Luyện thi TOEIC 450+ tại TPHCM

0
969
luyen-thi-toeic-450-tai-tphm

Luyện thi TOEIC 450+ tại TPHCM

TOEIC là chứng chỉ được rất nhiều trường đại học cũng như các công ty tại Viêt nam yêu cầu sinh viên hay nhân viên của công ty mình phải có. Bởi vì TOEIC chính là Tiếng Anh sử dụng trong môi trường giao tiếp quốc tế. Những tình huống TOEIC chính là những tình huống trong thực tế hàng ngày, công việc, giao tiếp, kinh doanh. Nếu bạn có chứng chỉ TOEIC với điểm số cao bạn hoàn toàn có một công việc tốt với mức lương hấp dẫn .

Những khó khăn để lấy được bằng TOEIC

TOEIC là nỗi “ám ảnh” của rất nhiều bạn sinh viên: cần TOEIC để xét nghiệp. Thực tế có nhiều bạn sinh viên đã thi 4-5 lần hay thậm chí 10 lần vẫn không thi đậu TOEIC. Kết quả là không được xét tốt nghiệp, ra trường trễ hạn. Làm lãng phí thời gian và tiền bạc của các bạn rất nhiều.

Với những bạn đã đi làm :Chứng chỉ TOEIC được nhiều công ty yêu cầu phải có để kiểm tra chất lượng đầu vào, kiểm tra hàng năm để xét tăng lương, thăng chức. Những bạn đã đi làm cũng gặp không ít khó khăn. Bởi vì áp lực công việc một ngày làm việc căng thẳng khiến bạn không thể tập trung được. Ngoài ra không chủ động về thời gian cũng là một lí do.

Khóa học luyện thi toeic cấp tốc ở tphcm tại Anh ngữ EFC

Chương trình được thiết kế đặc biệt với những phương pháp luyện thi cấp tốc giúp bạn làm bài hiệu quả. Nếu bạn học tốt bạn hoàn toàn có thể luyện thi toeic cấp tốc trong 1 tháng.

 

Đặc điểm của khóa học luyện thi TOEIC 450 – 500 tại TPHCM

  • Tập trung vào luyện tập giải đề thi, bám sát đề thi TOEIC mới nhất .
  • Hệ thống lại các điểm ngữ pháp và từ vựng trọng tâm mà học viên còn thiếu.
  • Kỹ thuật tránh bẫy, nghe lấy từ khóa ý chính, kỹ năng phân tích đề thi, bí quyết chọn đáp án đúng trong thời gian nhanh nhất..
  • Chiến thuật làm bài bảo đảm đầu ra 500+ TOEIC .

Mục tiêu khóa học

Đáp ứng yêu cầu học viên về điểm số mong muốn

Giáo trình giảng dạy:

Giáo trình giảng dạy được biên soạn bám sát vào những đề thi mới nhất hiện nay của IIG Việt Nam. Kết hợp với bộ giáo trình giúp luyện thi TOEIC hiệu quả nhất

Luyện thi TOEIC 450+ tại TPHCM 2
Sách Luyện thi TOEIC 450+ tại TPHCM

Đội ngũ giáo viên giảng dạy:

Giáo viên của trung tâm là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong Luyện thi TOEIC 450 – 500 tại TPHCM. Họ đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, có nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ TOEIC trên 800 điểm trở lên.

Học phí luyện thi TOEIC

Học phí 3.000.000/ khóa 3 tháng
Lưu ý: Ngoài việc luyện thi TOEIC ở trung tâm, EFC còn nhận luyện thi toeic cấp tốc tại nhà nếu như số lượng học viên từ 5 bạn trở lên.
Tất cả học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí khi đăng ký luyện thi Tại Trung tâm EFC. Ngoài ra bạn có thể luyện thi toeic cấp tốc online miễn phí trên website của trung tâm.
Bạn đang tìm trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm hãy lựa chọn trung tâm anh ngữ EFC. EFC với hơn 1o năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC chất lượng hàng đầu tphcm. Khai giảng thường xuyên lớp luyện thi TOEIC dài hạn, cấp tốc mọi cấp độ.


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
TRUNG TÂM ANH NGỮ EFC
Chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếpluyện thi TOEIC
Hotline: 08.62672223- 0989.049.019
Email: info@efc.edu.vn
Website: efc.edu.vn

LEAVE A REPLY