Home Học tiếng Anh Máy giặt cửa trước tiếng anh là gì

Máy giặt cửa trước tiếng anh là gì

Máy giặt cửa trước tiếng anh là gì

Máy giặt cửa trước tiếng Anh là gì? Đây là câu hỏi cần thiết trước khi bạn quyết định mua loại máy giặt thích hợp cho bản thân hay gia đình. Đọc thêm để hiểu rõ hơn về công dụng, chức năng của nó bằng tiếng Anh sẽ giúp ích phần nào cho quyết định của bạn. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết của JES để biết thêm thông tin nhé!

Ý nghĩaVí dụ
Front load washer/
Front-loading washing machine
máy giặt cửa trướcI ran a load of laundry through the
front load washer/front-loading washing machine

Vì đây là danh từ ghép nên sẽ phát âm tách biệt từng từ. Dưới đây là cách phát âm theo từ điển Oxford, ở cả hai loại giọng Anh – Anh (BrE) và Anh – Mỹ (NAmE):

  • Front: /frʌnt/
  • Load: /ləʊd/
  • Washer: /ˈwɒʃə(r)/ (BrE) hay /ˈwɑːʃər/ (NAmE)

Sau đây là một vài ví dụ minh họa để các bạn hiểu rõ hơn cách dùng và vị trí của từ trong câu:

  1. They want the front load washer in exactly the same way the one they got. (Họ muốn có cái máy giặt cửa trước giống y như cái của họ trước đó)
  2. Two weeks before the tariff announcement, Samsung had moved its production of front-loading washing machine to a new plant in South Carolina. (Hai tuần trước khi công bố thuế, Samsung đã chuyển sản xuất máy giặt cửa trước sang một nhà máy mới ở Nam Carolina)

Mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về máy giặt cửa trước tiếng Anh là gì của mình.

Đoàn Văn Chiến là chuyên gia trong lĩnh vực côn trùng,vệ sinh môi trường hiện là giám đốc công ty TNHH Khử Trùng Xanh từng là cố vấn cho các công ty: Diệt Côn Trùng Anh Thư