Home Ebook [PDF] Đam Mê – Bí Quyết Tạo Thành Công

[PDF] Đam Mê – Bí Quyết Tạo Thành Công

[PDF] Đam Mê – Bí Quyết Tạo Thành Công
Sách Đam Mê - Bí Quyết Tạo Thành Công

Đam mê bí quyết tạo thành công PDF là cuốn sách mang ý nghĩa sâu sắc, đầy tính thuyết phục bởi nó thôi thúc con người xác định cho mình một sự nghiệp đáng để cống hiến và theo đuổi đến cùng! Đây chính là một trong những cuốn sách giàu giá trị thực tiễn, đồng thời tràn đầy nguồn cảm hứng nhất trong thời đại của chúng ta. Hãy cùng JES tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu cuốn sách Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công

Ngày nay, nền kinh tết luôn có những biến động không ngừng, thật khó để có thể giữ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, vẫn luôn tồn tại những mặt tích cực trong thời đại đầy rủi ro như hiện nay. Bạn vẫn có thể đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho mình nếu biết thích ứng với những yêu cầu mà thời đại mới đưa ra, đồng thời biết nắm bắt những cơ hội mà nó mang đến.

Ebook Đam mê Bí quyết tạo thành công PDF sẽ giúp bạn biết cách tìm ra và vận dụng thế mạnh, tài năng của bản thân để đạt được kết quả tối ưu trong công việc cũng như truyền đạt được cảm hứng để bạn có những cống hiến khác biệt.

Giới thiệu cuốn sách Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công
Giới thiệu cuốn sách Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công

Nhận xét về cuốn sách Đam mê – Bí quyết tạo thành công:

Rick Smith – tác giả cuốn The leap: How 3 simple changes can prope your career from good to great: “Thật tuyệt vời! Quan điểm độc đáo của hai tác giả Colosimo và Covey đã tạo nên một tác phẩm vượt thời gian. Đam mê – bí quyết tạo thành công mang một ý nghĩa sâu sắc và có tính thuyết phục mạnh mẽ bởi nó thôi thúc mỗi người cần xác định cho mình một sự nghiệp đáng để cống hiến cũng như theo đuổi đến cùng! Đây chính là cuốn sách rất giàu giá trị thực tiễn cũng như tràn đầy cảm hứng nhất trong thời đại của con người chúng ta”.

Alexandra Levit – tác giả cuốn New Job, New You: A guide to reinventing yourself in a bright new career: “Stephen Covey đã trở thành cái tên huyền thoại trong giới kinh doanh. Những lời khuyên của ông luôn đúng trong mọi thời đại và áp dụng được cho mọi đối tượng của bất kỳ ngành nghề nào. Nắm bắt được sự thay đổi của thị trường lao động, Covey và Colosimo đã đề ra phương châm: Muốn củng cố vị thế trong xã hội và tạo được chỗ đứng trong công việc ở những thập kỷ tới, cần phải xác định rõ đâu là thế mạnh của bản thân mình và lĩnh vực muốn theo đuổi là gì.

Đồng thời, hãy luôn phấn đấu hết mình để trở thành một nhân tố quan trọng và là người giải quyết được mọi vấn đề của tổ chức. Trong cuốn sách Đam mê Bí quyết tạo thành công PDF này, mỗi nguyên tắc đầy tính trí tuệ đều được minh họa bằng những câu chuyện sinh động cùng với những trải nghiệm chân thực của hai tác giả. Qua đó, độc giả sẽ dễ dàng nhận ra, một cuộc sống đầy ý nghĩa là điều mà tất cả chúng ta đều có thể thực hiện được”.

Keith Ferrazzi – tác giả cuốn Never eat alone: And other secrets to success, one relationship at a time: “Covey và Colosimo không chỉ làm thay đổi cách suy nghĩ của bạn về công việc, mà các tác giả còn chỉ ra cho bạn những chiến lược thông minh để có thể giành được những cơ hội lớn trong công việc”.

Robin Ryan – tác giả cuốn 60 seconds & You’re Hired!: “Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách thú vị này, bởi nó sẽ tạo ra lực đẩy cần thiết giúp bạn thay đổi bản thân, vươn đến thành công và xây dựng được một sự nghiệp như ý”.

Vince Beaver – Giám đốc bộ phận chuyển đổi doanh nghiệp, NetApp: “Đam mê – bí quyết tạo thành công” đưa ra một cách suy nghĩ mới có tính đột phá trong công việc và sự nghiệp của bạn. Những lời khuyên thực tế, phù hợp với xu thế xã hội sẽ giúp bạn có được một sự nghiệp bền vững, bất chấp bạn đang làm việc trong lĩnh nào và nền kinh tế có biến động ra làm sao?

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1_Bda6oWii_TmU22BVezkmsRdfWxEwO1R

Cuốn sách Đam mê bí quyết tạo thành công PDF sẽ giúp bạn biết cách phát hiện và vận dụng tài năng, thế mạnh của mình để đạt được kết quả tối ưu trong công việc và truyền cảm hứng để bạn có được những thành công khác biệt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giá sách Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công bao nhiêu trên thị trường?

Giá trên thị trường cuốn sách “Đam Mê - Bí Quyết Tạo Thành Công” khoảng 60.000đ - 68.000đ, và bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Fahasa, Shopee, Newshop, Tiki…

Nội dung sách Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công mang đến cho người đọc điều gì?

Nội dung sách nhấn mạnh đến khả năng bản thân mỗi người. Nổi bật là bảng so sánh để nhìn ra sự khác biệt giữa lối tư duy thời đại trí thức và thời đại công nghiệp. Phần cuối sách là các chia sẻ và giải đáp các chiến lược, lời khuyên hữu ích cho việc chuẩn bị cũng như tiến hành các bước để có thể vượt qua đối thủ, đạt được công việc thích hợp.

File download sách Đam Mê – Bí Quyết Tạo Thành Công có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Đam Mê – Bí Quyết Tạo Thành Công PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...