Những điều cần xem xét khi mua tủ lạnh

0
1310
Những điều cần xem xét khi mua tủ lạnh

1. Điều đầu tiên cần xem xét khi chọn tủ lạnh là tủ lạnh này có phù hợp với không gian của tôi không?

Khi bạn có kích thước của khu vực, đừng quên thêm hai đến ba inch phía sau thiết bị để không khí lưu thông cho các mô hình tích hợp và tối đa năm inch bao quanh đơn vị và phía sau cho các mô hình độc lập. Hãy tính đến không gian thêm cho cánh cửa để xoay vào tường, tủ và các thiết bị xung quanh. Nhiều tủ lạnh đi kèm với một cửa đảo ngược cung cấp một tùy chọn linh hoạt để có cửa bản lề ở bên phải hoặc bên trái. Nhiều tủ lạnh nhỏ gọn không có thiết kế mặt sau; Hãy ghi nhớ điều này khi mua một đơn vị cho một không gian phù hợp chặt chẽ.
Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-tu-lanh-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh

2. Điều thứ hai cần tìm hiểu là bạn cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ, hãy dành chút thời gian để trả lời các câu hỏi sau:

  • Tủ lạnh này sẽ là tủ lạnh chính đặc trưng trong nhà bếp của bạn hay đây sẽ là một tủ lạnh mini bổ sung chỉ được sử dụng để lưu trữ đồ uống lạnh?
  • Thói quen ăn uống của bạn là gì? Bạn có muốn chuẩn bị hầu hết các bữa ăn tại nhà và cần không gian để chứa các sản phẩm tươi sống và các hộp đựng thức ăn được chuẩn bị phong phú không? Bạn có xu hướng ăn ngoài và thỉnh thoảng mang thức ăn thừa về nhà?
  • Thói quen mua hàng của bạn là gì? Bạn có muốn mua đồ uống và thực phẩm với số lượng lớn hoặc chỉ muốn có những gì bạn cần cho ngày hôm sau hoặc hai trong tay?
  • Bạn cần bao nhiêu không gian tủ đông? Nếu các bữa ăn với lò vi sóng là món chính của bạn thì tủ đông sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Những điều cần xem xét khi mua tủ lạnh

Vấn đề kích cỡ:

Có thể khó hiểu khi xác định dung lượng bạn sẽ cần khi quyết định chọn một chiếc tủ lạnh hoàn hảo. Lớn không phải lúc nào cũng tốt hơn khi mua tủ lạnh. Một tủ lạnh đầy đủ là hiệu quả năng lượng hơn nhiều so với một tủ trống.
Một nguyên tắc tuyệt vời để tuân theo khi mua tủ lạnh là:
Không bao gồm không gian tủ đông, một tủ lạnh cỡ căn hộ cung cấp 8-10 feet khối sẽ hoạt động tốt cho một hộ gia đình 2 người, tăng 1,5 Cu. Ft. mỗi người bổ sung nếu được sử dụng làm tủ lạnh chính của bạn

Phong cách, Hoàn thiện và Thiết kế:

Chọn phong cách và hoàn thiện không chỉ là một cuộc trò chuyện cho đồ nội thất; bây giờ nó cũng áp dụng để mua các thiết bị . Trong thế giới điện lạnh, các tùy chọn màu sắc của bạn không còn giới hạn ở màu be, trắng hoặc đen nhàm chán. Bảng màu đã mở rộng ra ngoài những điều cơ bản để màu sắc bắt mắt cho phép một tủ lạnh căn hộ màu xanh sáng đảm nhận vai trò đầu mối thiết kế trong một gác xép hiện đại kiểu dáng đẹp. Bạn có thể đang tìm kiếm một đơn vị tích hợp kết hợp hoàn hảo với trang trí và thẩm mỹ xung quanh hoặc đơn giản là một tủ lạnh cỡ trung bình cơ bản sẽ được cất giấu trong nhà để xe.

Giá bán:

Các lựa chọn ngân sách khiêm tốn tuyệt vời cho đến các mẫu sang trọng đều có sẵn trong tất cả các kích cỡ của tủ lạnh. Nói chung, bạn sẽ trả ít hơn cho các kệ dây, quay số bộ điều nhiệt và các tùy chọn cửa đảo ngược so với các máy làm đá tích hợp, kệ kính và điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm dựa trên cảm biến. Bạn sẽ thấy một sự tăng giá lớn trong các tủ lạnh cỡ trung đi từ các mẫu tự do thân thiện với ngân sách đến các mẫu tích hợp thời trang hơn. Hãy chắc chắn rằng các đơn vị đắt tiền hơn cung cấp các tính năng biện minh cho giá yêu cầu. Khi mua một tủ lạnh mini nhỏ hãy coi chừng các tủ đông nhỏ và các ngăn lưu trữ, những thứ này có thể bị lãng phí không gian nếu không được sử dụng.
Những điều cần xem xét khi mua tủ lạnh

Sự bảo đảm:

Hầu hết các tủ lạnh cung cấp bảo hành của nhà sản xuất trong 1 đến 2 năm. Đó là giá trị thời gian của bạn để điều tra mua bảo hành mở rộng. Tại Thiết bị nhỏ gọn, chúng tôi cung cấp bảo hành kéo dài bảo hành của nhà sản xuất lên đến 5 năm.

Hướng dẫn về năng lượng:

Nhãn EnergyGuide màu vàng được yêu cầu trên tất cả các tủ lạnh và tủ đông của nhà sản xuất. Bạn có thể nghĩ về hướng dẫn này như một bảng cheat cung cấp chi phí ước tính hàng năm để vận hành thiết bị. Tủ lạnh thường kéo dài trung bình 12 năm, điều này rất tốt để ghi nhớ khi so sánh chi phí vận hành hàng năm của các đơn vị tương tự vì sự khác biệt về chi phí có thể tăng lên.
Nếu đơn vị được xếp hạng Ngôi sao năng lượng, bạn thường sẽ tìm thấy logo ở phía dưới bên phải của nhãn EnergyGuide. Nhiều người tiêu dùng không nhìn xa hơn một khi họ thấy logo Ngôi sao năng lượng, nhưng chỉ vì một đơn vị được xếp hạng Ngôi sao năng lượng không có nghĩa là nó sẽ có hiệu quả nhất về chi phí khi so sánh với các đơn vị tương tự. Vẫn có thể có một sự khác biệt đáng kể trong việc sử dụng năng lượng và chi phí vận hành giữa hai tủ lạnh được xếp hạng Energy Star.
Xem nhiều hơn: https://dienmayphatdat.vn

5/5 - (100 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here