Home Thông tin hữu ích Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM. Cho đến thời điểm hiện nay thì đất nước Nhật Bản vẫn được xem là nơi thu hút được sự chú ý nhất từ những người lao động nước ta. Với một công việc ổn định trong một khoảng thời gian khá dài cùng một mức lương hấp dẫn thì càng ngày lại càng có thêm nhiều người chọn hình thức đi xuất khẩu lao động. Và để đáp ứng lại cho nhu cầu của người lao động thì cũng đã có nhiều công ty xuất khẩu lao động được mở ra, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được những công ty phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Hãy cùng tôi đi tham khảo những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM sau nhé:

1. Công ty TNHH Esuhai – xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM

Nói đến những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM lớn được nhiều người lựa chọn thì chắc cũng có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên Công ty TNHH Esuhai. Đây là một trong những công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu với nhiều kinh nghiệm, phục vụ rất tốt cho những nhu cầu của người lao động.
Công ty TNHH Esuhai là một công ty lớn với nhiều đơn hàng, đa dạng lĩnh vực đem đến nhiều sự lựa chọn cho người lao động. Quả thực, đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu xuất khẩu lao động.
Trước khi đến Nhật thì tất cả mọi thực tập sinh đều sẽ có một quãng thời gian vào khoảng hơn 6 tháng được đào tạo về văn hóa Nhật, tiếng Nhật và kỹ năng làm việc để không phải bỡ ngỡ khi mới sang. Không chỉ vậy, Công ty Esuhai còn định hướng công việc về tương lai cho từng công việc mọi người phải làm, và đây cũng chính là một trong những điểm nhấn rất nổi bật của công ty này. Việc này giúp cho những người đi xuất khẩu lao động luôn thấy được một tương lai luôn mở rộng ngay cả trong tương lai và trước mắt.

Thông tin liên hệ

Công ty Esuhai
Công ty TNHH Esuhai – xuất khẩu lao động Nhật Bản

2. Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế

Nếu như là một người đã từng tìm hiểu về những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM thì chắc có lẽ mọi người cũng đã từng thấy qua cái tên Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế.
Là một công ty với sự uy tín cao cùng một mức chi phí tốt thì công ty này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người lao động. Hơn nữa, những đơn hàng tại đây cũng vô cùng chất lượng và được thêm mới liên tục giúp cho mọi người có được nhiều sự lựa chọn.
Là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được thành lập đầu tiên với 13 năm kinh nghiệm thì công ty có khả năng đáp ứng được nhu cầu của những người lao động rất tốt. Không chỉ vậy, JVNET cũng là công ty với nhiều năm được lọt vào top những công ty đưa được nhiều thực tập sinh và kỹ sư sang làm việc tại Nhật nhất. Quả thật, đây là một sự lựa chọn mà mọi người nên tham khảo khi có nhu cầu tới Nhật sinh sống và làm việc.

Thông tin liên hệ

Công ty nhân lực quốc tế JVNET
Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế

3. Công ty Cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu

Với tiêu chí đặt lợi ích của người lao động nên hàng đầu thì Công ty Cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người lao động. Với nhiều kinh nghiệm được đúc kết cùng sự uy tín được chứng minh qua nhiều năm làm việc thì công ty không chỉ có được niềm tin của những người lao động mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng vô cùng tin tưởng. Kể từ khi hoạt động thì nơi đây đã giúp được cho hàng nghìn lao động có được công việc chất lượng cùng một mức lương cao tại Nhật.
Không chỉ là các đơn hàng mà những trung tâm đào tạo tại đây cũng vô cùng chất lượng với đầy đủ mọi tiện nghi cùng những trang thiết bị cần thiết để có thể đáp ứng được tốt nhất cho những người sử dụng. Mọi người có thể thấy được sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến Công ty Toàn Cầu.
Hơn nữa, nếu khi ở Nhật mọi người gặp phải khó khăn về chuyện ăn ở hay sức khỏe thì cũng sẽ được những cán bộ của công ty thường trú tại Nhật Bản giúp đỡ. Điều này cũng nhất định khi mọi người đến sinh sống tại một môi trường hoàn toàn mới.

