

Chứng nhận:

 • Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010 -2012;
 • Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín 2013;
 • Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016;
 • Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019;
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020;
 • Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
 • Thương hiệu Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương 2022
 • Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt qui trình chất lượng Nhật Bản.
 • Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quôc tế BNI lớn nhất trên thế giới.
 • DỊCH THUẬT HACO – Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia.

Mã thầu dịch thuật quốc gia _ Số hiệu: 18138088A123456a_ 20191136435-00

Dịch thuật uy tín TPHCM
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng kỷ niệm chương cho Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín | Nguồn: Dịch thuật HACO

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN, DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI, DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO, DỊCH THUẬT TIẾNG ĐỨC…

1. Chuyên Dịch thuật dự án kỹ thuật _ dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật, Chuyên Dịch thuật hồ sơ thầu _ dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
2. Chuyên Dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
3. Chuyên Dịch thuật video, dịch thuật phim, chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng.
4. Chuyên Dịch thuật sách, dịch thuật website, dịch các tài liệu chuyên ngành sâu: tài chính, bảo hiểm,ngân hàng, y dược, công nghệ,…

Dịch thuật HACO, cam kết:

1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
2. Dịch thuật đúng tiến độ;
3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

Thông tin liên hệ

2. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín – công ty dịch thuật nào uy tín TPHCM

Bạn đang muốn tìm một đơn vị dịch thuật đáng tin cậy, đảm bảo các tiêu chuẩn nhanh chóng, chính xác và an toàn. Hãy ghé thăm Dịch thuật Việt Uy Tín, công ty dịch thuật uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam nói chung, cũng như tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đã hoạt động từ năm 2009.

Dịch thuật Việt Uy Tín có tổng cộng 1000 biên dịch viên có tay nghề cao, từ bậc đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ đang làm việc tại Hoa Kỳ và quốc tế. Các thủ tục giấy tờ liên quan đến kỹ thuật, tài chính, ngân hàng, hồ sơ y tế, hồ sơ pháp lý, hồ sơ chuyên môn khó đòi hỏi độ chính xác cao đều được Việt Uy Tín đáp ứng.

Lợi thế chính mà Việt Uy Tín có được so với các đối thủ là có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất nhờ áp dụng phương pháp dịch thuật khoa học và khép kín. Đồng thời, công ty dịch thuật uy tín TPHCM – Việt Uy Tín luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến ​​của quý khách hàng trong suốt quá trình biên tập, chỉnh sửa, kèm theo là bản dịch cuối chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
công ty dịch thuật nào uy tín TPHCM | Nguồn: Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

3. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Công ty dịch thuật nào uy tín ở TPHCM? Và Interprotrans là cái tên mà chúng ta không nên bỏ qua trong danh sách các công ty dịch thuật tại TPHCM này. Để đảm bảo sự thành công của các dự án và đáp ứng đúng tiến độ công việc của khách hàng, Công ty Dịch thuật Quốc tế Interprotrans mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Interprotrans là sự lựa chọn hàng đầu cho các dịch vụ dịch thuật bởi vì đội ngũ dịch thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và liên tục nâng cấp và học hỏi từ mới nên công ty là sự lựa chọn hàng đầu về các dịch vụ dịch thuật uy tín Tphcm. Và chất lượng của từng sản phẩm đã phần nào thể hiện được niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng.

Phương châm hoạt động của công ty dịch thuật Interprotrans:

 • Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”
 • Trong kinh doanh: “Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”
 • Trong quá trình dịch: “Lấy chất lượng làm tiêu chí”.
Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans
Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans | Nguồn: Interprotrans

Thông tin liên hệ

4. Công ty Dịch Thuật Việt Úc – công ty dịch thuật uy tín ở Sài Gòn

Khởi đầu với quy mô nhỏ, Công ty Dịch thuật Việt Úc mang trong mình hoài bão lớn và tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại đây chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty luôn tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực.

Đội ngũ nhân viên không ngừng hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, Việc Úc là công ty dịch thuật uy tín TPHCM sở hữu đội ngũ biên phiên dịch là các bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giảng viên đến từ các trường đại học có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao cam kết tạo ra những bản dịch chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: độ chính xác, văn phong, thuật ngữ chuyên ngành và luôn đúng đối tượng mà khách hàng muốn hướng đến.

