Home Ebook Barron’s Writing for the IELTS PDF – Free Download

Barron’s Writing for the IELTS PDF – Free Download

Barron’s Writing for the IELTS PDF – Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu về Barron’s Writing for the IELTS PDF. Đây là cuốn sách đến từ nhà xuất bản Barron’s của Mỹ, với mục đích hỗ trợ những bạn đang trong quá trình ôn luyện IELTS tại nhà nâng cao kỹ năng viết bài của bản thân. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Ebook Barron’s Writing for the IELTS PDF – Free Download”. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin sách về sách Barron’s Writing for the IELTS

 • Tên sách: Barron’s writing for the IELTS
 • NXB: Barron
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng file: Barron’s IELTS writing pdf
 • Link tải: Download Barron’s writing for the IELTS google drive bên dưới bài viết
 • Nội dung: Cung cấp chiến lược ôn luyện Writing, hướng dẫn cách viết bài, bài mẫu tham khảo.
 • Đối tượng phù hợp: Sách Barron’s writing for ielts dành cho các bạn có band 3.5 trở lên, đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản thì mới dễ tiếp thu.
 • Ngo

Barron’s writing for IELTS phù hợp với band nào?

Lời khuyên của JES dành cho bạn là bạn nên có band tầm khoảng >=3.0 thì sử dụng sách Barron’s writing for ielts pdf sẽ hiệu quả hơn, dễ tiếp thu hơn và biết cách sử dụng các tips một cách hiệu quả hơn. Vì để bước vào giai đoạn học Writing, bạn phải có một nền tảng từ vựng, ngữ pháp căn bản.

Ebook Barron’s Writing for the IELTS có gì thú vị?

Barron’s Writing for IELTS giúp bạn nắm vững các kiến thức như:

 • Sách Barron’s writing for IELTS giúp bạn tìm hiểu chi tiết cấu trúc đề thi IELTS Writing gồm những gì. Trong Task 1 và Task 2 cần lưu ý những điểm nào
 • Hướng dẫn độc giả trình bày các dạng bài viết Task 1, nội dung Task1 yêu cầu thí sinh miêu tả và so sánh một biểu đồ cho sẵn. Những dạng biểu đồ có trong Task1 Writing: Line graph, Pie chart, Bar chart, Table, Diagram, Map, Process, Mixed chart
 • Hướng dẫn viết luận theo dạng Task Achirevement/ Task Response. Bài luận sẽ được viết theo lộ trình: kế hoạch, viết và xem lại.
 • Trong Task2, sách sẽ hướng dẫn cách triển khai ý tưởng một cách logic và các ý tưởng phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau đảm bảo bạn phải đi đúng hướng đề bài yêu cầu.
 • Chuyên mục Ngữ pháp (Grammar) trong Barron’s writing for the ielts pdf sẽ cung cấp cho bạn nhiều dạng cấu trúc câu quan trọng và nổi bật để bạn “ăn điểm” trong bài viết. Bên cạnh đó, bạn phải thường xuyên áp dụng những cấu trúc câu đó như thói quen để có thể sử dụng chúng như một “phản xạ” khi đi thi chính thức.
Mục lục sách barron's writing for the ielts pdf
Mục lục sách barron’s writing for the ielts pdf

Hướng dẫn sử dụng sách Barron’s Writing for IELTS hiệu quả

Để học được sách Barron’s writing for the ielts pdf hiệu quả, thì JES khuyên bạn trước tiên nên tự đánh giá năng lực bản thân xem đã có đủ kiến kiến thức về từ vựng và ngữ pháp hay chưa? Sau đó, bạn có thể thực hiện theo một số gợi ý sau đây:

 • Các bạn nên đọc phần coherence và cohesion trước khi viết để nắm được cách xây dựng một bài viết logic, mạch lạc và dễ hiểu.
 • Để viết hay thì các bạn nên có vốn từ vựng phong phú và kiến thức ngữ pháp chuẩn. Sau đó hãy thử vận dụng những từ vựng này vào bài viết của bạn.
 • Nên xem kỹ hướng dẫn viết từng dạng đề mà sách Barron’s writing for the ielts gợi ý, và làm theo từng bước, tránh đốt cháy giai đoạn dẫn đến một kết quả ôn thi không hiệu quả.
 • Sau khi bài viết của bạn đã hoàn thành, bạn kiểm tra lỗi, hoặc có thể nhờ một người nào đó có chuyên môn cao để sửa bài, đồng thời bản thân rút ra được kinh nghiệm viết bài và cải thiện văn phong của mình có hồn hơn.

https://drive.google.com/drive/folders/16VcwAkAeUupm6L6qRQURj5J6jmNwhc3D

Barron’s writing for the IELTS PDF là một trong những tài liệu mà jes.edu.vn muốn gợi ý để hỗ trợ độc giả trong quá trình luyện thi IELTS, mong bạn tìm được thông tin cần thiết. Hãy lưu tài liệu về máy và bắt đầu quá trình luyện thi thật hiệu quả nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Barron’s writing for IELTS do đơn vị nào xuất bản?

Là một cuốn sách luyện kĩ năng viết nổi tiếng trong kì thi IELTS, Barron’s writing for IELTS được xuất bản bởi nhà xuất bản Barron’s – một nhà xuất bản nổi tiếng về các đầu sách cho kì thi năng lực tiếng Anh như: IELTS, TOEFL, TOEIC...

Sách Barron’s writing for IELTS dành cho đối tượng nào?

Cuốn sách dành cho các bạn đang ở trình độ cơ bản khoảng 3.0 - 3.5 vì sách sẽ hướng dẫn cho người đọc những cách cơ bản để nâng điểm Writing trong kì thi IELTS. Sách phù hợp cho các bạn ôn thi cả IELTS Academic và IELTS General.

Sách Barron’s Writing for IELTS cung cấp cho bạn những gì?

Các nội dung cơ bản của sách bao gồm: Nội dung đề thi IELTS Writing task 1 và task 2; Giới thiệu từng dạng đề Writing và hướng dẫn các bước thực hiện; Cách lấy điểm bài Writing theo 4 tiêu chí chấm điểm (Task achievement hay Task Response, Lexical Resource, Coherence and Cohesion, Grammatical Range and Accuracy).