Home Thông tin hữu ích Top 12 công ty dịch thuật uy tín nhất tại Đà Nẵng

Top 12 công ty dịch thuật uy tín nhất tại Đà Nẵng

Top 12 công ty dịch thuật uy tín nhất tại Đà Nẵng

Bạn đang cố gắng tìm một công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng với chất lượng hàng đầu? Nhu cầu dịch thuật tài liệu ngày càng lớn trong thời đại hội nhập toàn cầu hiện nay. Do đó, các công ty hoặc tổ chức liên tục tìm kiếm các đối tác có kinh nghiệm phù hợp để hợp tác liên tục. Hiện nay trên thị trường có một số công ty dịch thuật; cái nào là uy tín? Hãy cùng JES tham khảo danh sách các công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng nhé!

1. Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)

THƯƠNG HIỆU DỊCH THUẬT SỐ 1 VIỆT NAM
VIETNAM NO.1 TRANSLATION BRAND

CÔNG TY CP. DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM

20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp!

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO | Nguồn: Dịch thuật HACO

Dịch thuật HACO thuộc Ví trí 1 – Tp.ĐÀ NẴNG _ UY TÍN – THƯƠNG HIỆU _ Chuyên nghiệp dịch thuật các Dự án của các chủ đầu tư nước ngoài, với các thứ tiếng: Anh – Trung – Nhật – Hàn – Đức, Thái Lan,…!

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO đã có thị phần dịch thuật rộng lớn toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.

Dịch thuật HACO đạt Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long
Dịch thuật HACO đạt Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long | Nguồn: Dịch thuật HACO

Chứng nhận:

 • Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010 -2012;
 • Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín 2013;
 • Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016;
 • Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019;
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020;
 • Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
 • Thương hiệu Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương 2022
 • Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt qui trình chất lượng Nhật Bản.
 • Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quôc tế BNI lớn nhất trên thế giới.
 • DỊCH THUẬT HACO – Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia.

Mã thầu dịch thuật quốc gia _ Số hiệu: 18138088A123456a_ 20191136435-00

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng kỷ niệm chương cho Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng kỷ niệm chương cho Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu uy tín | Nguồn: Dịch thuật HACO

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN, DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI, DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO, DỊCH THUẬT TIẾNG ĐỨC…

1. Chuyên Dịch thuật dự án kỹ thuật _ dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật, Chuyên Dịch thuật hồ sơ thầu _ dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
2. Chuyên Dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
3. Chuyên Dịch thuật video, dịch thuật phim, chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng.
4. Chuyên Dịch thuật sách, dịch thuật website, dịch các tài liệu chuyên ngành sâu: tài chính, bảo hiểm,ngân hàng, y dược, công nghệ,…

Dịch thuật HACO, cam kết:

1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
2. Dịch thuật đúng tiến độ;
3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

Thông tin liên hệ

 • Dịch thuật HACO Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM
 • Dịch thuật HACO Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Dịch thuật HACO Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874
 • Hotline: (+84) 2435543604 | (+84) 983820520
 • Email: [email protected]
 • Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat
 • Fanpage: facebook.com/dichthuathaco

2. Công ty dịch thuật Hanu – Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng

Công ty dịch thuật nào tại Đà Nẵng uy tín nhất? Công ty dịch thuật Hanu chú trọng đến độ chính xác khi dịch tài liệu và lựa chọn cẩn thận các chuyên gia cho các dự án liên quan đến nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau để đảm bảo chất lượng và năng suất cao nhất. Bản dịch luôn chính xác, ngay cả khi khách hàng chỉ cần một bản dịch nói hoặc viết ngắn gọn. Khi làm việc với các tài liệu, độ chính xác của cụm từ và thuật ngữ phải chính xác nằm ở mức tuyệt đối.

Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này cũng tuyển dụng những người thông thạo nhiều ngôn ngữ khác và có bằng cấp khá uy tín, bao gồm cả bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân. Họ có vốn từ vựng vô cùng đa dạng vì họ hiện đang làm việc trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả các biên dịch viên và thành viên trong các nhóm của Hanu đều có đạo đức làm việc cao, nghiêm túc với nhiệm vụ của mình, thông thạo dịch thuật, có thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng và luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng chất lượng | Nguồn: Công ty dịch thuật Hanu

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Phúc An Bình – Công ty dịch thuậ uy tín tại Đà Nẵng

Phúc An Bình – Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng Công ty dịch thuật được thành lập vào đầu năm 2009, có chuyên môn sâu rộng. Đây là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng có kiến thức và năng lực đảm nhận hầu hết các công việc, từ đơn giản đến phức tạp.