Nếu bạn vẫn đang phân vân công ty dịch thuật nào uy tín ở Sài Gòn? Dịch thuật Việt Úc sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín giá rẻ tại quận 1, TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty Dịch Thuật Việt Úc
công ty dịch thuật uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty Dịch Thuật Việt Úc

Thông tin liên hệ

5. Công ty iDichThuat – công ty dịch thuật uy tín ở TPHCM

Một công ty dịch thuật uy tín TPHCM với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành là iDichThuat. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng và dịch thuật đa ngôn ngữ nhanh chóng, chính xác. Các tài liệu chuyên ngành như: khoa học kỹ thuật, kinh tế – xã hội, pháp luật hành chính… tất cả đều được iDichThuat cam kết bản dịch chính xác, nội dung chất lượng và giá cả cạnh tranh hợp lý.

Công ty dịch thuật iDichThuat sở hữu một đội ngũ nhân viên tuyệt vời bao gồm: 8 quản lý dự án; 16 biên tập viên với 70 biên dịch viên hành chính. Bên cạnh đó, công ty cũng có hơn 500 dịch giả cộng tác làm việc với nhau nhằm đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành công việc.

Sau đây là các dịch vụ chính của công ty dịch thuật iDichThuat:

 • Dịch các tài liệu chuyên môn và ấn phẩm dịch sang các ngôn ngữ khác.
 • Dịch thuật công chứng nhanh chóng, thuận tiện
 • Tạo lồng tiếng, phụ đề, thông dịch và ghi âm tài liệu âm thanh / video / phim là tất cả các ví dụ về dịch thuật.

Lựa chọn công ty dịch thuật uy tín TPHCM – iDichThuat, khách hàng sẽ nhận được mức giá tiết kiệm nhờ vào quy trình làm việc tối ưu, chuyên nghiệp. Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với bất kỳ sai sót nào, thì đơn vị sẽ hoàn tiền đầy đủ. Hiện nay, iDichThuat có chi nhánh ở 3 miền Việt Nam, nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Công ty iDichThuat
Công ty dịch thuật uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công ty iDichThuat

Thông tin liên hệ

6. Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt – công ty dịch thuật TPHCM uy tín

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong các công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM được thành lập vào năm 2016, đơn vị đã gặt hái được nhiều thành công trong. Công việc dịch thuật công chứng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tận tâm của một nhóm chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm thực tế chuyên sâu trong từng lĩnh vực mà họ làm việc.

Phiên dịch, công chứng, dịch thuật, dịch thuật chuyên ngành, hợp pháp hóa lãnh sự,… là một trong những dịch vụ mà Phú Ngọc Việt cung cấp. Công ty luôn mong muốn xây dựng cầu nối ngôn ngữ vững chắc bằng cách hỗ trợ truyền tải ngôn ngữ rõ ràng, chính xác nhất có thể. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty dịch thuật uy tín Sài Gòn giá rẻ thì Phú Ngọc Việt sẽ làm bạn hài lòng cả về chất lượng và giá cả.

Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt
công ty dịch thuật TPHCM uy tín | Nguồn: Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu – công ty dịch thuật uy tín TPHCM

Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu được đánh giá là công ty dịch thuật lớn tại Việt Nam nói chung và tại TP.HCM nói riêng. Công ty quy tụ hơn 15.000 dịch giả chuyên nghiệp, đồng thời áp dụng tiêu chuẩn dịch thuật quốc tế (cụ thể tại Châu Âu) như: hệ thống CEN 900; Proofreader… Do đó, những sản phẩm phiên dịch, dịch thuật cũng như các giải pháp ngôn ngữ khác luôn được đánh giá cao mà mức chi phí vô cùng cạnh tranh nhằm mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn Dịch thuật Sài Gòn Á châu?

 • Hoàn tiền dịch sai
 • Miễn phí giao nhận
 • Giá trị so với chi phí bỏ ra
 • Phục vụ 24/7
Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu
công ty dịch thuật uy tín TPHCM | Nguồn: Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Thông tin liên hệ

8. Dịch Thuật Nhật Phúc – công ty dịch thuật giá rẻ ở TPHCM

Cái tên tiếp theo không thể thiếu trong danh sách các công ty dịch thuật tại TPHCM đó là công ty Nhật Phúc. Công ty quy tụ một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm song song là một nhóm cộng tác tài năng có tinh thần làm việc trách nhiệm cao nên đã giúp công ty đạt được nhiều thành tích vượt trội. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chính xác nhất có thể trong thời gian ngắn nhất. Dịch thuật Nhật Phúc luôn hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Các kỹ thuật phiên dịch được Dịch thuật Nhật Phúc sử dụng đều nhất quán, khoa học để đảm bảo rằng các tài liệu dịch của khách hàng được hoàn thiện một cách hoàn hảo và được giao đúng thời hạn. Những chiến thuật này liên quan đến việc sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật mới nhất và hệ thống quản lý tài liệu chuyên nghiệp.

Quy trình dịch thuật tại Nhật Phúc chia thành 3 phần như sau:

 • Dịch sơ bộ: Nhóm quản lý dịch thuật sẽ xem xét, đánh giá các tài liệu và dự án dịch của khách hàng, từ đó chọn ra những nhân viên có hiểu biết sâu sắc về chủ đề của tài liệu để đảm nhận.
 • Đọc bản dịch xong và tiến hành chỉnh sửa: Sau khi đã hoàn thành bản dịch thô, bài báo đã dịch sẽ chuyển đến một biên tập viên, đây chính là người sẽ xem xét về ngữ pháp và độ chính xác của bản dịch trước khi xuất bản.
 • Kiểm soát chất lượng: kiểm tra tài liệu dịch lần cuối đã được người biên tập cập nhật để xác minh bản dịch đạt tiêu chuẩn cao nhất trước khi giao đến tay khách hàng.

Công ty dịch thuật Nhật Phúc còn làm việc với phần mềm SDL Trados – chương trình hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp, đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả cao trong các bản dịch. Công ty dịch thuật uy tín TPHCM – Dịch thuật Nhật Phúc có thể cung cấp phiên dịch của bất kỳ ngôn ngữ nào mà khách hàng có yêu cầu.

Dịch Thuật Nhật Phúc
công ty dịch thuật giá rẻ ở TPHCM | Nguồn: Dịch Thuật Nhật Phúc

Thông tin liên hệ

9. Dịch thuật Lạc Việt – công ty dịch thuật uy tín TPHCM

Công ty dịch thuật nào tốt nhất Sài Gòn? Và Dịch thuật Lạc Việt là cái tên tiếp theo được xứng danh trong danh sách các công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên môn với hàng ngàn khách hàng. Doanh nghiệp không ngừng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp như: dịch thuật, dịch phim, dịch phụ đề, biên tập tài liệu, dịch thuật công chứng…

Tại sao bạn nên chọn Dịch thuật Lạc Việt?

 • Bản dịch đảm bảo đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao.
 • Hỗ trợ người khách hàng tốt nhất.
 • Mức giá cạnh tranh.
Dịch thuật Lạc Việt
công ty dịch thuật uy tín TPHCM | Nguồn: Dịch thuật Lạc Việt

Thông tin liên hệ

10. Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite – dịch thuật ở đâu uy tín TPHCM

Một trong những công ty dịch thuật xuất sắc và nhận được công nhận tại Việt Nam chuyên dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau là Trung tâm dịch thuật Vinasite. Trung tâm dịch thuật VinaSite có thể đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng nhờ vào kinh nghiệm dịch thuật đa ngôn ngữ.

Đội ngũ nhân sự của Trung tâm VinaSite có tay nghề cao, tận tâm, ham học hỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Ngoài ra, công ty dịch thuật uy tín TPHCM –VinaSite đầu tư vào các công cụ tiên tiến để đạt được độ chính xác, tối đa hóa hiệu quả kinh tế và rút ngắn thời gian dịch thuật cho khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty dịch thuật TPHCM – Vinasite cung cấp:

 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ
 • Dịch thuật đa lĩnh vực, ngành.
Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite
dịch thuật ở đâu uy tín TPHCM | Nguồn: Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite

Thông tin liên hệ

11. Công ty dịch thuật BTS – công ty dịch thuật uy tín TPHCM

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty dịch thuật nào uy tín, giá rẻ ở Sài Gòn? Và Công ty dịch thuật BTS sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, biên phiên dịch viên có chuyên môn cao cùng với đội ngũ cộng tác viên am hiểu trong mọi lĩnh vực về dịch thuật các ngôn ngữ. Công ty BTS dần dần đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn, công ty, tổ chức phi chính phủ và chính phủ trên cả nước.

