Home Ebook Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF

Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF

Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF
Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF

Tựa sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Carol Kinsey Goman. Nội dung sách sẽ mang đến cho người đọc một cái nhìn mới mẻ và thú vị về cách giao tiếp không lời của chính mình và những người xung quanh. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời

Sau đây là những câu hỏi được đặt ra trong cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời Ebook:

  • Có bao giờ bạn tự hỏi…
  • Ấn tượng bạn để lại trong cấp trên của bạn như thế nào?
  • Bạn có nên tin vào những điều cấp trên đã hứa hay không?
  • Bạn đang nuôi dưỡng mối quan hệ với một khách hàng tiềm năng, hay bạn đang lãng phí thời gian của bản thân?
  • Liệu các thành viên trong nhóm có thực sự hiểu những gì bạn nói hay không?

Lời đáp cho những câu hỏi trên đang hiện hữu ra trước mắt bạn. Bạn biết đấy, ngôn ngữ chính là phương tiện được dùng để truyền tải thông điệp trong giao tiếp thường ngày cũng như trong công việc. Tuy nhiên, có những điều mà ngôn ngữ cũng không thể chạm đến được. Ví dụ như, vị giám đốc của bạn nói rằng cô ấy sẽ xem xét về việc thăng chức cho bạn, nhưng trong khi nói, cô ấy lại mỉm cười gượng gạo và khoanh tay. Rõ ràng hai thông điệp mà cô ấy đưa ra có vẻ như trái ngược nhau hoàn toàn. Tương tự, nếu một khách hàng nói với bạn là ông ấy không quan tâm tới chuyện mua xe mới, nhưng ánh mắt lại không rời bản hợp đồng trên bàn thì điều đó nghĩa là ông ấy muốn có một chiếc xe mới thực sự.

Biểu hiện của giao tiếp không lời thường tiết lộ những cảm xúc và động cơ ẩn chứa bên trong như: lòng trung thực, sự sợ hãi, niềm vui, nỗi thất vọng, sự do dự và hơn thế nữa… Những cử chỉ được cho là nhỏ nhặt nhất như cách đồng nghiệp của bạn bước vào phòng hoặc đứng cũng cho thấy sự thận trọng, tự tin hoặc độ tin cậy nơi họ. Rồi, cách bạn đứng, ngồi hoặc cách bạn nhìn người khác cũng hé lộ trạng thái cảm xúc trong con người bạn. Tất cả những điều này đều được cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF trình bày chi tiết và cụ thể.

Tinh tế, nhạy bén là các yếu tố mà bạn cần có trong môi trường công sở. Các nghiên cứu cho thấy rằng người ta thường đánh giá đối phương chỉ trong 7 giây đầu tiên gặp gỡ và 93% thông điệp được truyền tải đến người khác không phải bằng lời nói mà bằng ngôn ngữ hình thể. Vì vậy, việc nắm bắt ngôn ngữ không lời một cách khéo léo sẽ mang đến cho bạn những lợi thế trong công việc.

Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời
Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời

Để giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF, hãy cùng JES đọc qua trích đoạn như sau:

“Bạn là một chuyên gia ngôn ngữ hình thể!

Ngay từ lúc lọt lòng, tôi đã là chuyên gia ngôn ngữ hình thể! Có thể bạn hơi ngạc nhiên về điều này. Nhưng, giống như tôi – bạn cũng là một chuyên gia ngôn ngữ hình thể như vậy. Khi còn là trẻ sơ sinh, chúng ta đã có những biểu hiện nét mặt khác nhau để thể hiện nhu cầu và tâm trạng của bản thân.

Chúng ta biết chỉ đúng những thứ mà mình thích, biết kết nối với ba mẹ qua ánh mắt yêu thương. Thêm ít tuổi nữa, chúng ta biết tiếp thu những biểu hiện và cử chỉ phù hợp với truyền thống văn hóa gia đình. Rồi khi trưởng thành, chúng ta học cách chọn lọc những dấu hiệu mình muốn hoặc không muốn.

Tất cả những điều đó đều được thực hiện một cách vô thức. Đối với tôi, từ khi tôi bắt đầu theo học chương trình cao học và trở thành nhà trị liệu thì việc thực hiện những dấu hiệu không lời đã không còn gọi là vô thức. Tôi bắt đầu để ý đến các cử chỉ mà mình thể hiện và bắt gặp trong giao tiếp thường ngày. Việc tham gia vào công tác giảng dạy chương trình Ngôn ngữ Thần kinh học và Phương pháp Erickson trong thôi miên cũng như liệu pháp tâm lý đã dạy tôi cách quan sát những biểu hiện trên gương mặt, những chuyển động mắt và những cử chỉ cơ thể nhằm khám phá sự phản kháng hay đồng thuận ẩn chứa bên trong chúng. Khi tôi bắt đầu diễn thuyết trước đông đảo khán giả trong và ngoài nước hay tư vấn cho nhiều tổ chức thương mại, tôi chú ý hơn tới ngôn ngữ cơ thể mình, sao cho mọi tư thế, cử chỉ, và biểu hiện của tôi đều phản ánh thông điệp mà tôi muốn truyền tải một cách chính xác. Sau này, tôi truyền lại kỹ thuật và ý tưởng đó cho các nhân viên và các nhà quản lý mà tôi đào tạo.

Trước khi cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời ra đời, tôi đã tìm hiểu hầu hết những tiến bộ gần đây trong nhiều lĩnh vực. Các nhà nghiên cứu thuộc ngành thần kinh học, tâm lý học, y học, xã hội học, giao tiếp học và nhân chủng học đã chia sẻ với tôi phương pháp cũng như suy nghĩ của họ trong lĩnh vực giao tiếp không lời. Nhờ có những đóng góp đó, tôi hiểu hơn vì sao và làm thế nào ngôn ngữ hình thể lại ẩn chứa một sức mạnh thần kỳ đến như vậy.”

Link download sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ou7reTskf2Y0taPXExg97h9Yz5cMHWKK

Mong rằng với cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF, bạn đọc sẽ hiểu và biết cách vận dụng ngôn ngữ hình thể một cách khéo léo để bản thân có thể thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời là ai?

Tựa sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Carol Kinsey Goman.

Nội dung sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời có gì hay và nổi bật?

Nội dung sách chủ yếu nói về cách để hiểu được suy nghĩ và ấn tượng của mọi người xung quanh với bạn qua những cử chỉ, hành động của họ. Từ đó, giúp người đọc có được cách ứng xử phù hợp với hoàn cảnh, hiểu được thông điệp “không lời” của người đối diện mình.

Dung lượng download sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ Không Lời PDF có dung lượng download nặng khoảng 3MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...