Dịch thuật công chứng, dịch thuật phiên âm, dịch thuật đa ngôn ngữ và đa ngành, cũng như dịch vụ dịch thuật hàng tuần, là một trong những dịch vụ dịch thuật cốt lõi của công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng. Đơn vị làm việc với một nhóm biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và là những chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng. Khách hàng đến sử dụng dịch vị Phúc An Bình có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của bản dịch vì nó truyền tải một cách trung thực tính chính xác và ý nghĩa của bản gốc.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng này sẽ hoàn lại cho khách hàng toàn bộ tiền sử dụng dịch vụ nếu có sai sót gì xảy ra. Ngoài ra, công ty dịch thuật sẽ giữ bí mật tuyệt đối và sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về tài liệu của khách hàng với bất kỳ ai khác. Mức giá dịch thuật tại Đà Nẵng của công ty dịch thuật Phúc An Bình khá cạnh tranh và người tiêu dùng có thể được hưởng lợi từ nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn khi dịch nhiều loại giấy tờ.

Dưới đây là một số dịch vụ của Phúc An Bình:

 • Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực.
 • Phiên dịch viên có tay nghề cao cung cấp dịch vụ phiên dịch kinh doanh và dự án.
 • Dịch vụ dịch thuật hàng tháng.
Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng | Nguồn: Công ty dịch thuật Phúc An Bình

Thông tin liên hệ:

4. Công ty dịch thuật Dana – Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng uy tín

Công ty Dana đứng vị trí tiếp theo trong danh sách các công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng được đánh giá cao. Tổ chức, được thành lập bởi những người yêu thích các nền văn hóa, ngôn ngữ, khoa học và công nghệ khác nhau. Hiện công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như dịch trò chơi, công chứng tài liệu, hồ sơ dự thầu và tài liệu có kỹ năng. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể hoạt động bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Trung, tiếng Nga và tiếng Hà Lan, v.v.

Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng – công ty dịch thuật Dana là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua nếu lo lắng về ngân sách vì chi phí cực kỳ thấp. Bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt có giá 45.000/trang, biên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức, tiếng Trung và tiếng Nga là 60.000/trang.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty dịch thuật A2Z – Công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng

Công ty A2Z hiện đang nằm trong top đầu các đơn vị công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng trên thị trường. Thiết bị có khả năng dịch chính xác và nhanh chóng các tài liệu sang 64 ngôn ngữ khác nhau. Hiện tại, công ty có hơn 500 nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ biên dịch viên đông đảo và nhiều năm kinh nghiệm.

Các dịch vụ đa dạng hiện nay mà công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng này cung cấp bao gồm phiên dịch, dịch thuật công chứng và dịch thuật 36 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Đức. Công ty dịch thuật A2Z không ngừng cam kết thực hiện và thực hiện các dự án đáp ứng hoàn toàn nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Bạn không nên bỏ qua vì đây là một trong những dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại Đà Nẵng.

Công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng | Nguồn: Công ty dịch thuật A2Z

Thông tin liên hệ:

6. Dịch thuật Tài Minh – Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín

Công ty tiếp theo trong danh sách là Công ty Dịch thuật & Tư vấn Giáo dục Tài Minh, một doanh nghiệp được công nhận trong lĩnh vực dịch thuật và đào tạo – tư vấn du học, định cư, thăm thân và bảo lãnh. Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này nằm trong top tốt nhất hiện nay.

Trong hơn mười năm, công ty hoạt động bền vững. Các phẩm chất của công ty bao gồm chuyên môn nhiều năm, chuyên nghiệp, sôi nổi, năng động, trung thực và hiệu quả công việc đặc biệt. Nhiều cá nhân tại Đà Nẵng đồng ý rằng Tài Minh là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng đáng tin cậy trong khu vực. Do đó, hãy ghi lại chi tiết liên hệ của công ty trong trường hợp bạn cần.

Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín | Nguồn: Công ty Tư vấn Giáo dục và Dịch thuật Tài Minh

Thông tin liên hệ:

7. Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội (chi nhánh Đà Nẵng) – Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng

Tên gọi ban đầu của Trung tâm Dịch thuật Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội. Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn nhỏ trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong ngành. Công ty đã được các khách hàng như Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Bộ Công nghiệp, Bộ Xây dựng, Trung tâm Đấu thầu và Quản lý dự án thuộc Tổng Công ty Xây dựng Nhà Hà Nội và các đối tác khác xác định là công ty đối tác đáng tin cậy cho sự hợp tác liên tục.

Các nhân viên của công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này có trình độ cao, tay nghề cao và kinh nghiệm trong nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm cả biên tập và dịch thuật kỹ thuật. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sức mạnh và phát triển của đơn vị theo thời gian. Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội cũng cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đồng nghiệp làm việc tại Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao và Viện nghiên cứu, bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên đại học và các chuyên gia có năng lực khác. Họ đều là những chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực của mình đang theo đuổi.

Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng chất lượng | Nguồn: Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội (chi nhánh Đà Nẵng)

Thông tin liên hệ:

8. Công ty IDichThuat – Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng chuyên nghiệp

Khách hàng đã vô cùng ủng hộ sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Công ty iDichThuat. Các yếu tố sau đây đã làm nên cách thức hoạt động của đơn vị trong suốt thời gian qua: chất lượng đảm bảo, bản dịch chính xác và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao của công ty dịch thuật Đà Nẵng này, bao gồm: 8 Quản lý dự án, 16 Biên tập viên và 70 Biên dịch viên Hành chính, giúp công ty cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất hiện có.

Ở công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này, hơn 500 cá nhân cộng tác để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng bản dịch và thời gian hoàn thành.

Các dịch vụ chính của iDich Thuat:

 • Dịch vụ dịch thuật tài liệu và văn bản chuyên ngành.
 • Lồng tiếng, thông dịch, tạo phụ đề, ghi âm tài liệu.
 • Dịch công chứng nhanh chóng và giá cả phải chăng.
Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng chuyên nghiệp | Nguồn: IDichThuat

Thông tin liên hệ:

9. Dịch thuật miền Trung – Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín

Công ty dịch thuật nào tại Đà Nẵng chất lượng nhất? Dịch thuật Miền Trung là doanh nghiệp nổi tiếng nhất cả trong nước nói chung và ở Đà Nẵng nói riêng. Công ty có nghề có chuyên môn trong các lĩnh vực bao gồm nông nghiệp, ngư nghiệp, tài chính và ngân hàng. Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Đức, trong số nhiều ngôn ngữ khác, nằm trong số các bản dịch mà tổ chức chuyên nhận.

Kết quả dịch thuật là chỉ số đánh giá tầm cỡ và tính chuyên nghiệp của công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này. Dịch thuật Miền Trung cam kết sửa bản dịch và hoàn lại toàn bộ phí cho khách hàng nếu sai sót lớn hơn 7%. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này vì đây chắc chắn là một trong những dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất tại Đà Nẵng.

Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín | Nguồn: Dịch thuật Miền Trung

Thông tin liên hệ:

10. Dịch thuật Alpha Translation – Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng uy tín

Vị trí tiếp theo trong danh sách các công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng mà JES muốn giới thiệu đến bạn là Dịch Thuật Alpha Transaltion. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án dịch thuật trong các ngành kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh,… Với hơn 170 ngôn ngữ khác nhau, công ty đã và đang khẳng định mình là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Đà Nẵng. Khách hàng bày tỏ sự hài lòng của họ với công việc dịch thuật đã hoàn thành của công ty.

Đây là công ty dịch thuật Đà Nẵng được đánh giá cao, bởi sự nhiệt tình và trình độ chuyên môn của mình, sẽ mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng về dịch vụ tốt nhất. Cùng với việc dịch tài liệu, Dịch thuật Alpha Translation còn cung cấp thông dịch viên và biên dịch viên dạy ngoại ngữ cho doanh nhân, hướng dẫn người nước ngoài nói tiếng Việt cùng nhiều dịch vụ liên quan khác.

Công ty dịch thuật ở Đà Nẵng uy tín | Nguồn: Alpha Translation

Thông tin liên hệ:

11. Việt Interpreter – Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng

Là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ có văn phòng tại Đà Nẵng, Công ty phiên dịch Việt Interpreter được thành lập để phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật Việt – Anh chất lượng cao, giá cả phải chăng. Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này cũng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các bản dịch thuật công chứng ở tầm cỡ cao nhất.

Các phiên dịch viên của công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng đều có chứng chỉ quốc gia và có các kỹ năng, chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để làm việc thành công trong lĩnh vực dịch thuật. Phiên Dịch Việt Interpreter không ngừng nâng cao năng lực để hoàn thành xuất sắc từng nhiệm vụ và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao trong nước và quốc tế để được công nhận là dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy tại Việt Nam. Công ty có một lực lượng phiên dịch viên chất lượng hàng ngày luôn sẵn sàng làm việc.

Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng chất lượng | Nguồn: Việt Interpreter

Thông tin liên hệ:

12. Dịch thuật DQ – Dịch thuật công chứng Đà Nẵng

Một công ty mới gia nhập thị trường dịch thuật Đà Nẵng từ 2020 là Công ty Dịch thuật DQ. Công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng này vượt trội trong việc dịch thuật công chứng các giấy tờ sang và từ tiếng Anh, Nhật, Trung và Hàn. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp các tài liệu của bạn được dịch một cách chính xác và bảo mật nhất. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp dịch vụ công chứng giúp cho hồ sơ của bạn được tiện lợi và có tính xác thực cao hơn.

Dịch thuật công chứng Đà Nẵng | Nguồn: Dịch thuật DQ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng JES đã tổng hợp đến cho các bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn có thể chọn được một địa chỉ dịch thuật chính xác, chất lượng và có giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu của bạn.