Thông tin liên hệ

Công ty nhân lực toàn cầu GMAS
Công ty Cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu

4. Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Giá Trị

Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Giá Trị đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp cho giấy phép hoạt động và tuyển dụng lao động và năm 2014. Hiện tại thì hình thức tuyển người lao động sang Nhật bản là hình thức kinh doanh chính của công ty. Đem đến cho người lao động những công việc chất lượng nhất, đến một công việc ổn định cùng một mức lượng tốt để giúp cho những người lao động nước ta có được một cuộc sống tốt hơn.
Môi trường học tập ở đây cũng vô cùng tốt với những tiện ích đầy đủ để có thể đáp ứng được tốt nhất, cùng với đó là những nguyên tắc khắt khi trong quá trình học tập giúp cho mọi người có thể dễ dàng làm quen được với môi trường làm việc tại Nhật Bản. Cũng chính vì lý do này mà Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Giá Trị luôn có được một vị trí đứng cao trong top những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

SVIC - xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM

5. Công ty Tracimexco

Được thành lập năm 1988 và trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải thì Công ty Tracimexco đã có được sự chú ý của những người lao động ngay từ khi mới bắt đầu tuyển người lao động sang làm việc tại Nhật.
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản này xuất hiện nhiều năm với độ uy tín cao thì cho đến hiện nay thì công ty vẫn được lọt vào top những công ty có số lượng người lao động sang Nhật nhiều nhất. Nếu là một người đang có nhu cầu tới Nhật làm việc thì đây quả thực là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.
Với hơn 15 năm đúc kết kinh nghiệm trong lĩnh vực thì hầu như tất cả mọi cán bộ công nhân viên đều có được một trình độ chuyên môn cao. Là một công ty với chất lượng cao, trình độ chuyên môn chất lượng tốt cùng những đơn hàng chất lượng được thêm mới liên tục thì đây thực sự là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Công ty Tracimexco luôn tuyển dụng không ngừng tạo việc làm cho những người lao động tại nước ta.

Thông tin liên hệ

Công ty Tracimexco
Công ty Tracimexco

6. Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO

Với hơn 26 hoạt động thì công ty Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO hiện nay vẫn có được một vị trí đứng khá cao trên bảng xếp hạng những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM. Nếu như đã tìm hiểu về những công ty này thì khả năng cao mọi người cũng đã thấy được tên công ty bởi đây là một sự lựa chọn của rất nhiều người.
Với một đội ngũ công nhân viên tận tình, đầy trách nhiệm thì tất cả những người có nhu cầu khi tới đây đều được phục vụ một cách chu đáo, hướng dẫn giúp cho người lao động có thể chọn được một công việc như ý muốn.
Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO cũng luôn được các đối tác nước ngoài đánh giá cao bởi khả năng cung ứng nhân lực tốt. Không chỉ vậy, tính đến nay thì công ty cũng đã giúp được cho rất nhiều người có được một công việc ổn định tại Nhật với một mức lương cao. Do đó, những người lao động ở các tỉnh thành cũng vô cùng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Nhật.

Thông tin liên hệ

Công ty xuất khẩu lao động Sovilaco
Công ty xuất khẩu lao động Sovilaco

7. Công ty cổ phần đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn

Nếu như nói đến những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM mà không nhắc đến cái tên Công ty cổ phần đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn thì quả là một thiếu sót lớn. Đây là một cái tên vô cùng nổi bật của những công ty xuất khẩu lao động tại TPHCM hiện nay.
Trong số nhiều lĩnh vực mà công ty hoạt động thì ngành xuất nhập khẩu là ngành nổi trội nhất của công ty. Tính tới thời điểm hiện tại thì công ty đã giúp cho hàng ngàn lao động, thực tập sinh, tu nghiệp sinh đi là có thời hạn tại nhiều nước và trong đó có Nhật Bản.
Với nhiều ngành nghề khác nhau như lao động phổ thông, chăn nuôi, trồng trọt, nông nghiệp, xây dựng,… giúp cho mọi người có thể dễ dàng chọn được một công việc mà mình ưng ý. Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn cũng tổ chức nhiều khóa học để giúp cho những người Việt có được đủ một lượng kiến thức cần thiết và hoạt động tốt nhất tại Nhật. Với những giảng viên đầy kinh nghiệm cùng việc được hỗ trợ khi gặp phải sự cố khi làm việc thì mọi người có thể yên tâm khi tham đến một đất nước mới.

