Home Học tiếng Anh Mua sách Tactics for Listening ở đâu giá tốt và uy tín nhất

Mua sách Tactics for Listening ở đâu giá tốt và uy tín nhất

Mua sách Tactics for Listening ở đâu giá tốt và uy tín nhất

Mua sách Tactics for Listening ở đâu ở Việt Nam? JES đã tham khảo và tổng hợp những địa điểm online và offline có cung cấp trọn bộ Tactics for Listening, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Giới thiệu chung về bộ sách Tactics for Listening

Tactics for Listening là bộ sách luyện kĩ năng nhờ vào phần CD Audio và bài tập được chia làm các unit. Bộ sách chia thành 3 cuốn, mới cấp độ khó tăng dần Basic – Developing – Expanding.
Đây là một trong những bộ sách cơ bản cho những người mới theo học tiếng Anh, được xuất bản bởi nhà xuất bản Oxford danh giá, tác giả là Jack C. Richards. Cuốn sách có nhiều phiên bản, phiên bản được cải thiện và phát hành mới nhất là phiên bản thứ ba (third edition)

2. Mua sách Tactics for Listening trên các trang thương mại điện tử

  • Mua sách tại tiki.vn

Hiện tiki đang bày bán sản phẩm Tactics for Listening Expanding tái bản lần thứ 3 với giá là 313.000đ. Lưu ý rằng sản phẩm không bao gồm đĩa CD mà chỉ có đường dẫn để bạn tải file nghe online.

  • Mua sách tại shopee.vn

Shopee bán đầy đủ Tactics for Listening ở cả lần tái bản thứ 2 và thứ 3. Giá của sách tái bản lần thứ 2 là 35.500đ/cuôn, và sách tái bản lần thứ 3 là 87.220đ/cuốn. Bạn có thể chọn mua kèm CD hoặc không.

  • Mua sách tại davibooks.vn

Davibooks cung cấp các phiên bản của Tactics for Listening với đĩa CD bán riêng chứ không đi kèm như các trang web khác. Mức giá của đĩa lẻ là 60.000đ/cái và mức giá của sách là 55.000đ/cuốn cho lần tái bản thứ hai và 138.000đ/cuốn cho lần tái bản thứ ba.
Mua sách Tactics for Listening ở đâu giá tốt và uy tín nhất

3. Cách học Tactics for Listening hiệu quả

  • Phần Listening

Trước tiên, hãy chắc rằng các bạn đã xem và ghi nhớ phần Listening skill của unit đó trong mục lục. Đọc qua trước phần này sẽ giúp các bạn xác định được dạng bài tập trong unit đó là gì và kĩ năng cần sử dụng.
Ví dụ như một dạng bài rất phổ biến trong sách là Listening for gist, nghĩa là dựa vào hình ảnh cho sẵn để đoán trước từ vựng cần nghe, sau đó chú ý lắng nghe để bắt được từ cần điền trong đoạn hội thoại.
Mỗi Unit sẽ gồm 3 phần: Getting Ready, 3 bài tập Listening 1, 2, 3 và Pronunciation. Đọc kĩ các từ mới trong phần Getting Ready trước rồi xem qua  lần cả bài học để xem có từ mới nào xuất hiện không. Điều này sẽ giúp các bạn khá nhiều trong quá trình nghe.
Một ưu điểm của cuốn sách này là hình minh họa rõ ràng và bài tập ít chữ, phù hợp cho các bạn ở trình độ beginner, khiến các bạn hứng thú hơn với việc học.
Bài nghe số 1 là bài nghe đơn giản nhất, các bạn chỉ cần nghe bắt từ khóa là được. Bài tập số 2 thường yêu cầu việc hiểu nghĩa của câu chứa từ khóa đó, còn bài tập số 3 sẽ cần các bạn hiểu ý cả đoạn, hoặc hiểu được các cách diễn đạt bằng từ đồng nghĩa/trái nghĩa. Nếu nghe không kịp, các bạn có thể dừng sau từng câu một hoặc cách sử dụng script để theo dõi bài dễ dàng hơn.

  • Phần Pronunciation & Dictation

Các có thể thấy rằng đây không phải là một cuốn sách chuyên về phát mà chỉ lưu ý cho các bạn về một số hiện tượng trong phát âm. Ví dụ như cách phát âm đuôi “s” của danh từ số nhiều, trọng âm của số đếm và số thứ tự hay ngữ điệu của các loại câu,…
Mong rằng bài viết với phần thông tin tham khảo và tổng hợp về nơi mua, giá cả và cách học Tactics for Listening sao cho hiệu quả nhất sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường học tiếng Anh này. Các bạn có thể tham khảo tải full và miễn phí toàn bộ tài liệu theo link dưới đây:
Xem thêm: Tactics for Listening Basic – Developing – Expanding (Download trọn bộ)

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn