Home Ebook Ebook Cho Đi Là Còn Mãi PDF

Ebook Cho Đi Là Còn Mãi PDF

Ebook Cho Đi Là Còn Mãi PDF
Ebook Cho Đi Là Còn Mãi PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi PDF của tác giả Azim Jamal & Harvey McKinnon. Đây là một quyển sách có nội dung rất thực tế, nó cho thấy tình yêu thương giữa con người với con người có giá trị lớn lao cực kỳ. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Cho Đi Là Còn Mãi PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Cho Đi Là Còn Mãi

Sau đây là một đoạn trích trong cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi PDF: “Chúng ta đang sống trong một thế giới luôn tiềm ẩn những điều trắc ẩn với những nỗi đau của nhân loại cùng với sự hủy hoại trầm trọng của môi trường. Chính vì thế mà chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để có thể phần nào làm giảm bớt đi những nỗi đau và bất trắc ấy trong đời sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó ra làm sao để có thể làm vơi đi những bất hạnh, khổ đau của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản và hiểu quả nhất chính là: “Mỗi người hãy biết cho đi, biết chia sẻ, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình đang có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình đón nhận và trao tặng không ngừng. Có rất nhiều thứ mà chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến đơn giản là một lời khuyên, một lời nói chân tình, một trải nghiệm, hay thậm chí chỉ là một nụ cười đôn hậu, một ánh mắt thiện cảm… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho những người xung quanh. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ nhận không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.

Review về nội dung sách Cho Đi Là Còn Mãi
Review về nội dung sách Cho Đi Là Còn Mãi

Cuộc sống là quá trình đón nhận và trao tặng không ngừng, và mỗi chúng ta là một mắc xích không thể thiếu trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, bạn đừng do dự hay e dè khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, rất nhiều nơi trên khắp thế giới đang chờ đợi ở bạn một vòng tay ấm áp, một sự hảo tâm… Đôi khi, chỉ một nụ cười thân thiện, một ánh mắt trìu mến, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm trái tim nguội lạnh thêm ấm áp! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống vô cùng phong phú và nhiều màu sắc.

Xuất phát từ chính những trải nghiệm trong thực tế, đồng thời dựa vào kết quả của một số công trình nghiên cứu, hai tác giả đã gợi mở ra nhiều ý tưởng sâu sắc rất đáng để người đọc ngẫm suy. Ở đó, chúng ta không chỉ thấy được sức mạnh của sự chia sẻ mà còn học được cách sẻ chia. Sự chia sẻ giúp ta tìm được ý nghĩa cuộc sống đích thực, xoá bỏ trong ta những sợ hãi, lo âu và cảm giác lạc lõng, cô đơn giữa dòng đời. Hơn thế nữa, cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi PDF còn giúp ta nghiệm ra rằng: cho và nhận đều mang đến hạnh phúc. Cho không đồng nghĩa là mất đi, mà đó là lúc chúng ra đang được nhận lại rất nhiều – dưới muôn vàn hình thức khác nhau.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/189w-Mr3kQiCD7iwo0Yg3aV3-3-HSxILL

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được những bài học có giá trị để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi?

Cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Azim Jamal & Harvey McKinnon.

Dung lượng download sách Cho Đi Là Còn Mãi nặng bao nhiêu?

Ebook Cho Đi Là Còn Mãi PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Cho Đi Là Còn Mãi có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Cho Đi Là Còn Mãi PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...