Các dịch vụ mà công ty dịch thuật uy tín TPHCM – BTS cung cấp:

 • Cung cấp phiên dịch ngắn ngày và dài ngày
 • Dịch thuật đa lĩnh vực, ngành nghề.
 • Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Công ty dịch thuật BTS là đối tác lâu dài và đáng tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và chính phủ trong và ngoài nước. Công ty đảm bảo phiên dịch có độ chính xác cao, thời gian hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo tính bảo mật cho tài liệu của khách hàng.

Công ty dịch thuật BTS
công ty dịch thuật uy tín TPHCM | Nguồn: Công ty dịch thuật BTS

Thông tin liên hệ

12. Dịch Thuật VNC – công ty dịch thuật tốt nhất ở TPHCM

Công ty dịch thuật TPHCM tiếp theo bạn không nên bỏ lỡ là Dịch thuật VNC. Hầu hết các biên dịch viên và thông dịch viên làm việc tại Dịch thuật VNC đều có nhiều năm kinh nghiệm nhiêu năm trong ngành và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ mà họ dịch sang.

Công ty dịch thuật VNC luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: kiến thức chuyên môn cao và chất lượng bản dịch chính xác, tiến độ phiên dịch nhanh và giao bản dịch đúng hẹn cho khách hàng. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch cụ chất lượng cao nhất, công ty đã đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng một đội ngũ biên dịch, phiên dịch, chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao với công việc.

Vậy công ty dịch thuật uy tín TPHCM nào có giá rẻ và dịch vụ chất lượng. Chắc hẳn bạn đọc đã tìm được cho mình một công ty dịch thuật ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch Thuật VNC - công ty dịch thuật tốt nhất ở TPHCM
Dịch Thuật VNC – công ty dịch thuật tốt nhất ở TPHCM | Nguồn: Dịch thuật VNC

Thông tin liên hệ

13. Dịch thuật Vntranslation – công ty dịch thuật uy tín ở Sài Gòn

Công ty dịch thuật Vntranslation cung cấp dịch vụ phiên dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Công ty sử dụng hiệu quả các công nghệ hiện đại để tối ưu hóa quy trình dịch thuật và hỗ trợ khách hàng với chi phí cực kỳ thấp. Tại Vntranslation, dịch vụ khách hàng cũng được ưu tiên ở mức cao nhất, hỗ trợ giao tài liệu cho khách hàng tận nơi, 24/24h kể cả chủ nhật.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ phiên dịch và dịch vụ bản địa hóa ngôn ngữ của Vntranslation cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. Công ty dịch thuật uy tín TPHCM – Vntranslation sở hữu hơn 5.000 nhà ngôn ngữ học và dịch giả có trình độ cao để tạo ra các bản dịch xuất sắc cho hơn 180 ngôn ngữ.

Dịch thuật Vntranslation - công ty dịch thuật uy tín ở Sài Gòn
Dịch thuật Vntranslation – công ty dịch thuật uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Dịch thuật Vntranslation

Thông tin liên hệ

14. Thái Lai Translation – công ty dịch thuật uy tín TPHCM

Thêm một công ty dịch thuật uy tín ở Sài Gòn có tiếng mà bạn không nên bỏ qua đó là Công ty Dịch thuật Thái Lai. Công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và chất lượng. Bạn có thể giao tiếp hiệu quả, vượt qua các rào cản ngôn ngữ và văn hóa với sự hỗ trợ của Dịch thuật Thái Lai.

Sử dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến, Dịch thuật Thái Lai đã tập hợp được một nhóm phiên dịch viên có tay nghề cao ngang tầm với các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể mong đợi về sự hài lòng 100% từ các dịch vụ mà công ty cung cấp. Bởi, đây là công ty dịch thuật uy tín TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

Thái Lai Translation – công ty dịch thuật uy tín TPHCM | Nguồn: Thái Lai Translation

Thông tin liên hệ

15. Dịch thuật Sài Gòn – đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch thuật ở đâu uy tín và giá rẻ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh? Và Dịch thuật Sài Gòn được thành lập vào thời kỳ đầu của nền kinh tế Việt Nam, là cái tên tiếp theo trong danh sách top công ty dịch thuật uy tín TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Công ty dịch thuật Sài Gòn sở hữu một đội ngũ lãnh đạo hàng đầu, những nhân viên hiểu biết, tận tâm với công việc và kỹ năng dịch thuật chuyên sâu. Là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trong nước và thế giới, công ty dịch thuật uy tín TPHCM – Dịch thuật Sài Gòn đã không ngừng khẳng định điều đó. Công ty là một trong số ít các đơn vị dịch thuật và phiên dịch tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn đầu ra và kiểm soát chất lượng quốc tế đối với tài liệu dịch.

