Home Ebook Trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS cực hay – Download Miễn Phí

Trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS cực hay – Download Miễn Phí

Trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS cực hay – Download Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm các đầu sách luyện nghe Ielts hay và hiệu quả nhất, để cải thiện điểm số phần thi Ielts Listening. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download trọn bộ sách luyện nghe Ielts hay nhất”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Get ready for IELTS listening

Get ready for IELTS listening là tài liệu luyện nghe Ielts hay nằm trong bộ Get ready for IELTS. Sách rất phù hợp cho những ai muốn tự học IELTS ở nhà. Bộ sách có nội dung được thiết kế đơn giản, bài tập phù hợp người mới học hoặc người bị mất gốc.

Sách gồm 12 bài học theo nhiều chủ điểm khác nhau được diễn giải một cách cẩn thận, đi kèm là các ví dụ minh họa cụ thể. Sau mỗi bài học, người học sẽ được bổ sung thêm một lượng lớn vốn từ vựng, ngữ pháp, song song là các bài nghe ngắn để bạn luyện tập.

Download trọn bộ sách Get ready for IELTS: TẠI ĐÂY

Get ready for IELTS listening
Trọn bộ sách Get ready for IELTS

2. Collins – Listening for IELTS

Collins đươc nhiều người biết đến là tác giả có tiếng trong việc viết những cuốn sách tiếng Anh cực hay, trong đó phải nhắc đến bộ tài liệu Collins for Ielts.

Đây là bộ sách luyện nghe Ielts được chia theo từng kỹ năng giúp người học có cái nhìn tổng quan về đề thi IELTS listening cũng như các bài học luyện tập để cải thiện kỹ năng listening hiệu quả. Các bài học được phân thành từng Topic từ dễ đến khó để bạn dễ học, dễ tiếp thu.

Download trọn bộ sách Collins for Ielts: TẠI ĐÂY

Collins – Listening for IELTS
Trọn bộ sách Collins for IELTS

3. Basic IELTS Listening

Sách Basic Ielts Listening phù hợp cho các bạn đang ở mức band thấp, cần một tài liệu để luyện tập và cải thiện kỹ năng nghe… Vì sách mang đến các bài dễ, ngắn và đơn giản để thuận lợi cho việc nghe đi nghe lại nhiều lần.

Nội dung sách luyện listening ielts này được chia đều theo từng section, mở đầu là section 1 với các dạng bài nghe số, nghe đường… cực đơn giản và dễ hiểu. Hệ thống bài học có 5 Unit, cung cấp nhiều kiến thức hữu ích và tips hay để bạn ôn luyện.

Download trọn bộ sách Basic Ielts: TẠI ĐÂY

Basic IELTS Listening
Trọn bộ sách Basic IELTS

4. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4

IELTS Recent Actual Listening là một trong những bộ tài liệu luyện nghe Ielts miễn phí nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía người học và giáo viên. Thông qua sách, bạn sẽ được học với các câu hỏi kiểm tra IELTS giống nhất với đề thi thật, do đó tỷ lệ vượt qua kỳ thi IELTS thật của bạn là khá cao.

Kinh nghiệm, chiến thuật luyện nghe và thực hiện các hoạt động cũng sẽ được trình bày chi tiết để giúp mọi người hiểu rõ hơn và áp dụng ngay vào các bài thi thực.

Download trọn bộ sách IELTS Recent Actual Test: TẠI ĐÂY

Trọn bộ sách IELTS Recent Actual Test
Trọn bộ sách IELTS Recent Actual Test

5. Intensive IELTS Listening

Đây là cuốn sách luyện nghe Ielts sẽ giúp bạn hiểu bài thi nghe và thực hành các kỹ năng tiếng Anh liên quan.

Sách Intensive Ielts cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi IELTS Listening, đồng thời giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi dễ dàng gồm có: Ticking and Table filling, Short Answer, Map Labelling, Matching và Multiple Choice.

Hơn nữa, ở cuối sách luyện listening, Intensive IELTS Listening còn mang đến cho bạn những đề thi gần giống với đề thi thật để bạn kiểm tra khả năng của mình.

Download trọn bộ sách Intensive Ielts: TẠI ĐÂY

Intensive IELTS
Trọn bộ Intensive IELTS

6. Tactics for listening 3rd

Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe huyền thoại bao gồm ba cuốn sách tương ứng với ba cấp độ Basic – cơ bản; Developing – mở rộng; Expanding – nâng cao

Mỗi cấp độ có 24 bài học, mỗi bài học bao gồm một chủ đề khác nhau liên quan đến cuộc sống hàng ngày và trải nghiệm của con người. Cuốn sách này phù hợp với mọi trình độ của người học tiếng Anh, từ sơ cấp đến nâng cao.

Download trọn bộ sách Tactics For Listening: TẠI ĐÂY

Tactics for listening 3rd
Trọn bộ sách Tactics for listening

7. Listening Strategies for IELTS

Thật là một thiếu sót đáng kể nếu không đưa cuốn sách Listening Strategies for IELTS vào danh sách các tài liệu luyện nghe IELTS.

Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS rất hay vì nó chia nhỏ quá trình nghe để mọi người có thể nghe và bắt kịp từ sơ cấp đến nâng cao một cách khoa học.

Sau mỗi bài học đều có bài luyện nghe trắc nghiệm giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Không chỉ vậy, Listening Strategies for IELTS còn đưa ra các lời khuyên hữu ích, tips, mẹo luyện nghe và làm bài thi listening hiệu quả để đạt điểm cao.

Download Listening Strategies for IELTS: TẠI ĐÂY

Listening Strategies for IELTS
Trọn bộ sách Strategies for IELTS Test

8. 15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS tương tự như lộ trình học tập và bộ sách 15 Days Practice for IELTS phù hợp với những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và có nền tảng 5.0 IELTS trở lên.

Nếu bạn chuẩn bị thi IELTS, 15 Days Practice for IELTS Listening sẽ là tài liệu luyện nghe Ielts miễn phí cung cấp cho bạn kiến thức tổng quan về bài nghe IELTS cũng như bộ câu hỏi chất lượng cao giúp bạn luyện tập tự tin và trôi chảy hơn.

Download trọn bộ sách 15 Days Practice for IELTS: TẠI ĐÂY 

15 Days Practice for IELTS Listening
Trọn bộ sách 15 Days Practice for IELTS

9. Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3

Các đề thi luyện thi trong bộ IELTS Practice Test khó hơn một chút so với bộ đề thi IELTS của Cambridge. Nếu bạn không hài lòng với bộ đề thi IELTS của Cambridge, cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu tuyệt vời giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS.

Đến nay, bộ Test Plus đã xuất bản ba bộ, tổng cộng là 24 Bài kiểm tra, theo thứ tự sau: Plus 3 -> Plus 2 -> Plus 1. Xin lưu ý rằng bạn phải chọn sách tương thích.

Hơn nữa, bộ sách luyện nghe Ielts này khác với bộ Cambrigde ở chỗ nó bao gồm các giải thích chi tiết cho từng kỹ năng hơn là chỉ cung cấp câu trả lời. Đồng thời, cuốn sách chứa đựng nhiều thông tin phong phú.

Download trọn bộ sách IELTS Practice Test: TẠI ĐÂY

Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3
Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3

10. Improve Your IELTS Listening and Speaking

Improve Your IELTS Listening and Speaking là một cuốn sách được biên soạn hoàn toàn dựa trên modules thuộc International English Testing System – hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng nghe và nói của mình. Các kỹ năng của bạn sẽ phát triển nhờ các bài luyện tập, giúp bạn dễ dàng đạt được điểm cao hơn trong kỳ thi thực tế.

Giúp người học tăng điểm bằng cách trau dồi các kỹ năng (nghe, nói), phát triển kỹ năng ngôn ngữ và nắm vững các cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được điểm cao nhất có thể trong bài kiểm tra hoặc kỳ thi.

Download trọn bộ sách Improve Your IELTS: TẠI ĐÂY

Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3
Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3

Với những chia sẻ trên đây, JES tin rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình các sách luyện nghe Ielts hay và phù hợp với trình độ của mình. Chúc các bạn học tốt!