Home Ebook Tải sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF + Audio (Bản Full)

Tải sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF + Audio (Bản Full)

Tải sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF + Audio (Bản Full)

Improve your IELTS Reading Skills PDF được đánh giá là một trong những tài liệu luyện thi Ielts khá hay phù hợp cho những ai tự học tại nhà hay đang học tại trung tâm. Cuốn sách này cung cấp cho người học những kiến thức hữu ích về phần thi IELTS Reading Skills. Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc link tải sách Improve Your IELTS Reading Skills pdf kèm file aCùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách Improve your IELTS Reading Skills

Với những bạn muốn ôn luyện IELTS tại nhà thì thiết nghĩ khả năng về ngữ pháp và từ vựng phải tốt một chút để có thể học hiểu quyển sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF nhanh chóng. Còn đối với những bạn có năng lực còn thấp, lượng từ vựng và ngữ pháp còn chưa vững thì không nên thử sức với quyển sách này.

Cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF bao gồm đa dạng nhiều dạng bài thường xuất hiện trong đề thi thật. Tuy nhiên, tác giả tập trung chủ yếu vào các dạng bài khó như: Matching Headings, Yes-No-Not Given, True – False – Not Give. Các dạng bài tập được làm đi làm lại nhiều lần giúp người học quen thuộc và nâng cao kỹ năng thực hành của mình.

Improve Your IELTS Reading Skills PDF là một trong những quyển sách giúp bạn luyện thi IELTS Reading hữu hiệu và tốt nhất hiện nay. Cuốn sách được biên soạn với 10 topics khác nhau. Mỗi topics bao gồm 2 phần Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Examp practice (ví dụ). Một điểm nổi bật ở đây đó là qua mỗi unit, người học sẽ dần phát triển và hoàn thiện các kỹ năng reading như: scanning, predicting, skimming…

Improve Your IELTS Reading Skills gồm 10 chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS như sau:

  • Change and consequences (Thay đổi và hậu quả)
  • The importance of the past (Tầm quan trọng của quá khứ)
  • Machines, cycles, and processes (Máy móc, chu trình và quy trình)
  • Education (Giáo dục)
  • Youth (Tuổi trẻ )
  • Culture (Văn hoá)
  • Arts and sciences (Nghệ thuật và khoa học)
  • Nature (Thiên nhiên)
  • Health (Sức khỏe)
  • Individuals and society (Cá nhân và xã hội)
Nội dung sách Improve your IELTS Reading Skills
Nội dung sách Improve your IELTS Reading Skills

Bên cạnh đó sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF cũng hỗ trợ người học tích lũy vốn từ vựng theo chủ đề. Cuối mỗi bài học, sẽ có phần bài tập thực hành để ôn luyện các phần từ vựng đã học trong bài. Chưa hết, sách Improve your reading skills pdf còn đưa gợi ý nhiều idea (ý tưởng) thú vị, mang tính ứng dụng cao trong phần thi IELTS Writing.

Vì vậy, người học có thể luyện tập từng phần nhỏ trong một bài thi IETLS Reading. Và tất nhiên là sau một thời gian chăm chỉ luyện tập theo nội dung trong sách Improve Your IELTS Reading Skills thì các bạn đã có thể cải thiện và đạt được điểm số cao trong phần thi IETLS Reading.

Nội dung sách Improve your IELTS Reading Skills PDF
Nội dung sách Improve your IELTS Reading Skills PDF

Hướng dẫn sử dụng sách Improve Your IELTS Reading Skills hiệu quả

Để sử dụng sách Improve Your Reading Skills pdf đúng cách, bạn có thể học như sau:

Bước 1: Làm bài bình thường nhưng đặt áp lực thời gian hơn so với đi thi thật. Trung bình 1 bài đọc khoảng 10 câu hỏi bạn nên hoàn thành trong 15 phút thay vì 20 phút. (Với quyển Improve your IELTS reading skills pdf thì phần Exam Practice có thể bấm giờ như vậy)

Bước 2: Không check đáp án. Làm lại lần nữa không giới hạn thời gian. Không nên sử dụng bất kỳ trợ giúp nào kể cả từ điển.

Bước 3: Tra đáp án để biết câu nào đúng và câu nào sai.

Bước 4: Tra từ điển để đọc hiểu hết bài cũng như câu hỏi.

Bước 5: Tìm hiểu tại sao sai và sao lại đúng.

Bước 6: Ghi lại từ vựng và idea hay.

Như vậy, với cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF được thực hiện theo các bước như trên (1 unit sẽ mất từ 2-3 giờ để học hết nếu theo cách trên) thì chúng tôi tin rằng điểm số của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, tăng ít nhất là 2 chấm cho IELTS Reading chỉ sau 1-2 tháng học thôi.

XEM THÊM: Download trọn bộ Improve your IELTS 4 kỹ năng

Link Download sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1uAnGodK3zeKDqMgRlV8jz0jXHnc4Y8Eu

Như vậy, chỉ với quyển sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF, đảm bảo điểm số phần thi IETLS Reading sẽ tăng vùn vụt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không download sách về và chinh chiến ngay nào.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Improve your IELTS Reading Skills là ai?

Với những bạn muốn ôn luyện IELTS thì khả năng về ngữ pháp và từ vựng phải tốt một chút để có thể học hiểu quyển sách Improve Your IELTS Reading Skills nhanh chóng.

Nội dung của sách Improve your IELTS Reading Skills có gì nổi bật?

Improve Your IELTS Reading Skills PDF là quyển sách giúp bạn luyện thi IELTS Reading hữu hiệu và tốt nhất với 10 topics khác nhau. Mỗi topics bao gồm 2 phần Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Examp practice (ví dụ).

File download sách Improve Your IELTS Reading Skills có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.