Mẹo hàng đầu cho việc lựa chọn túi xách

0
349

Túi xách là phụ kiện yêu thích của phụ nữ. Nó không chỉ trông đẹp nhưng nó phải có chức năng, đặc biệt nếu nó được sử dụng hàng ngày.

Để giúp bạn tìm thấy chiếc túi xách hàng ngày hoàn hảo này, chúng tôi đã thu thập 6 mẹo hàng đầu để hướng dẫn bạn tìm kiếm một chiếc túi xách hoàn hảo.

1. Chọn một màu mà bạn yêu thích – Màu đen và hải quân là sự lựa chọn màu sắc phổ biến nhất nhưng không có lý do nào khiến bạn không thể đậm và chọn một màu khác – đỏ, cẩm thạch hoặc thậm chí là màu cát là sự lựa chọn phổ biến nhất – bạn chọn chỉ cần đảm bảo rằng đó là một màu sắc bạn biết bạn sẽ mặc thường xuyên và sẽ được dễ dàng để phối hợp với trang phục khác nhau.

Một trong những blog gần đây của chúng tôi bởi nhà thiết kế cá nhân, Numba Pinkerton, thảo luận về những bí mật của việc pha trộn và kết hợp túi xách với các bộ trang phục khác nhau.

2. Chọn Da  – Da là một loại vải tuyệt vời vì nó có tuổi rất tốt. Đây là một trong những thứ hiếm hoi trong cuộc sống có vẻ tốt hơn khi nó lớn lên. Đó là lý do tại sao nó là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc túi xách mà bạn sẽ sử dụng ngày này qua ngày khác. Bạn có thể có phần này trong nhiều năm và nó sẽ chỉ nhận được tốt hơn và tốt hơn – những gì không phải để yêu thương!

>> Xem thêm túi xach nữ giá sỉ

3. Chọn tính linh hoạt – Bạn không phải lúc nào cũng muốn sử dụng tay nắm lấy trên túi vì vậy điều quan trọng là bạn có tùy chọn để thêm dây đeo cho thân chéo hoặc nếu có nhiều cách khác để làm túi xách trông khác.

4.  Chọn một túi có túi trong  – có một nơi để đặt cần thiết của bạn trong túi xách của bạn để họ có thể dễ dàng và nhanh chóng truy cập là rất quan trọng đối với nhiều người trong chúng ta. Trước khi mua một túi xách kiểm tra nội thất của túi xách và đảm bảo bạn hài lòng với số tiền của túi và rằng họ là khâu đôi ở phía trên túi để đảm bảo họ không dễ dàng cho.

5. Chọn một túi chất lượng cao – Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng sau đó lựa chọn một túi xách handcrafted sẽ có nghĩa là các túi xách thường được thực hiện trong các nhà sản xuất nhỏ hoặc thiết kế ateliers để bạn có thể chắc chắn chất lượng sẽ cao hơn. Hãy chắc chắn rằng túi xách được làm tốt – kiểm tra các khâu trên tất cả, chắc chắn rằng không có sự gián đoạn trong khâu và rằng tất cả các cạnh được bật hoặc hoàn thành để họ không phẩy hoặc cho.

6. Chọn đúng kích cỡ cho bạn – Hãy nhìn vào túi xách hiện tại của bạn, nếu nó bắt đầu phồng thì có lẽ bạn cần một túi lớn hơn cho lối sống của bạn. Tương tự như vậy nếu bạn đã sử dụng một túi lớn và về cơ bản nó không có sản phẩm nào, sau đó xem xét việc thay đổi một túi có kích thước trung bình. Giữ cân nhắc trong tâm trí, suy nghĩ về cách bạn sẽ sử dụng túi xách hàng ngày của bạn. Bây giờ bạn tất cả các bạn cần làm là chọn một trong hai vai, túi xách hoặc satchel túi xách.

Tham khảo thêmhttps://top10perfumesformen.com/lam-nao-de-chon-cac-tui-xach-phu-hop-nhat

Rate this post

LEAVE A REPLY