Home Ebook Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không Ebook PDF

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không Ebook PDF

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không Ebook PDF
Review Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF là tác phẩm nổi tiếng của tác giả Paul Kalanithi, tất cả những gì được kể trong sách đều được dựa trên hồi ức của tác giả. Ngoài sáng tá ông còn là một bác sĩ chuyên điều trị và phẫu thuật cho các bện nhân mắc bệnh thần kinh. Cùng theo dõi cuộc hành trình nghị lực của nhân vật chính trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

1. Giới thiệu Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Quyển sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không kể về cuộc đời và giai đoạn chống chọi căn bệnh ung thư phổi đã lâm vào giai đoạn IV của chính tác giả. Trong nhiều năm dành hết tâm sức của mình để tìm ra các bản chụp giúp đỡ bệnh nhân thần kinh nhưng đến khi ông nhận được kết quả của chính mình. Mọi thứ với ông như sụp đổ, từ một người bên máy xét nghiệp giờ đây phải nằm trên giường cặp thêm cây truyền dịch.

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF khắc họa rất rõ nét từng nhân vật được miêu tả bên trong từ hình ảnh, giọng văn, tính cách, đối thoại đều có cá tính riêng biệt. Những nhân vật này là những người đã từng trải qua trong cuộc đời tác giả nhưng khi vào tác phẩm họ được đổi tên. Toàn bộ nội dung quyển sách được tác giả hoàn thành trước lúc mất sau đó mới xuất bản đại trà trên thị trường.

Giới thiệu Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không
Giới thiệu Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1zSgtSkPZEIVXoHI0Xy8AkY92AannFmG3

Mời bạn tải dữ liệu nội dung của quyển Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF để đọc tiếp câu chuyện ý nghĩa này. Hy vọng nội dung trong sách sẽ để lại trong lòng bạn thật nhiều cảm xúc và ý nghĩa trong cuộc sống. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật vui, đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu muốn đọc thêm tác phẩm hay nào nữa nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không là ai ?

Tác giả Paul Kalanithi cũng là nhân vật chính trong quyển sách này. Ngoài sáng tá ông còn là một bác sĩ chuyên điều trị và phẫu thuật cho các bện nhân mắc bệnh thần kinh

Nội dung của tác phẩm Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không là gì ?

Tất cả những gì được kể trong sách đều được dựa trên hồi ức của tác giả, kể về cuộc đời và giai đoạn chống chọi căn bệnh ung thư phổi đã lâm vào giai đoạn IV.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn