Thư ngỏ hợp tác theo mẫu dùng cho nhiều trường hợp nhất

0
11792
Mẫu thư ngỏ

Thời buổi cạnh tranh kinh tế “khốc liệt” như hiện nay, thì sử dụng mẫu thư ngỏ để hợp tác kinh doanh là rất cần thiết. Vậy mẫu thư ngõ gồm những nội dung chính nào? Trình bày thế nào cho hợp lý? Tất cả những thắc mắc này, sẽ được chúng tôi trình bày cụ thể trong bài  viết này.

Mẫu thư ngỏ hợp tác dùng cho nhiều trường hợp

THƯ NGỎ HỢP TÁC KINH DOANH
Kính gửi: Quý đối tác……………………………………………………………………………………..
Đầu tiên, Ban giám đốc (BGĐ) ………..xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn, thành công nhất.
Ví dụ: Miêu tả về công ty, ngành nghề, thâm niêm, thế mạnh, thành tựu và một vài đối tác của công ty mình. Ví dụ về công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng – thạch cao.
Công ty… được thành lập năm…, chúng tôi đã có những thành tựu phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc thi công và thiết kế trần thạch cao, phân phối vật liệu Công ty đã thi công các công trình trần vách thạch cao tại các dự án: trường học, khách sạn, văn phòng hay nhà ở dân dụng…
Áp dụng vật liệu và công nghệ mới với những yêu cầu về công nghệ, giá cả cạnh tranh, chất lượng. Nhằm đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH” cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.
CÔNG TY…… xin gửi mẫu thư ngỏ mời hợp tác đến Quý đối tác là các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi. Để thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá hình ảnh thương hiệu chung cho cả hai bên.
Chúng tôi luôn cam kết dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, CÔNG TY…….. rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và dài lâu trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.
Thông tin liên hệ:
Mời liên hệ email:……………………………………..hoặc SĐT………………………………….
Địa chỉ văn phòng:……………………………………………………………………………………
Website:………………………………………………………………………………………………..
                                                                              ĐẠI DIỆN CÔNG TY
                                                                                     GIÁM ĐỐC
                                                                (Ký, đóng dấu)/ hoặc “Đã ký” nếu gửi mail
 

Lưu ý khi viết thư ngỏ hợp tác

  • Bài viết có Trọng tâm: Trong mỗi bài văn đều phải có trọng tâm, thư ngỏ chào hàng cũng vậy, thay vì lợi ích công ty mà hãy đặt khách hàng làm trọng tâm.
  • Giới thiệu sản phẩm: Đây là nội dung quan trọng của bức thư này. Hãy mô tả lợi ích của sản phẩm thật ngắn gọn, đầy đủ ý nghĩa trong khoảng 20–30 từ.
  • Gửi tài liệu: thư ngỏ hợp tác không cần phải viết quá dài, vậy nên hãy đính kèm những file quan trọng, sản phẩm chi tiết kèm theo. Bởi khi khách hàng quan tâm họ sẽ xem các tài liệu đính kèm này.

XEM THÊM: Mẫu thư mời được sử dụng chuẩn nhất

Kết luận

Với những chia sẻ trong bài “Thư ngỏ hợp tác theo mẫu dùng cho nhiều trường hợp nhất” trên đây. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những hiểu biết hơn về mẫu thư ngỏ.

4.9/5 - (106 bình chọn)