Home Thông tin hữu ích Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Với nhu cầu tăng cao thì hiện nay cũng đã có hàng trăm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội. Tuy điều này giúp cho mọi người có thể dễ dàng chọn được một công ty; nhưng cũng khiến cho nhiều người không biết mình nên chọn công ty nào để phù hợp nhất với bản thân. Lựa chọn là việc cần làm để có thể chọn ra được một công ty chất lượng nhất để phục vụ cho nhu cầu của bản thân; tránh gặp phải những công ty thiếu uy tín. Tìm hiểu về top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội để có thể đưa ra quyết định chất lượng nhất.

1. Công ty Cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam

MD Vietnam - Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
MD Vietnam – Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Nếu như đã từng tìm hiểu về những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội thì chắc chắn mọi người đã từng nghe đến cái tên Công ty Cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam. Đây được xem là một trong những công ty có tiếng, lớn nhất trên thị trường xuất khẩu người lao động. Là một trong những con chim đầu đàn trong lĩnh vực này, cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và chu đáo thì quả thật đây là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu đi lao động tại Nhật.
Công ty Cổ phần đầu tư và nhân lực MD là nơi được rất nhiều người Việt tạo dựng ước mơ và gửi gắm niềm tin. Đây là một nơi đào tạo chất lượng đạt tiêu chuẩn của Nhật với hơn 15 trung tâm dạy học sinh trúng tuyển và đào tạo nguồn. Công ty luôn cam kết hết mình nỗ lực vì thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam và tạo nhiều cơ hội công việc mới.

Thông tin liên hệ

2. Công ty Cổ phần Thương Mại và du lịch Âu Việt – xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Công ty Âu Việt - Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Nhắc đến những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đáng lựa chọn nhất tại nước ta mà không nhắc đến cái tên Công ty Cổ phần Thương Mại và du lịch Âu Việt thì quả là một thiếu sót lớn. Bởi đây là một trong 10 công ty đứng đầu tại nước ta về cả chất lượng và số lượng người lao động của nước ta ở nước ngoài.
Vào năm 2006 thì công ty đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép làm việc vào hoạt động xuất khẩu lao động. Kể từ đó đến nay thì công ty đã không ngừng lớn mạnh và dần trở thành một địa chỉ tin cậy cho những người lao động muốn tham gia tìm việc làm tại Nhật bản.
Kể từ khi làm bắt đầu mở cửa cho đến nay thì công ty đã đưa được hơn 2518 người đi làm việc tại Đài Loan và hơn 7242 người đi làm việc tại Nhật Bản. Không chỉ vậy, là một trong những nơi được nhiều người lao động Việt gửi niềm tin thì năm 2010 thì công ty đã được đứng trong top 10 công ty đưa được nhiều người đi xuất khẩu lao động ra nước ngoài nhất. Nơi đây tập trung chủ yếu vào việc đảm bản uy tín, đào tạo chất lượng để giúp nâng cao sự uy tín của những người lao động tại các xí nghiệp của Nhật tiếp nhận.

Thông tin liên hệ

3. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong

Công ty hải phong - Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Với sự uy tín cao đã được kiểm chứng qua nhiều năm hoạt động thì quả thật Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong là một đơn vị chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua. Là một trong những công ty lớn thì tại đây cũng có rất nhiều đơn hàng khác nhau, đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của mọi người, đem đến một trải nghiệm tốt nhất cho những người lao động khi chọn lựa.
Quả thực đây là một sự lựa chọn đáng tin cậy với những người Việt muốn sang Nhật để lao động và sinh sống. Là một trong những công ty đang phát triển mạnh mẽ thì nơi đây còn đáp ứng được chuẩn mực của cả trong nước và quốc tế. Không chỉ vậy, công ty còn đang cố gắng phấn đấu và phát triển để có thể trở thành công ty hàng đầu tại nước ta và khẳng định thương hiệu của bản thân trên trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

Công ty TTC - Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam thì Công ty Cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam đang có được rất nhiều sự chú ý của những người lao động Việt. Không chỉ đem đến một mức phí tối ưu, nơi đây còn có một môi trường học tập lý tưởng cùng nhiều đơn hàng chất lượng được thêm mới liên tục. Khi đến đây, mọi người sẽ được các nhân viên của công ty tư vấn chi tiết một cách nhiệt tình để có thể biết được cách thức hoạt động của công ty cũng như những việc cần làm khi muốn đi xuất khẩu lao động tại đây.
Với nhiều năm kinh nghiệm thì Công ty Cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam hiểu rất rõ về thị trường lao động Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Do đó, công ty biết những lao động Việt Nam cần gì và đáp ứng được rất tốt những nhu cầu đó. Mọi người sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để có thể chọn ra được một sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình thông tin Emico

Emico - Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình thông tin Emico hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người với mong muốn được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Với chất lượng và sự uy tín được chứng minh qua nhiều năm hoạt động thì thực sự đây là một sự lựa chọn mà mọi người nên tham khảo. Với lượng đơn hàng lớn được cập nhật liên tục thì công ty có thể đem đến rất nhiều cơ hội cho những người lao động.
Không chỉ vậy, Trung tâm luôn có những đối tác lớn như Foxconn, Sony, Mitsubishi, Panasonic,… Với sự tin tưởng và đánh giá vô cùng cao. Những môi trường đào tạo tại đây luôn được đánh giá rất cao. Với những quy định nghiêm ngặt giúp cho mọi người có thể tập làm quen dần trước khi sang Nhật lao động.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Cổ phần Kết nối Nhân lực Việt – Việt HR

