Home Chưa phân loại [Hướng Dẫn] Cách làm tóc nhanh hết mùi thuốc ép hiệu quả

[Hướng Dẫn] Cách làm tóc nhanh hết mùi thuốc ép hiệu quả

[Hướng Dẫn] Cách làm tóc nhanh hết mùi thuốc ép hiệu quả

Làm thế nào để tóc nhanh hết mùi thuốc ép hiệu quả? Đây chính là câu hỏi luôn được rất đông đảo chị em đam mê làm đẹp quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi sau đây nhé.

Cách để khử mùi sau khi duỗi tóc, tóc ép siêu đơn giản

Ép tóc có mùi không? Với phương pháp và sản phẩm cũ, thì câu trả lời chắc chắn là có. Do đó, ngay khi có ý định đi duỗi tóc nhưng lại dễ bị dị ứng với các mùi hương hay mùi của thuốc nhuộm tóc. Thì hãy áp dụng có phương pháp sau:

Xông tinh dầu

Đây là một trong những phương pháp dễ thực hiện, đem lại hiệu quả khử mùi cao. Đó chính là mua vài chai tinh dầu từ 10 ml đến 15 ml. Chỉ cần nhỏ vài giọt và thoa với nước ấm rồi sử dụng máy xông tinh dầu để mùi hương lan tỏa trong không khí. Với ưu điểm lớn của phương pháp này đó chính là xua đi mùi thuốc duỗi, thuốc ép nhanh chóng.

Bên cạnh đó còn tạo nên không gian tươi mát, dễ chịu. Nhưng cũng cần cẩn trọng trong quá trình chọn mùi hương. Vì có thể lâm vào trường hợp tạo ra mùi hương hơi khó chịu hơn. Thậm chí là ngạt thở.

cách làm hết mùi thuốc ép trên tóc tại nhà
Xông tinh dầu là một trong những phương pháp dễ thực hiện

Sử dụng dầu trà hay có thể là giấm táo

Giấm táo sẽ giúp bạn khử đi tình trạng mùi thuốc duỗi bám trên cơ thể hay trên quần áo vô cùng hiệu quả. Nhưng, cũng hãy sử dụng một lượng vừa đủ để đem đến kết quả tốt nhất.

Khử mùi bằng xông toàn thân với chanh sả

Là một cách truyền thống nhưng luôn đem đến kết quả cực kỳ tốt. Việc xông toàn thân bằng chanh sả không những có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn mà còn giúp cơ thể bài tiết độc tố trong cơ thể.

Có thể bạn quan tâm: