Home Tuyển Sinh [Hỏi Đáp] Lấy bằng tốt nghiệp Cấp 3 ở đâu?

[Hỏi Đáp] Lấy bằng tốt nghiệp Cấp 3 ở đâu?

[Hỏi Đáp] Lấy bằng tốt nghiệp Cấp 3 ở đâu?
Lấy bằng tốt nghiệp Cấp 3 (THPT) ở đâu?

Lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 ở đâu là câu hỏi được nhiều bạn học sinh thắc mắc sau khi tốt nghiệp ra trường cấp 3. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay nhé!

Lấy bằng tốt nghiệp Cấp 3 ở đâu?

Bằng tốt nghiệp cấp 3 (bằng tốt nghiệp THPT) khi muốn lấy thì cứ đến thẳng trường cấp 3 của bạn học để nhận nhé, đây chính là nơi sẽ phát bằng tốt nghiệp THPT cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể lên sở giáo dục và đào tạo của địa phương để lấy nhưng nó rất mất thời gian và công sức.

Bằng tốt nghiệp THPT (Bằng cấp 3)
Bằng tốt nghiệp THPT (Bằng cấp 3)

Khi nào lấy được bằng Cấp 3?

Thông thường thì khoảng sau 75 ngày kể từ ngày có quyết định công nhận bạn đã tốt nghiệp cấp 3 thì bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, thời gian trả bằng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời gian vận chuyển, lịch hoạt động của trường,…

Trên đây là bài viết lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 ở đâu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đọc. Hy vọng với lời giải đáp trên đây phần nào có thể giải quyết được khúc mắc của nhiều người.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM