Home Download Tổng hợp sách tự học tiếng Hàn hay và hiệu quả nhất [PDF]

Tổng hợp sách tự học tiếng Hàn hay và hiệu quả nhất [PDF]

Tổng hợp sách tự học tiếng Hàn hay và hiệu quả nhất [PDF]

Bạn đang muốn tự học tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm tài liệu để học tiếng Hàn nhưng vẫn chưa biết tài liệu nào uy tín? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được trọn bộ sách tự học tiếng Hàn đã được tổng hợp đầy đủ. Toàn bộ file sách dạng PDF, file nghe đã được chúng tôi tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao.

1. Trọn bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp từ 1 – 6

Ngân hàng KB Bank và những nhà giáo kỳ cựu đã đặc biệt soạn thảo nên Bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp này dành cho những người Việt Nam có nhu cầu học tập tiếng Hàn. Toàn bộ giáo trình gồm có 6 quyển, mỗi quyển sẽ có 15 bài học về nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Sách sẽ rèn luyện được cho bạn đầy đủ các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết với các từ vựng, ngữ pháp mà sách mang lại. 3 cấp độ của sách được chia như sau:

  • Sơ cấp: quyển 1 và 2
  • Trung cấp: quyển 3 và 4
  • Cao cấp: quyển 5 và 6

Đây được xem là tài liệu tự học tiếng Hàn thích hợp với người Việt khi muốn học một ngôn ngữ Hàn. Ngoài ra ở cuối mỗi bài học, sách sẽ thống kê lại những từ vựng mới và cung cấp thêm kiến thức về văn hoá nước Hàn Quốc nữa đấy. Bạn có thể ra ở bất cứ cửa hàng sách nào để mua, hoặc nếu muốn có ngay bộ sách một cách tiện lợi nhất thì hãy tải theo những đường link mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Tổng hợp sách tự học tiếng Hàn hay và hiệu quả nhất [PDF]
Trọn bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp từ 1 – 6 | Nguồn: Internet

2. Trọn bộ giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean phiên bản mới

Một bộ giáo trình nổi tiếng hiện đang được trung tâm Hanka dùng làm tài liệu giảng dạy cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Chắc hẳn nhiều người cũng đã biết đến bộ giáo trình học tiếng Hàn được mệnh danh là hay và quý hiếm nhất này. còn chần chờ gì nữa mà không tải về để bắt đầu học ngay thôi nào.

3. Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul

Chắc có thể nhiều người sẽ không mấy bất ngờ khi bộ sách tự học tiếng Hàn này được sử dụng nhiều ở các trung tâm, cơ sở dạy tiếng Hàn. Vì nó được biên soạn một cách rất công phu, chi tiết bởi Trường ĐH Quốc gia Seul – một trong những trường được công nhận là thuộc TOP đầu các trường ĐH tốt nhất Hàn Quốc. Với bộ sách này, người học có thể dễ dàng bắt đầu học và nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình.

Tổng hợp sách tự học tiếng Hàn hay và hiệu quả nhất [PDF]
Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul | Nguồn: Internet

4. Sách giáo trình tiếng Hàn Sejong

Với tài liệu tiếng Hàn Sejong, người học có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về văn hoá, xã hội ở đất nước Hàn Quốc thông qua những bài học được soạn thảo rất kỹ càng. Nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam cũng đang sử dụng bộ sách này để thực hiện giảng dạy cho học viên. Trọn bộ tài liệu sách gồm 8 quyển có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp đã được chúng tôi tổng hợp sau đây.

5. Sách giáo trình tiếng Hàn đại học Kyunghee

Trường Đại học Kyunghee đã phát hành nên Giáo trình tiếng Hàn Kyung hee. Đây được xem là một bộ tài liệu tiếng Hàn chất lượng, được soạn thảo kỹ lưỡng về ngữ pháp trình độ từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp.

6. Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người

Bộ sách tự học tiếng Hàn tiếp theo cũng chất lượng không kém cũng đã được chúng tôi tổng hợp theo từng cấp độ. Hoặc nếu bạn muốn tải trọn bộ hãy truy cập theo mục dưới đây nhé.

7. Tổng hợp từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Tải về trọn bộ từ vựng tiếng Hàn TẠI ĐÂY

Từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh tải về: TẠI ĐÂY

8. Giáo trình tài liệu tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Tải ngay trọn bộ tài liệu tự học tiếng Hàn file PDF và file nghe MP3 tại đây.

9. Danh mục sách ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Ngữ pháp tiếng Hàn Topik II

45 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản

Ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp

10. Thư viện tài liệu học tiếng Hàn luyện thi TOPIK từ A – Z

Luyện viết TOPIK

Đề thi TOPIK qua các kỳ

11. Giáo trình luyện thi HOT TOPIK

Tải full giáo trình luyện thi HOT TOPIK PDF bản màu và file nghe tại đây.

Việc muốn tự học tiếng Hàn tại nhà đòi hỏi bạn phải có một sự quyết tâm cao độ. Bên cạnh đó cần chọn cho mình một bộ sách tự học tiếng Hàn chất lượng, phù hợp với trình độ của bản thân. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn được một số tài liệu, giáo trình thích hợp để bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu tìm thêm những tài liệu hoặc giáo trình nào khác, đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi, biết đâu có thể giúp ích được cho bạn đấy. Chúc bạn luôn thành công trên con đường học tập!