Home Ebook Collins Cobuild English Grammar PDF (Tải Free)

Collins Cobuild English Grammar PDF (Tải Free)

Collins Cobuild English Grammar PDF (Tải Free)

Với những ai đang muốn tìm hiểu sâu hơn về nội dung cũng như file sách Collins Cobuild English Grammar pdf thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé. Mình tin rằng với cuốn sách này sẽ giúp bạn học cải thiện và nâng cao ngữ pháp tiếng Anh một cách ngoạn mục. Vậy sách có nội dung nào nổi bật, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Thông tin cơ bản về sách

  • Tên sách: Collins Cobuild English Grammar
  • Bộ sách/Có mấy phần: 10 chương
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Đối tượng người học: trung cấp

Nội dung sách tập trung xoay quanh về những kiến thức ngữ pháp ở mức độ nâng cao. Các chủ điểm ngữ pháp đa phần thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày như các thì, lượng từ, động từ, tính từ,…

Sách có nội dung tương đối nâng cao và được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn 100%, nên phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt. Bên cạnh đó, đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích được nhiều thầy cô sử dụng vào trong quá trình giảng dạy.

Ngoài cuốn Collins Cobuild English Grammar, người học cũng có thể tham khảo thêm cuốn Collins Cobuild Key Words for IELTS để có thể phát triển toàn diện cùng lúc về Ngữ pháp và từ vựng. Cả hai cuốn đều của tác giả Collins nên có nội dung rất chất lượng và thích hợp với những bạn đã có trình độ tiếng Anh vững.

Collin for IELTS – Tài liệu học IELTS cho người mất gốc
Trọn bộ Collin for IELTS

Với những ai đang ở mức 5.0+ thì tham khảo ngay cuốn Collins Grammar for IELTS và Collins Vocabulary for IELTS để nâng cao điểm ngữ pháp và từ vựng. Đây là 2 quyển sách trong bộ sách Collins for IELTS gồm 6 quyển về Grammar for IELTS Collins, Collins Vocabulary for IELTS, Collins Reading For IELTS, Listening for IELTS Collins, Speaking for IELTS Collins và Collins Writing For IELTS.

Và quyển Collins Practice Test for IELTS tổng hợp thông tin kỳ thi IELTS và bài test đánh giá năng lực người học. Vì thế nếu bạn đang luyện thi IELTS ở mức band 5.0+ thì có thể tham khảo về bộ tài liệu collins nhé.

Nội dung sách có gì nổi bật?

Nội dung sách gồm có tất cả 10 chủ đề ngữ pháp lớn, được sắp xếp rất khoa học với nội dung được phân hóa từ dễ đến khó.

Sách gồm có 10 chủ đề
Sách gồm có 10 chủ đề

Trong mỗi chủ điểm lớn lại được tác giả chia thành các bài học nhỏ hơn có mối liên hệ hữu cơ với cùng chủ điểm đó. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là mỗi bài học trong sách chỉ có phần cung cấp kiến thức cơ bản kèm ví dụ minh họa mà không đề cập đến bài tập vận dụng. Vậy nên, để học tốt hơn thì mình nghĩ các bạn nên kết hợp thêm phần bài tập ở những cuốn sách khác.

Một điểm cộng mà mình đánh giá cao ở cuốn sách Collins Cobuild English Grammar đó là có phần giải thích rõ ràng, dễ hiểu, sử dụng các từ vựng đơn giản giúp người học dễ dàng tiếp cận được nội dung bài học hơn.

XEM THÊM: [Download] Trọn bộ Collins for IELTS mới nhất

Link download Collins Cobuild English Grammar PDF

Nút tải
Cobuild English Grammar chỉ là một trong những sách mà chúng mình muốn gợi ý để bạn có thể ôn thi IELTS hiệu quả hơn, bạn có thể vào https://jes.edu.vn/sach-ielts để tham khảo thêm những đầu sách IELTS khác nữa nhé. Chúc các bạn học tốt và đạt được band điểm như mong đợi.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...