Home Học tiếng Anh Chuột lang tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Chuột lang tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Chuột lang tiếng Anh là gì – 1 số ví dụ

Chuột lang tiếng Anh là gì? Muốn biết loài gặm nhấm này tiếng Anh viết thế nào, phát âm hay vị trí của từ trong câu ra sao, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Ý nghĩaVí dụ
Guinea pigchuột langGuinea pigs are adorable and loving animals that are
easy to maintain and handle.

Theo từ điển Oxford, không có sự khác biệt trong việc phát âm từ này dù là theo giọng Anh – Anh (BrE) và Anh – Mỹ (NAmE), cụ thể như sau:

  • Guinea pig: /ˈɡɪni pɪɡ/

Dưới đây là một số ví dụ tham khảo để các bạn hiểu rõ hơn cách dùng và vị trí của từ trong câu:

  1. The Abyssinian is a breed of guinea pig that is relatively common as both a pet and show animal. (Chuột lang Abyssinia là một giống chuột lang tương đối phổ biến như là một vật nuôi và động vật trình diễn)
  2. Students in fifty schools are to act as guinea pigs for these new teaching methods. (Học sinh của 50 trường giống như những con chuột lang thí nghiệm cho phương pháp giảng dạy mới này)
  3. Guinea pig is a small animal with short ears and no tail and often kept as a pet. (Chuột lang là loài động vật nhỏ có tai ngắn và không có đuôi, thường được nuôi như vật nuôi ttrong nhà)

Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc ở đầu bài chuột lang tiếng Anh là gì.

Đoàn Văn Chiến là chuyên gia trong lĩnh vực côn trùng,vệ sinh môi trường hiện là giám đốc công ty TNHH Khử Trùng Xanh từng là cố vấn cho các công ty: Diệt Côn Trùng Anh Thư