Thông tin liên hệ

Incomex Saigon - xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM
Công ty cổ phần đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn

8. Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – Hogamex Sài Gòn

Với những ưu điểm vượt trội cùng những bằng chứng là những người lao động đang có được một công việc tốt tại Nhật thì Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – Hogamex Sài Gòn đang có được rất nhiều sự chú ý của những người lao động.
Không chỉ vậy, mức chi phí cho việc đi Nhật cũng được công ty tối ưu khiến cho càng ngày lại càng có thêm nhiều người tin tưởng cũng như lựa chọn khi có nhu cầu. Quả thực, đây là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu đến làm việc tại đất nước Nhật Bản.
Tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản này tất cả người lao động sẽ đều được tư vấn và đào tạo một cách vô cùng chuyên nghiệp về kỹ năng và tiếng để có thể thi tuyển và sinh sống tại Nhật.
Với những kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp với những người nước ngoài được đào tạo một cách bài bản giúp cho mọi người có thể gia tăng tỷ lệ trúng tuyển và cũng giúp cho mọi người có được một ấn tượng tốt với những người tuyển dụng. Không những vậy, mọi người còn được làm quen với tập quán, phong tục, thói quen sinh hoạt và những điều khác nên biết về đất nước chuẩn bị đến.

Thông tin liên hệ

Công ty Hogamex Sài Gòn
Công ty Hogamex Sài Gòn

9. Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và xuất khẩu lao động Trường Sơn

Với hơn 20 năm hoạt động và làm việc thì Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và xuất khẩu lao động Trường Sơn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả mọi người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động. Không chỉ là Nhật Bản mà công ty đã còn đưa được hàng ngàn người lao động và kỹ sư đến được các nước khác như Đài Loan, Malaysia, Nga, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Tại đây, mọi người sẽ được giới thiệu hàng trăm công việc trên các nước khác nhau giúp cho lao động có thể chọn được một công việc mình thích, đến được địa điểm mình mong muốn.
Tất cả những nhân viên hay cán bộ tại đây đều có trình độ nghiệp vụ, chuyên môn cao, hầu hết được được đào tạo cơ bản tại cấp Cao đẳng và Đại học thuộc các lĩnh vực như Kinh tế, Chính trị, Tài chính Kế toán, Luật, Ngoại ngữ, Xây dựng, Văn thư hành chính, Sư phạm,… Là một công ty có độ tin cậy cao đã được kiểm chứng qua nhiều năm hoạt động thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn đáng chú ý.

Thông tin liên hệ

Công ty Coopimex
Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và xuất khẩu lao động Trường Sơn

10. Công ty TNHH Ánh Thái Dương

Được thành lập từ năm 2001 thì Công ty TNHH Ánh Thái Dương có hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó tập trung chủ yếu là vào việc xuất khẩu lao động. Từ khi hoạt động thì Ánh Thái Dương cũng đã đưa được rất nhiều thực tập sinh và du học sinh sang Nhật học tập và lao động. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến đó là việc đưa được người lao động sang Nhật với nhiều ngành nghề công việc khác nhau như nông nghiệp, cơ khí, thủy hải sản,…
Với tiêu chí đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu cũng việc có nhiều năm kinh nghiệm thì Ánh Thái Dương có được sự yên mến của rất nhiều người. Khi đến đây, mọi người không chỉ chọn được một công việc tốt mà còn được hỗ trợ ngay cả sau khi đã sang được Nhật để giúp cho việc sinh sống có được sự thuận lợi.

Thông tin liên hệ

Công ty Ánh Dương
Công ty Ánh Dương

Được làm việc tại Nhật Bản là một cơ hội tốt để mọi người có thể cải thiện được thu nhập cũng như mang đến một cuộc sống tốt hơn. Nhưng khi chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM thì mọi người cũng cần phải có những tìm hiểu lưu ý thật rõ ràng bởi để được sang làm việc tại Nhật thì mọi người cũng phải bỏ ra một số tiền lớn. Tham khảo top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM để có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như biết được thêm nhiều thông tin về những công ty đó.
Xem thêm: Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội