Sách hội thoại Everyday Conversations English [PDF + MP3]

0
89
Link tải sách hội thoại everyday conversations english

Everyday Conversations English là cuốn sách hội thoại tiếng anh bao gồm các đoạn hội thoại xoay quanh nhiều chủ đề giúp bạn trau dồi về cách đàm thoại cũng như cách sử dụng văn phạm trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link tải sách hội thoại Everyday Conversations English full PDF + MP3. Hãy cùng JES khám phá nhé!

Giới thiệu sách hội thoại Everyday Conversations English

Everyday Conversations: Learning American English xoay quanh các cuộc hội thoại hay sử dụng trong cuộc sống bao gồm giới thiệu, yêu cầu chỉ đường, mua sắm, sở thích và đưa ra lời khuyên giúp bạn trau dồi và cải thiện cách đàm thoại cũng như cách sử dụng văn phạm trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Cuốn sách được xây dựng với nhiều đoạn hội thoại tương đối đơn giản, ngắn nên phù hợp với những bạn nào đã có kiến thức tiếng anh cơ bản và muốn trau dồi thêm khả năng giao tiếp Tiếng Anh. Dưới mỗi đoạn hội thoại có phần ghi chú giúp các bạn xác định được từ và câu cụ thể, nên được sử dụng trong hoàn cảnh nào và mang sắc thái ra sao.

Link tải sách Everyday Conversations English Full Ebook + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1pB88JHWy4qJleWBw_lL16JdIp75-Qohx

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc đã sở hữu được cho mình sách hội thoại Everyday Conversations English. Chúc các bạn học tốt nhé!