Home Học tiếng Anh Những câu chúc người nhà ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

Những câu chúc người nhà ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

Những câu chúc người nhà ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

Tình thân là tình cảm thiêng liêng và gắn kết nhất. Đừng bao giờ cảm thấy ngại ngùng khi bày tỏ sự yêu thương của mình với người thân. Không cần phải là những món quà mang đậm giá trị vật chất, chỉ một vài lời hỏi han, chúc ngủ ngon cũng đủ thể hiện sự quan tâm bạn dành cho họ. Dưới đây là bài viết tổng hợp những câu chúc cả nhà ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất, hãy cùng theo dõi để tham khảo nhé!

 1.  “Good night my very special sister, I pray that you lay in rest, and
  may tomorrow bring you much love and happiness.” (Chúc ngủ ngon người chị yêu quý của em, mong rằng chị có một giấc ngủ thật bình yên và ngày mai sẽ mang lại cho chị thật nhiều tình yêu và hạnh phúc)
 2. A loving sister glows like a star in brother’s soul. Good night sis! (Chị như là ánh sao soi đường cho tâm hồn em! Em trai chúc chị có một giấc ngủ thật bình yên!)
 3. There is no better friend than a sister. And there is no better sister than you! Good night! (Không có người bạn nào tốt hơn một người chị gái. Và không có người chị nào đối xử với em tốt hơn chị cả! Chúc ngủ ngon chị yêu của em!)
 4. Sister is someone who is caring and sharing. Sister can understand things you never said. She can understand pain which is not visible to anyone. That is why I love you, my sister, and wish you good night. (Chị gái là người luôn biết quan tâm và chia sẻ. Chị có thể hiểu thấu những nỗi buồn không ai thấy được của em. Đó là lí do tại sao em yêu chị rất nhiều! Chúc chị ngủ ngon)
 5. Sisters is probably the most competitive relationship within the family,
  but once sisters are grown, it becomes the strongest one! Good night my dear. (Chị em gái có thể là mối quan hệ cạnh tranh nhất trong gia đình, nhưng một khi hai người đã trưởng thành, mối quan hệ sẽ trở nên bền chặt hơn cả! Chúc chị ngủ ngon!)
 6. We may not be able to see each other or listen to each other often, but thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you sister and wishing you good night!  (Chúng ta có thể không gặp nhau thường xuyên, không nghe nhau tâm sự mỗi ngày nhưng những suy nghĩ về chị luôn lấp đầy trái tim em, đó là khoảng thời gian ý nghĩa nhất chúng ta đã cùng nhau trải qua. Mong chị cũng nghĩ đến em như vậy nhé! Chúc chị ngủ ngon)
 7. Even when we have the worst fights, you always know how to fix things. Thanks for being the greatest sister ever! I wish you a good night. (Ngay cả khi chúng ta tranh cãi nảy lửa, chị luôn là người khắc phục mọi chuyện thật tốt. Cảm ơn vì đã trở thành người chị tuyệt vời nhất của em! Chúc chị ngủ ngon!)
 8. I just wanted to let you know that you are my favorite sister because you have always been there for me. I will always secretly look up to you with no one knowing and will try to care for you forever and ever. Good night! (Em muốn nói với chị rằng chị là người em yêu thương nhất vì chị đã luôn có mặt mỗi lúc em cần. Em sẽ luôn quan tâm và yêu thương chị mãi mãi. Chúc chị có một giấc ngủ thật ngon nhé!)

Hướng dẫn cách phát âm mạo từ the trong tiếng Anh9. Dearest little sister, sending good night wishes for you. I hope you sleep well snuggling the beautiful teddy pillow I gifted you. (Em gái đáng yêu nhất của anh/chị, gửi đến em lời chúc ngủ ngon tối nay nhé! Anh/chị mong rằng em sẽ ngủ thật ngon khi ôm chặt trong lòng chú gấu bông anh/chị đã tặng)
10. Sweet little sister, through this text I send good night wishes for you. Do sleep well for waking up fresh for your school tomorrow. (Em gái đáng yêu của chúng ta, chúc em có một giấc mơ đẹp nhé! Ngủ thật ngon để chuẩn bị ngày mai đến trường thật vui tươi nào)
11. Dear little sister, sending lovely good night wishes for you. I hope you have a good sleep filled with happiness and love dreams. (Em gái nhỏ của anh/chị, anh/chị gửi đến em lời chúc ngủ ngon cho đêm nay nhé. Chúc em có một giấc ngủ thật ngon với những giấc mơ ngọt ngào và tươi đẹp)
12. Take a deep breath, stand near the window, and look at the sky. There will be two stars twinkling brightly. You know what they are? They are my eyes always taking care of you… Good night little sister! (Hít một hơi thật sâu nào, bước lại gần cảnh của sổ và nhìn lên trời cao nữa nhé. Em có thấy hai ngôi sao tỏa sáng lấp lánh không? Đó chính là đôi mắt của anh/chị luôn dõi theo lo lắng cho em đó… Chúc ngủ ngon nhé em gái của anh/chị)
13. My dear sister/brother, you know that no matter what happens, I shall always be there by your side to help you battle the struggles of life. And I know that at the end of the day victory shall be ours. Sleep tight. Good night. (Anh/Chị/Em ơi, anh/chị/em biết rằng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì anh/chị/em sẽ luôn luôn ở bên cạnh anh/chị/em để giúp anh/chị/em chiến đấu với những khó khăn trong cuộc sống. Và anh/chị/em biết rằng ở cuối ngày chiến thắng sẽ thuộc về chúng ta, ngủ ngon nhé!)
14. Sleep without any worry because the angels are on duty and will keep you safe and protected. Good night. (Hãy ngủ một giấc thật ngon và gạt bỏ mọi lo lắng đi nhé vì những thiên thần đang làm nhiệm vụ của họ rồi – nhiệm vụ giữ cho anh/chị/em có một đêm yên giấc bình an. Chúc anh/chị/em ngủ ngon)
15. There is no joy without pain, no light without darkness. So if you are suffering today, know that the suffering is not going to last forever. Surely, tomorrow will put a smile on your face. Enjoy your sleep. Good night. (Không có niềm vui nào mà không phải nếm trải trước niềm đau, không có bóng tối sẽ không có ánh sáng. Vì vậy, nếu hôm nay anh/chị/em có buồn đau, thì hãy nhớ rằng niềm đau ấy sẽ không bao giờ kéo dài mãi. Ngày mai chắc chắn sẽ thắp lên cho anh/chị/em một niềm vui khác. Đêm nay hãy ngủ thật ngon nhé!)
Trên đây là những câu chúc ngủ ngon dành cho thành viên trong gia đình hay và ý nghĩa nhất mà JES đã tổng hợp. Mong rằng sẽ giúp các bạn phần nào cảm thấy dễ dàng hơn trong việc bày tỏ tình cảm của mình cho người thân. Quan trọng hơn, nhờ vào phần song ngữ mà các bạn có thể học thêm từ vựng để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
Xem thêm: Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM