Home Ebook Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy [PDF]

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy [PDF]

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy [PDF]
Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy [PDF]

Cuốn sách Chỉ cần mẩu khăn giấy PDF của tác giả Dan Roam là một trong những cuốn sách bán chạy nhất về giải quyết vấn đề bằng một mảnh giấy khiêm nhường. Để hiểu hơn về các nội dung có trong sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy

“Để chứng minh rằng chúng ta hiểu rõ một điều gì, không có cách nào hùng hồn bằng việc vẽ ra một bức tranh về vấn đề đó một cách đơn giản. Và để thấy được các giải pháp ẩn bên dưới, không có cách nào hiệu quả bằng việc cầm bút lên và vẽ ra các “mảnh” vấn đề của chúng ta.”

Đó là những điều Dan Roam đã biên soạn trong cuốn sách Chỉ cần mẩu khăn giấy Ebook. Đây cũng chính là cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới đã chứng minh rằng một bức vẽ đơn giản trên mảnh khăn giấy khiêm nhường có thể hiệu quả hơn rất nhiều so với một bài trình bày PowerPoint cầu kỳ nhất. Dựa vào kinh nghiệm hơn 20 năm kèm theo những khám phá mới nhất về khoa học thị giác, Roam hướng dẫn người đọc cách làm sáng tỏ bất kỳ một vấn đề nào và “bán” bất cứ ý tưởng nào, chỉ sử dụng một bộ công cụ đơn giản cực kỳ.

Nhờ đó, cuốn sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy PDF đã được bình chọn là cuốn sách hay nhất của năm, ở ba hạng mục khác nhau của ba tờ báo uy tín là Fast Company, BusinessWeek và Times (London), đồng thời thuộc Top 5 cuốn sách kinh tế hay nhất của Amazon.

Review về nội dung sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy
Review về nội dung sách Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1jiJM_AgZVwB9yxKv06JxcILxytwHfj00

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Chỉ cần mẩu khăn giấy PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những bài học có giá trị mà cuốn sách đề cập đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Chỉ cần mẩu khăn giấy là ai?

Cuốn sách Chỉ cần mẩu khăn giấy là một trong những tác phẩm bán chạy nhất của tác giả Dan Roam.

Nội dung cuốn sách Chỉ cần mẩu khăn giấy mang đến cho người đọc điều gì?

Dựa vào kinh nghiệm hơn 20 năm kèm theo những khám phá mới nhất về khoa học thị giác, Roam hướng dẫn người đọc cách làm sáng tỏ bất kỳ một vấn đề nào và “bán” bất cứ ý tưởng nào, chỉ sử dụng một bộ công cụ đơn giản cực kỳ.

Dung lượng download Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy nặng bao nhiêu?

Ebook Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy PDF có dung lượng download nặng khoảng 7MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...