Dịch thuật Sài Gòn - đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại TPHCM
đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Dịch thuật Sài Gòn

Thông tin liên hệ

16. Dịch thuật Vạn Tín – công ty dịch thuật tại TPHCM

Nằm trong danh sách các đơn vị dịch thuật uy tín tại Sài Gòn nổi bật là Dịch thuật Vạn Tín. Dịch thuật Vạn Tín luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất; điều này được thể hiện rõ ràng ngay cả trong tên của họ. Bởi đạo đức nghề nghiệp luôn được đơn vị đặt lên hàng đầu.

Vạn Tín là một trong số ít các công ty dịch thuật uy tín TPHCM đi tiên phong đã triển khai thành công quy trình quản lý khép kín dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Vạn Tín luôn tận tâm nhằm bảo mật thông tin cá nhân cũng như cung cấp các bản dịch chính xác. Ngoài ra, đơn vị sẽ đảm bảo tuân thủ đúng tiến độ đã định với mức giá hợp lý.

Dịch thuật Vạn Tín
công ty dịch thuật tại TPHCM | Nguồn: Dịch thuật Vạn Tín

Thông tin liên hệ

17. Dịch thuật Sài Gòn 247 – công ty dịch thuật uy tín TPHCM

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam uy tín và chất lượng mà JES muốn gợi ý đến cho bạn đọc. Công ty sở hữu một đội ngũ biên phiên dịch viên được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực phiên dịch và biên dịch các dự án lớn có tầm tại Việt Nam.

Đối với các biên dịch viên của công ty, Dịch thuật Sài Gòn 247 luôn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe và tiêu chí tối thiểu để làm việc là có bằng cử nhân ngôn ngữ chuyên ngành trở lên, đặc biệt kinh nghiệm phiên dịch trong các lĩnh vực liên quan từ 5-20 năm. Ngoài ra, công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM này còn có một đội ngũ cộng tác viên dịch thuật có kinh nghiệm đã gắn bó lâu năm với công ty, bao gồm thực tập sinh, giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ đến từ các trường đại học có tiếng.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty dịch thuật Sài Gòn 247 đã vinh dự được làm việc với nhiều tổ chức chính phủ cũng như các tập đoàn quốc tế như: Sông Hồng Corporation, LILAMA Group, Prudential, CIENCO, Trường Thịnh Group, ATAO group, FLC Corporation,…

Dịch thuật Sài Gòn 247 - công ty dịch thuật uy tín TPHCM
công ty dịch thuật uy tín TPHCM | Nguồn: Dịch thuật Sài Gòn 247

Thông tin liên hệ

18. Dịch Thuật Vietrans – công ty dịch thuật uy tín tại Sài Gòn

Với thành tích kinh doanh xuất sắc và tốc độ phát triển nhanh chóng, Vietrans đã được các đối tác trong và quốc tế đánh giá là một trong các công ty dịch thuật có uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn chu đáo, hiệu quả và sự tận tâm trong công việc nhằm mang đến các dịch vụ dịch thuật chất lượng mà giá rẻ.

Công ty dịch thuật uy tín TPHCM – Vietrans mở rộng thị trường sang nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Australia, và sau đó là Hoa Kỳ vào 2010. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực của Ban Giám đốc cùng với sự hỗ trợ của các đối tác trong nước và ngoài nước. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty dịch thuật ở quận 1, TPHCM uy tín thì Vietrans là công ty dịch thuật gần đây mà bạn nên tham khảo để thuận tiện cho việc di chuyển.

Dịch Thuật Vietrans
công ty dịch thuật uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Dịch Thuật Vietrans

Thông tin liên hệ

19. Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM – đơn vị dịch thuật giá rẻ TPHCM

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM là cái tên không thể thiếu trong danh sách các công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Bắt đầu hoạt động vào năm 1979, với đội ngũ các chuyên gia, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm dày dặn hơn 30 năm trong nghề, cùng đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu có tài năng. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu phiên dịch, dịch thuật của các cá nhân và tổ chức.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM đã và đang được nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin ký hợp đồng giảng dạy, cung cấp dịch vụ phiên dịch, biên dịch tài liệu cho các khách hàng lớn như: Domesco Đồng Tháp, Sacombank, Ngân hàng Việt Á, Vinaco, Metro, Công ty Du lịch Sài Gòn,…

Hiệp hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM mang đến các dịch vụ tư vấn về dịch thuật bằng 2 thứ tiếng nước ngoài (Anh – Pháp) như một phần của sáng kiến ​​hợp tác cùng với Tổng đài 1088 của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hiệp hội dịch thuật này cũng chuẩn bị cung cấp JUSTICE STAMPING, dịch vụ theo yêu cầu của từ thành viên. Công ty dịch thuật uy tín TPHCM này luôn cam kết tính bảo mật cao cho các bản dịch tài liệu của khách hàng.

Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM
Đơn vị dịch thuật giá rẻ TPHCM | Nguồn: Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM

Thông tin liên hệ

20. Công Ty Dịch Thuật HANU – công ty dịch thuật nào tốt nhất TPHCM

Dịch Thuật Hanu được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ, giảng viên đến từ các trường đại học ngoại ngữ tại TPHCM và Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, công ty đã xử lý thành công hàng nghìn bản dịch mỗi năm, đồng thời trở thành đối tác của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Tại sao bạn nên chọn công ty dịch thuật uy tín TPHCM – HANU:

 • 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp Dịch vụ Dịch Công chứng.
 • Nội dung bản dịch chuẩn xác, cam kết trình bày chuẩn theo mẫu quy định.
 • Phục vụ trên 43,000 khách hàng trên toàn cầu
 • 100% Biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao
 • Quy trình Dịch Công chứng đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.
 • Dịch thuật Công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày đều được.
 • Giá trị pháp lý tuyệt đối đảm bảo, tài liệu sử dụng trên khắp thế giới.
 • Ứng dụng công nghệ Dịch thuật hiện đại như: Translation Memory, Trados, Akatrans,…
 • Chuyển phát tài liệu Dịch Công chứng nhanh trên Toàn quốc.
 • Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng 100%.
 • Dịch thuật Công chứng giá rẻ 24/7, báo giá chỉ sau 15 phút.
Công Ty Dịch Thuật HANU – công ty dịch thuật nào tốt nhất TPHCM | Nguồn: Công Ty Dịch Thuật HANU

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng: Căn số 6 – Đường Số 4 – Khu Dân Cư Cityland Garden Hills Phan Văn Trị, Phường 05, Quận Gò Vấp (Ngay Siêu Thị Emart Phan Văn Trị), TPHCM
 • Điện thoại: 0909 126 997 | 0937129758
 • Website: dichthuathanu.com

21. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – công ty dịch thuật ở TPHCM

22. Văn phòng Hoàng Xuân Ngụ – công ty dịch thuật uy tín Sài Gòn

23. Phòng công chứng Sở Tư Pháp Quận 1 – dịch thuật công chứng quận 1

24. Công chứng dịch thuật Tư Pháp Quận 4 – dịch thuật công chứng quận 4

25. Công ty TNHH Sao Phương Nam – công ty dịch thuật uy tín TPHCM

26. Công ty Dịch thuật VNPC – công ty dịch thuật giá rẻ TPHCM

27. Dịch Thuật Công Chứng ERA – công ty dịch thuật uy tín ở TPHCM

28. Công Ty Giáo Dục và Dịch Thuật IFK – dịch thuật uy tín, giá rẻ Sài Gòn

29. Công ty Dịch thuật Master (Tinh Thông) – dịch thuật uy tín ở TPHCM

30. Dịch thuật Khai Trí – công ty dịch thuật chuyên nghiệp TPHCM

Trên đây là danh sách các công ty dịch thuật uy tín TPHCM mà bạn nên tham khảo. Hy vọng với Top công ty dịch thuật có uy tín trên đây, bạn đọc sẽ dễ dàng tìm được cho mình một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)