VietHR - Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội lớn tại nước ta thì Công ty Cổ phần Kết nối Nhân lực Việt – Việt HR cũng có được sự chú ý của rất nhiều người. Vào năm 2014 thì công ty cũng đã được cấp phép hoạt động tuyển dụng người lao động sang nước ngoài do Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội. Mỗi năm, công ty đều tiếp nhận hàng trăm đơn tuyển dụng của các xí nghiệp, doanh nghiệp tại Nhật bản.
Không chỉ vậy, Việt HR còn đang tiến hành hợp tác với nhiều công ty trong nước để tạo việc làm cho những lao động bên Nhật sau khi về nước. Và đây cũng chính là sứ mệnh mà công ty hướng tới khi bắt đầu thành lập; giúp cho những người lao động Việt có được công ăn việc làm ổn định.
Ngoài ra thì ở thời điểm hiện tại thì Công ty Cổ phần Kết nối Nhân lực Việt – Việt HR cũng đã có tới 5 trung tâm đào tạo tiếng và tay nghề cho những người xuất khẩu lao động tại Nhật. Tại đây, có đầy đủ mọi cơ sở vật chất như phòng thực hành, phòng học tiếng, ký túc xá, tập thể dụng, nhà ăn, sân chơi cùng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Tất cả đều được Việt HR chuẩn bị một cách cẩn thận để có thể phục vụ tốt nhất cho những người lao động.

Thông tin liên hệ

7. Công ty CP Thương mại kỹ thuật và nhân lực quốc tế JVNet

JVNet - Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Công ty CP Thương mại kỹ thuật và nhân lực quốc tế JVNet hiện nay đang là một trong những nguồn cung ứng nguồn lao động chính của nước ta cho Nhật bản. Với nhiều năm kinh nghiệm thì JVNet nắm được rất rõ nhu cầu của những người lao động. Do đó công ty luôn mang đến cho những người lao động chất lượng đáp ứng được nhu cầu và cả sở thích của bản thân. Quả thật, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu muốn làm việc tại đất nước Nhật Bản.
Công ty luôn mong muốn đem đến cho người lao động những công việc chất lượng, mức thu nhập tốt để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người lao động cũng như giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp tại nước ta. Với sự uy tín cao thì cái tên JVNet luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người lao động, những người có mong muốn một công việc tốt hơn.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên

Batimex - Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Từ lâu thì cái tên Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội. Kể từ năm 2008 cho đến nay thì công ty đã giúp cho hơn 5000 lao động Việt được làm việc và hoạt động tại đất nước Nhật Bản. Là một trong những công ty uy tín nhất trong nước ta thì mọi người có thể yên tâm được rằng nơi đây sẽ đem đến cho mọi người những công việc chất lượng nhất.
Tại đây cũng đã có nhiều trung tâm đào tạo với môi trường chất lượng, đầy đủ về các chức năng và trang thiết bị cần thiết để có thể phục vụ và đem đến một trải nghiệm tốt nhất cho những người học tập. Môi trường học tập được kết hợp với những quy định tác phong giống như người Nhật giúp cho mọi người có thể dễ dàng làm quen được với công việc ngay cả khi mới sang.

Thông tin liên hệ

9. Công ty cổ phần TMS Nhân lực

TMS-HR - Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Với những ưu điểm nổi trội cùng độ uy tín cao được khẳng định qua nhiều năm hoạt động thì Công ty cổ phần TMS Nhân lực đang là một nơi được rất nhiều người lựa chọn. Tại đây cũng đã đào tạo cho hàng nghìn người đi làm việc tại Nhật Bản với một công việc tốt cùng một mức lương cao. Khi đến đây, mọi người sẽ có được rất nhiều sự chọn với các lĩnh vực công việc khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của những người lao động.
Vào năm 2007 công ty đã dẫn dẫn đầu trong việc xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Năm 2012 công ty cũng đã được đánh giá là một trong top 3 công ty hàng đầu tại nước ta trong việc xuất khẩu người lao động sang Nhật. Với những ưu điểm vượt trội thì chắc chắn mọi người sẽ không phải hối hận khi chọn.

Thông tin liên hệ

10. Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng

Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng -Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng đã được cấp phép từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên số 0503000021 vào năm 2003. Doanh nghiệp cũng hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa, hợp tác quốc tế và đào tạo, đào tạo lái xe ô tô, tư vấn du học, cung ứng nguồn lao động quốc tế, đào tạo nghề.
Là một trong những công ty đã hoạt động nhiều năm hoạt động trên thị trường thì công ty cũng có rất nhiều kinh nghiệm giúp phục vụ những nhu cầu của thị trường rất tốt. Không chỉ có đa dạng công việc mà chất lượng đào tạo tại đây cũng được đánh giá rất cao. Giúp cho người lao động có được một tay nghề tốt và khả năng nói tiếng Nhật ổn.
Ngày nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng nhiều và các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội cũng vậy, có nhiều thậm chí là rất nhiều công ty khác nhau. Mỗi công ty thì lại có những ưu điểm riêng để phục vụ cho những người lao động. Tham khảo top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng, giúp cho mọi người có thể đưa ra được một quyết định phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Xem thêm: Chi phí đi Nhật Bản 2020 thực tế là bao nhiêu, gồm những khoản gì?