Home Hỏi đáp Nhuộm màu nâu sương mù có phải tẩy tóc không?

Nhuộm màu nâu sương mù có phải tẩy tóc không?

Nhuộm màu nâu sương mù có phải tẩy tóc không?

Ngày nay, các nàng (và cả đấng mày râu) thường nhuộm cho mình màu nâu trung tính hay có thể là màu ấm, điều này không có gì quá ngạc nhiên bởi các màu này dễ dàng phối đồ và phụ kiện đồng thời cũng phù hợp với hầu hết nước da người Châu Á. Vậy, màu sương mù là màu gì? Nhuộm màu nâu sương mù có phải tẩy tóc không? Hãy cùng Jes.edu.vn tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau.

Tóc màu nâu sương mù là gì?

Phong cách tóc nâu sương mù là sự kết hợp độc đáo giữa màu nâu truyền thống với tông xám lạnh, tạo nên một diện mạo hiện đại và mới lạ. Đây thực sự là một biến thể táo bạo của tóc nâu, khi chú trọng vào sự kết hợp tinh tế giữa hai tông màu này.

Việc tạo ra màu sắc nâu sương mù giúp thêm vào mái tóc một chút sự ảo diệu của sương mù, làm cho màu nâu trở nên sáng hơn và hấp dẫn hơn. Bạn có thể chọn nhuộm toàn bộ mái tóc, thực hiện kỹ thuật nhuộm nâu sương mù ombre hoặc thậm chí chỉ thêm một chút phần tinh tế với ánh sáng. Tông màu sang trọng này không chỉ làm cho mái tóc trở nên quyến rũ mà còn tạo điểm nhấn sâu hơn, mang lại vẻ đẹp tươi mới mà không làm mất đi sự tự nhiên như một số loại màu nhuộm khác.

màu tóc nâu sương mù
Tìm hiểu về tóc nhuộm màu nâu sương mù | Nguồn ảnh: Internet

Màu tóc nâu sương mù có phải tẩy tóc?

Đáp án cho vấn đề này là có. Nếu bạn có mái tóc sẫm màu tự nhiên, đầu tiên bạn phải làm sáng nó lên bằng cách sử dụng thuốc tẩy. Điều này có thể mất từ một đến hai lần tẩy tóc. Còn nếu bạn có mái tóc sáng thì một lần là quá đủ. Lời khuyên cho bạn là nên chọn tông màu trước khi nhuộm. Hãy nói với nhà tạo mẫu rằng bạn muốn một màu nâu sương mù sẫm hay sáng để có thể định hình phong cách.

Xem thêm các bài viết khác: