Home Làm đẹp Mặt hình chữ nhật nên để tóc gì? Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp, phù hợp

Mặt hình chữ nhật nên để tóc gì? Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp, phù hợp

Mặt hình chữ nhật nên để tóc gì? Gợi ý 6 kiểu tóc đẹp, phù hợp

Mặt hình chữ nhật nên để tóc gì? Thông thường, mặt hình chữ nhật thường có độ dài khuôn mặt và trán tương đối lớn. Việc chọn kiểu tóc phù hợp có thể giúp làm giảm sự độ dài và tạo nên sự cân đối hơn cho các đặc điểm trên khuôn mặt. Nếu bạn cũng đang sở hữu dáng mặt này mà không biết nên chọn kiểu tóc nào phù hợp thì chúng tôi sẽ gợi ý ngay đến bạn đọc trong nội dung dung sau đây.

Tổng hợp các kiểu tóc đẹp dành cho mặt chữ nhật

Bob Dài

Bob dài hoặc Lob (Long Bob) là một kiểu tóc trung bình với chiều dài ở phía vai, và nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người có mặt hình chữ nhật. Kiểu tóc này được thiết kế với độ dài ở phía vai, giúp làm mềm góc cạnh của khuôn mặt hình chữ nhật giúp tạo nên vẻ nữ tính và ấm áp, làm cho khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

mặt hình chữ nhật nên để tóc gì nữ
Kiểu tóc bob dài giúp gương mặt thanh thoát hơn | Nguồn ảnh: Internet

Tóc kiểu Layer

Tóc với lớp layer là một kiểu tóc có thể mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là đối với nhiều chị em phụ nữ đang thắc mắc mặt hình chữ nhật nên để tóc gì? Ưu điểm lớn của tóc layer đó là là khả năng tăng chiều dài cho khuôn mặt. Những lớp tóc dài xuống có thể tạo ra các nét cong, khắc phục các đường góc cạnh làm cho khuôn mặt trông thon gọn và thanh mảnh hơn.

mặt hình chữ nhật thì nên để tóc gì nữ
Tóc kiểu Layer mảnh mai, dịu dàng | Nguồn ảnh: Internet

Kiểu tóc mái

Nếu bạn đang không biết nên để tóc gì để hợp với mặt nữ hình chữ nhật thì có thể tham khảo qua kiểu tóc mái đấy nhé! Với một chiếc mái chéo trên khuôn mặt sẽ làm giảm đi sự dài và vuông bằng góc cạnh của trán làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa hơn, đặc biệt là nếu bạn muốn giảm điểm tập trung từ phần trán.

Nữ mặt hình chữ nhật để tóc gì
Kiểu tóc mái hiện đại | Nguồn ảnh: Internet

Tóc uốn phồng dành cho người mặt hình chữ nhật

Tóc uốn phồng thường mang lại vẻ nữ tính và quyến rũ. Sự tăng thêm thể tích và sự chuyển động của tóc có thể làm cho khuôn mặt trở nên gợi cảm mà không làm mất đi sự tự tin và phóng khoáng. Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với các sự kiện đặc biệt mà còn có thể là lựa chọn thích hợp cho mọi ngày và thường dễ tạo kiểu, không yêu cầu nhiều công đoạn phức tạp.

mặt chữ nhật nên để tóc gì ở nữ
Tóc uốn phồng đơn giản, dễ phối đồ | Nguồn ảnh: Internet

Tóc Xoăn Dài

Đối với người có khuôn mặt hình chữ nhật, việc có tóc xoăn dài có thể giúp che đi phần góc cạnh ở 2 bên cằm, làm cho tỉ lệ cổ và khuôn mặt trở nên hài hòa hơn,iệc xoăn tóc trở nên ấn tượng và cân đối hơn. Bên cạnh đó kiểu tóc này còn tạo điểm nhấn và làm mềm đi các đường góc đồng thời làm giảm đi sự độ dài của khuôn mặt

gương mặt hình chữ nhật nên để tóc gì
Tóc xoăn dài cá tính | Nguồn ảnh: Internet

Tóc Pixie với mái bằng

Với mái bằng sẽ giúp giảm sự dài của trán, tạo sự cân đối cho khuôn mặt hình chữ nhật. Nếu bạn muốn giảm bề rộng ở phần trán thì kiểu tóc này đích thị là một lựa chọn hiệu quả. Bên cạnh đó, đây còn được xem là một kiểu tóc hiện đại và thời trang, giúp bạn nổi bật và tỏa sáng hơn trong đám đông.

kiểu tóc cho mặt chữ nhật nữ
Tóc Pixie với mái bằng năng động | Nguồn ảnh: Internet

Mong rằng với những nội dung trên đây mà Jes.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn lựa chọn ra kiểu tóc phù hợp dành riêng cho phong cách và cá tính của bạn nhé!

Xem thêm các bài viết khác: