Home Học tiếng Anh [PDF] Trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 7 tập 2

[PDF] Trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 7 tập 2

[PDF] Trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 7 tập 2

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và tải ebook Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2 thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé. Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh của nhóm tác giả The Windy được biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo. Để hiểu chi tiết hơn thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về nội dung sách

Nội dung sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 7 nắm vững các kiến thức trọng tâm của môn tiếng Anh. Sách chia thành các đơn vị bài học và bám sát sách giáo khoa tiếng Anh 7 chương trình mới của Bộ giáo dục. Trong mỗi bài học, sách tập trung vào các phần kiến thức ngôn ngữ quan trọng nhằm giúp các em trau dồi kiến thức được toàn diện. Nội dung sách gồm có 3 phần:

Phần I: Ngữ âm

Phần này cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ âm. Hỗ trợ các em rèn luyện kỹ năng nghe – nói tiếng Anh một cách chính xác theo người bản xứ.

Phần II: Từ vựng

Với phần này sẽ mang đến cho các bạn học sinh một lượng lớn những từ vựng liên quan chặt chẽ đến chương trình học của các em. Vốn từ vựng phong phú sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em rất nhiều trong cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bài tập ngữ pháp trong sách
Bài tập ngữ pháp trong sách

Phần III: Ngữ pháp

Ngữ pháp là xương sống của bất kỳ ngôn ngữ nào, là nền tảng cơ bản đối với việc học của các em. Những nền tảng ngữ pháp quan trọng của cuốn sách này sẽ giúp các bạn học sinh tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

File sách Trọng tâm kiến thức tiếng anh lớp 7 tập 2 PDF

Nút tảiTrên đây, là sơ lược về cuốn sách trọng tâm kiến thức tiếng anh lớp 7 tập 2 kèm theo file pdf mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nguồn thông tin, kiến thức hữu ích cho bản thân. Chúc các bạn học tốt.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây